VnMoney
17/05/2023 11:04

Doanh nghiệp dễ dàng mua bán ngoại tệ online với ngân hàng số Techcombank Business

Bên cạnh những ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước và quốc tế, ngân hàng số Techcombank Business đang trở thành công cụ tài chính tối ưu cho doanh nghiệp khi giao dịch ngoại tệ với quy trình tinh giản, tính bảo mật cao cùng ưu đãi tỉ giá tới 70 điểm giúp doanh nghiệp mở rộng giao thương - vươn tầm quốc tế.

Chủ động giao dịch đúng lúc, trúng mục tiêu

Đối với các doanh nghiệp có các giao dịch nước ngoài, đặc biệt doanh nghiệp xuất nhập khẩu, với giao dịch ngoại tệ chiếm tỉ trọng cao, có khi chiếm tới 90% trong tổng số giao dịch thanh toán. Bài toán đặt ra cho nhiều doanh nghiệp là làm sao để giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện với tỉ giá ưu đãi nhất. "Trước đây, chúng tôi thường phải mất nhiều thời gian để gọi đến ngân hàng kiểm tra tỉ giá, sau đó gửi hồ sơ đến ngân hàng, chờ chốt giá và thực hiện giao dịch. Quá trình này diễn ra mất thời gian vận hành và có khi mất cả cơ hội khi chốt xong tỉ giá", anh Tuấn Minh - Giám đốc doanh nghiệp nhập khẩu dược phẩm tại TP HCM - cho hay.

Rõ ràng, khi phải thông qua vô số các thủ tục là một khoảng cách khiến doanh nghiệp "bị động" hơn trong quá trình "chốt đơn" và triển khai các cơ hội kinh doanh đặc biệt với các đối tác nước ngoài.

Nắm bắt được những nhu cầu này của doanh nghiệp, tính năng mua bán ngoại tệ trên ngân hàng số Techcombank Business đã nhanh chóng trở thành một công cụ hiệu quả, "bắt đúng mạch" của doanh nghiệp trong việc hạn chế rủi ro biến động tỉ giá trên thị trường.

Theo đó, chỉ cần đăng nhập vào ngân hàng số Techcombank Business và thực hiện một vài thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể theo dõi tỉ giá, mua, bán, chuyển tiền ngoại tệ mọi lúc mọi nơi mà không phải đến quầy, với hồ sơ tinh giản không cần bản sao hồ sơ gốc.

Doanh nghiệp dễ dàng mua bán ngoại tệ online với ngân hàng số Techcombank Business - Ảnh 1.

"Những ứng dụng, tính năng mới trên ngân hàng số là một lựa chọn thực sự tối ưu cho doanh nghiệp. Ban đầu chúng tôi cũng có những băn khoăn về các thao tác, hay an toàn nhưng việc thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng là chúng tôi chớp đúng thời cơ để thực hiện giao dịch sẽ rất có lợi cho mình" - anh Tuấn Minh chia sẻ thêm. "Việc tận dụng giao dịch ngoại tệ hay các giao dịch thanh toán khác chỉ mất khoảng 5 phút trên ngân hàng số còn giúp mình giảm thiểu công sức giấy tờ, vận hành, nhân sự, cộng gộp những thứ này cùng ưu đãi tỉ giá so với tại quầy đã là một khoản lời".

Nhiều doanh nghiệp như anh Minh cũng đã nhanh chóng tiếp cận và vận hành các giao dịch thanh toán ngoại tệ một cách nhanh chóng hiệu quả trên ngân hàng số Techcombank Business dành cho doanh nghiệp bởi ngoài thuận tiện thì ngân hàng đã gia tăng nhiều ưu đãi cho khách hàng để khuyến khích chuyển đổi số mạnh mẽ.

Ưu đãi lớn, đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Là một trong những ngân hàng đầu tiên thực hiện các tính năng giao dịch ngoại tệ trên ngân hàng số, Techcombank không ngừng đầu tư ứng dụng công nghệ để nâng cấp các tính năng và giao diện phù hợp để mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khi thực hiện tính năng giao dịch ngoại tệ trên ngân hàng số Techcombank Business, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi tỉ giá siêu hấp dẫn so với giao dịch tại quầy, đặc biệt, ưu đãi càng gia tăng với giá trị giao dịch lớn; đồng thời, đáp ứng tất cả nhu cầu ngoại tệ là các đồng tiền chủ chốt trong thương mại quốc tế với 10 loại ngoại tệ khác nhau như USD, EUR, JPY, AUD, CAD, GBP… Giao dịch bán ngoại tệ được thực hiện hạch toán tự động ngay tại thời điểm giao dịch, còn đối với giao dịch mua bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế online được thực hiện nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Đặc biệt, tỉ giá giao dịch được cập nhật liên tục (realtime) sẽ giúp khách hàng có thể chủ động ra quyết định giao dịch tại các thời điểm phù hợp. Doanh nghiệp cũng dễ dàng thực hiện lệnh giao dịch mọi lúc, mọi nơi, ngay cả trên các nền tảng app điện thoại và website một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật tối đa.

"Chúng tôi tin rằng, chính sự thuận tiện, dễ dàng và nhiều ưu đãi sẽ không chỉ thiết thực giải quyết bài toán hiệu quả kinh doanh cùng doanh nghiệp mà còn đồng hành trong quá trình chuyển đổi, ứng dụng số hóa tốt nhất cho doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ", Ông Hoàng Trọng Hiếu - Giám đốc cao cấp phát triển kinh doanh, Khối Khách hàng doanh nghiệp Techcombank, chia sẻ.

Trước đó, Techcombank cũng đã công bố miễn phí các giao dịch chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỉ giá lên tới 70 điểm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đây được xem là những hỗ trợ trực tiếp cho doanh nghiệp cùng với việc quản trị tài chính và nguồn vốn, đảm bảo thanh khoản cùng doanh nghiệp hồi phục hậu đại dịch Covid 19 nhiều khó khăn.

Rõ ràng, việc tận dụng những nền tảng số hóa hay ưu đãi của ngân hàng cho các giao dịch xuất nhập khẩu sẽ tạo nền tảng và đòn bẩy tài chính tốt cho doanh nghiệp, nhất là với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sự thấu hiểu các nhu cầu doanh nghiệp và mang đến những giá trị thiết thực, đây cũng là chìa khóa giúp Techcombank tiếp tục dẫn đầu trong các ngân hàng thương mại, đồng hành cùng doanh nghiệp nâng tầm số hóa quản trị tài chính và hỗ trợ tối đa để doanh nghiệp "Vượt trội hơn mỗi ngày".

Hàng loạt siêu ưu đãi đang chờ đón khi doanh nghiệp khi mở tài khoản tại Techcombank và giao dịch trên ngân hàng số Techcombank Business - Quay số may mắn khi tăng trưởng giao dịch với cơ hội trúng thưởng chuyến đi du lịch 100 triệu đồng cho công ty cùng hàng ngàn voucher tới 10 triệu đồng/voucher; Miễn phí tài khoản số đẹp (tam hoa, tứ quý, mã số thuế), Miễn phí quản lý tài khoản và phí thường niên, Giảm tới 2% lãi suất vay vốn, Ưu đãi tới 50% các giải pháp tài chính - kế toán MISA… Chi tiết: Tại đây.

Minh Quân

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.