• Dễ dàng sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ tài chính từ DIYAS SKY

  Dễ dàng sở hữu căn hộ với gói hỗ trợ tài chính từ DIYAS SKY

  Với DIYAS SKY, người trẻ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại TP HCM với giá chỉ từ 800 triệu đồng và được hỗ trợ cho vay lên đến 90% giá trị căn hộ. Đây là dự án căn hộ Studio giá rẻ vị trí chỉ cách sân bay 5 phút, mang lại cơ hội cho người trẻ sở hữu căn hộ tại thành phố.

  3/13/2021 7:59:52 AM

 • DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ

  DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ

  Tháng 4-2020, Navigos, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực, đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ. Cụ thể, thu nhập bình quân của người trẻ mới đi làm là 72 triệu đồng/năm, trong khi giá căn hộ 2 phòng ngủ bình quân hiện đã lên đến 2 tỷ đồng khiến giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người trẻ ngày càng trở nên trở nên xa vời.

  3/6/2021 8:35:14 AM

 • Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết

  Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ khi nhận nhà đón Tết

  Nôn nao - đó là cảm xúc của hai cô gái trẻ Trần Trúc và Võ Nhi từ suốt những ngày qua, khi họ với bao năm ước mơ nay đã chạm tay vào căn nhà đầu tiên của mình tại DIYAS SKY, nhờ giải pháp nhà cho giới trẻ tài năng, sáng tạo.

  1/23/2021 11:12:55 AM

 • Xuất hiện dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” đầu tiên tại Việt Nam

  Xuất hiện dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” đầu tiên tại Việt Nam

  Sự ra đời của dòng sản phẩm “Căn hộ Studio DIY” chính là một cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội dành cho thế hệ tương lai – những người trẻ giàu sáng tạo.

  1/9/2021 8:49:26 AM