VnMoney 13/03/2021 07:59

Dễ dàng sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ tài chính từ DIYAS SKY

Với DIYAS SKY, người trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại TP HCM với giá chỉ từ 800 triệu đồng và được hỗ trợ cho vay lên đến 90% giá trị căn hộ. Đây là dự án căn hộ Studio giá rẻ vị trí chỉ cách sân bay 5 phút, mang lại cơ hội cho người trẻ sở hữu căn hộ tại thành phố.

Hiện nay, có đến 70-80% nhu cầu nhà ở của người dân hiện nay rơi vào phân khúc bình dân, tức có giá bán dưới 25 triệu đồng mỗi m2.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) lại cho thấy, dòng sản phẩm này chỉ chiếm khoảng 21,8% tổng số nhà ở của thành phố trong giai đoạn 2016-2020. Riêng trong năm vừa qua, toàn thành phố chỉ có 163 căn nhà ở phân khúc nhà ở bình dân, chiếm 1% trong tổng số nhà ở được huy động vốn. Các căn hộ quanh vùng giá một tỷ đồng đang dần biến mất. Giá bán các căn hộ 45-50m2 bắt đầu nhảy lên vùng giá phổ biến 1,5-1,7 tỉ đồng một căn, có dự án chạm ngưỡng 2 tỷ đồng, dù vị trí quận, huyện rìa ngoại thành Sài Gòn.

Thực tế nhu cầu nhà giá rẻ đã lên đến đỉnh điểm, nếu chỉ cần gõ từ khóa "thiếu nhà giá rẻ" sẽ cho ra 34 triệu kết quả hoặc "khát nhà giá rẻ" cho ra 7,4 triệu kết quả. Trước nhu cầu cấp thiết về nhà ở giá rẻ, trong năm 2020 đã có đến hàng chục cuộc hội thảo và báo cáo nghiên cứu đề xuất của các tổ chức về việc xây dựng nhà ở có giá vừa tầm giúp người dân có thể an cư lạc nghiệp ở các thành phố lớn.

Dễ dàng sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ tài chính từ DIYAS SKY - Ảnh 1.

DIYAS SKY - Căn hộ studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ

Lời giải từ DIYAS SKY

Ông Vũ Hồng Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn C.T Group cho biết: cơ hội tiếp cận nhà ở của người dân ngày càng khó khăn, đặc biệt là giới trẻ. Ông đánh giá, nhà ở vừa túi tiền dành cho người trẻ sẽ là phân khúc phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Để giải quyết vấn đề này, C.T Group đã phát triển dự án DIYAS SKY với giá bán chỉ từ 800 triệu đồng một căn hộ. DIYAS SKY mang lại gói hỗ trợ tài chính cực mạnh khi được ngân hàng uy tín là Shinhan Bank mang đến gói tài chính ưu đãi "có job có nhà", với mức hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị căn hộ - một trong những mức cao nhất thị trường hiện nay. Khách hàng chỉ cần có 80 triệu đồng là có nhà với mỗi tháng chỉ cần trả từ 8 đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, chủ đầu tư C.T Group còn hỗ trợ 100% lãi suất vay vốn cho đến khi nhận nhà, tặng tiền 1%/tháng trên số tiền giải ngân vượt cho đến khi nhận nhà. Có nghĩa là trong thời gian đầu, khách mua nhà xong, lại có tiền thu nhập thêm hàng tháng để tiêu dùng. Không chỉ tận hưởng chính sách tài chính vượt trội, DIYAS SKY còn sở hữu nhiều lợi điểm. Tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, DIYAS SKY là dự án tiên phong hướng đến nhóm khách hàng là những người trẻ cá tính, có gu thẩm mỹ, phong cách sống riêng, không ngừng sáng tạo và thích kinh doanh trí tuệ. Dự án thu hút các thế hệ Millennials (sinh năm 1981-1995), Gen Z (sinh năm 1996-2010) yêu thích trào lưu DIY (Do It Yourself).

Dễ dàng sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ tài chính từ DIYAS SKY - Ảnh 2.

Khu vực DIYAS Lab có thể giúp mọi người đầy đủ tất cả trang thiết bị để tự hoàn thiện căn hộ của mình

Các căn hộ DIYAS SKY có một phòng DIYAS Lab hiện đại, nơi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy in 3D, máy cắt laser, các loại cưa mài cắt cầm tay... cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu một không gian riêng, những chủ nhân trẻ có thể sử dụng DIYAS Lab để thoải mái sáng tạo và thiết kế ngôi nhà theo đúng sở thích và cá tính cá nhân. Qua đó, đơn vị phát triển cũng kích thích những sáng tạo gắn liền với bảo vệ môi trường thông qua việc tận dụng tối đa các sản phẩm có sẵn một cách hiệu quả theo tiêu chí "3R": Reduce - Reuse - Recycle (Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế).

"Giới trẻ ngày nay có tư duy tự chủ tài chính cao, sẵn sàng chi trả cho những điều mình thích và tận hưởng thành quả do mình làm ra. DIYAS SKY sẽ mở ra không gian sống sáng tạo, giúp người trẻ khẳng định cá tính, phong cách sống và mang đến môi trường giao lưu, học hỏi để họ phát triển bản thân", ông Quang chia sẻ.


Tâm An

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...