VnMoney 10/09/2019 07:04

Dễ dàng vay tiền từ Easy Credit qua ViettelPay

Easy Credit đang đẩy nhanh độ phủ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng cách kết hợp với các công ty công nghệ có sẵn nền tảng ứng dụng và dữ liệu khách hàng

Trong tháng 9 này, Easy Credit (thương hiệu tài chính tiêu dùng của Công ty Tài chính Điện lực - EVN Finance) chính thức mở rộng địa bàn kinh doanh ra khắp cả nước.

Thời gian vay tiêu dùng tính bằng phút

Theo đó, người dân Việt Nam có nhu cầu vay tiền từ vài triệu đến 80 triệu đồng đều có cơ hội tiếp cận với dịch vụ vay tín chấp của Easy Credit qua các hình thức gọi đến số hotline; truy cập website, Facebook, Zalo của Easy Credit; để lại thông tin trên ứng dụng Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) hoặc vay trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.

Vay trực tiếp thông qua ứng dụng ViettelPay là giải pháp từ sự hợp tác của Easy Credit và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital). Khi có nhu cầu vay, người dùng dù đang ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần điền thông tin trực tiếp trên ứng dụng, chụp ảnh CMND và lựa chọn gói vay phù hợp. Kết quả sẽ trả lại sau khi được phê duyệt hoàn toàn tự động trên nền tảng Big Data.

Trong trường hợp yêu cầu vay được duyệt, khách hàng (KH) sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân ngay trong tài khoản ViettelPay. Toàn bộ quá trình diễn ra từ lúc KH điền đề nghị vay cho đến khi có kết quả vay chỉ tính bằng phút.

Dễ dàng vay tiền từ Easy Credit qua ViettelPay - Ảnh 1.

Khách hàng toàn quốc nay đã có thể vay tiền từ Easy Credit

KH Easy Vay (chức năng cho vay trên ứng dụng ViettelPay) nhắm đến những người có smartphone và có nhu cầu vay khoản nhỏ, tức thời. Ứng dụng cho phép KH tiếp cận các gói vay từ 1-7 triệu đồng trong kỳ hạn tối đa 3 tháng.

Easy Credit là thương hiệu đầu tiên hợp tác với ngân hàng (NH) số ViettelPay để triển khai hình thức vay tiền và giải ngân trực tuyến qua ứng dụng này. KH sau khi nhận giải ngân có thể rút tiền mặt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của NH có liên kết với tài khoản ViettelPay trên khắp 63 tỉnh - thành, kể cả trong ngày nghỉ.

So với quy trình vay tiêu dùng truyền thống từ 1-3 ngày, vay trực tuyến tại Easy Vay thông qua ứng dụng ViettelPay chỉ mất khoảng 30 phút để nhận ngay tiền vào tài khoản. Các giai đoạn điền vào đề nghị vay vốn, nộp hồ sơ vay hay ký hợp đồng được tối giản tối đa về mặt thời gian khi mọi thao tác đều được thực hiện thông qua ứng dụng trực tuyến. Việc đánh giá hồ sơ vay cũng được thực hiện hoàn toàn tự động dựa trên thuật toán và công nghệ do Easy Credit và Viettel Digital cùng xây dựng.

Liên tục bắt tay với đối tác công nghệ lớn

Chỉ trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Easy Credit đã liên tiếp công bố hợp tác triển khai gói vay tiêu dùng với 3 đối tác công nghệ lớn tại Việt Nam lần lượt là Go Bear, Zalo và Viettel Digital với các mô hình, giải pháp đa dạng khác nhau.

Điểm chung của những lần hợp tác này đều hướng tới mục tiêu tiếp cận KH trên môi trường trực tuyến thay vì hình thức mở rộng mạng lưới điểm bán như các mô hình truyền thống trước đây. Đồng thời, với chiến lược bắt tay cùng với những "ông lớn" có nền tảng về công nghệ đã giúp Easy Credit đẩy nhanh quá trình mở rộng địa bàn kinh doanh của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam chỉ sau một năm kể từ ngày có mặt trên thị trường (tháng 10-2018).

Ông Nguyễn Mai Long, Giám đốc điều hành Easy Credit, chia sẻ: "Chúng tôi chọn cách đứng trên vai những người khổng lồ về công nghệ để có thể nhìn xa hơn nhưng đồng thời cũng đến gần KH của mình hơn. Easy Credit đã cam kết với KH sẽ luôn là điểm tựa khi cần và chúng tôi sẽ luôn tìm mọi cách để thực hiện điều đó. Việc mở rộng thị trường trên toàn Việt Nam trong tháng 9 này, sớm hơn một năm so với tiến độ kế hoạch, là hành động thiết thực để chúng tôi thực hiện cam kết của mình".

Cũng theo đại diện Easy Credit, công ty sẽ đưa ra một tiêu chuẩn mới về sự dễ dàng trong thủ tục và quy trình vay trên nền tảng công nghệ số, cụ thể là những ứng dụng quen thuộc và có sẵn trên điện thoại để KH thấy rằng việc tiếp cận với nguồn tài chính từ doanh nghiệp này đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bài và ảnh: Hoàng Phương
từ khóa :

Viết bình luận

MB ra mắt App MBBank phiên bản mới, ưu đãi lên đến 2 tỉ đồng
17/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa chính thức công bố App MBBank phiên bản mới tối ưu trải nghiệm của khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích thông minh và đảm bảo an toàn giao dịch.
Kienlongbank hạ giá chào bán hơn 176 triệu cổ phiếu Sacombank
17/2/2020 548 1k
(NLĐO) – Kienlongbank vừa tiếp tục thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm là gần 176,4 triệu cổ phiếu STB của Ngân hàng Sacombank trị giá hơn 3.800 tỉ đồng để thu hồi nợ.
Thêm ngân hàng cảnh báo chiêu lừa tiền trong tài khoản, ATM
15/2/2020 548 1k
(NLĐO) – Eximbank vừa cảnh báo 3 thủ đoạn lừa đảo mà tội phạm công nghệ cao sử dụng để chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.
Tỉ phú "nhà hoang" ở Hồng Kông
15/2/2020 548 1k
Tins Plaza là nhà máy nhựa bỏ hoang, ọp ẹp ở quận Tuen Mun. Nhưng từ cái nhìn đầu tiên, Tang Shing-bor đã thấy đây là kho báu.
Những ngân hàng trả nhân viên trên 30 triệu mỗi tháng

Những ngân hàng trả nhân viên trên 30 triệu mỗi tháng

Vietcombank, Techcombank và MBBank là 3 ngân hàng trả thu nhập bình quân nhân viên trên 30 triệu/tháng năm vừa qua. Thu nhập của nhân viên nhiều nhà băng khác cũng trên 25 triệu.