VnMoney 18/08/2015 16:23

Chủ thẻ ATM chuyển tiền liên ngân hàng chỉ trong vài giây

(NLĐO) - Chủ thẻ của BIDV có thể chuyển tiền đến hơn 56 triệu chủ thẻ, chủ tài khoản khác qua số thẻ, nhận tiền ngay sau vài giây, trong khi chủ thẻ của ABBANK có thể thanh toán tiền điện qua máy ATM/POS.

Hàng loạt các tiện ích được ngân hàng áp dụng nhằm tạo gia trị gia tăng cho chủ thẻ
Hàng loạt các tiện ích được ngân hàng áp dụng nhằm tạo gia trị gia tăng cho chủ thẻ

Từ ngày 18-8, hơn 7 triệu chủ thẻ nội địa của Ngân hàng (NH) TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có thể chuyển tiền tới chủ thẻ, chủ tài khoản của 34 NH kết nối hệ thống Banknetvn qua Internet Banking (NH điện tử). Người nhận sẽ có tiền ngay sau vài giây khi người gửi hoàn tất giao dịch, bất kể ngày nghỉ, lễ tết.

Đây là hợp tác giữa BIDV và Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Chủ thẻ của BIDV chỉ cần truy nhập Internet Banking khai báo thông tin bằng cách điền số thẻ hoặc số tài khoản của mình và người được chuyển tiền.

Ưu điểm là chủ thẻ/chủ tài khoản có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không phân biệt giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, không giới hạn về mặt thời gian. Mức phí 6.600 đồng/lần giao dịch nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới. Mức chuyển tiền linh hoạt với 50 triệu/lần giao dịch, khách hàng có thể thực hiện tối đa 10 giao dịch/ngày.

Ngoài kênh giao dịch qua Internet Banking, khách hàng của BIDV có thể thực hiện chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ/số tài khoản tới người nhận của NH khác tại hệ thống 1000 quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Theo thống kê của Banknetvn, tính đến ngày 15-8, số lượng giao dịch chuyển tiền qua hệ thống tăng gấp 5 lần và giá trị giao dịch tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Trong khi đó, Ngân hàng An Bình (ABBANK) vừa công bố dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa do các NH được phép phát hành thẻ mang thương hiệu Visa trên hệ thống ATM/POS của NH này.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ như: không cần đăng ký, không giới hạn số tiền, số lần, số hóa đơn thanh toán; thanh toán bất kỳ lúc nào (trong và ngoài giờ hành chính) trên hệ thống hơn 200 ATM/ POS của NH. Cước tiền điện được trừ tự động ngay sau khi giao dịch thành công.

Bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân ABBANK, cho biết với số lượng hàng triệu thẻ VISA được phát hành tại Việt Nam, ABBANK kỳ vọng đây cũng là bước đi giúp NH mở rộng danh mục khách hàng, bán chéo sản phẩm và gia tăng nguồn thu dịch vụ.

Từ nay đến hết 30-9, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

Chỉ từ 280 triệu sở hữu căn hộ tại TP Thủ Dầu Một
3 giờ trước 548 1k
Hiện tại, chỉ cần thanh toán từ 280 triệu ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ C-River View tại TP Thủ Dầu Một, với view sông Sài Gòn đắt giá.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank
4 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-12-2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
Bí mật sau chiếc thẻ quyền lực tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận trong đêm đăng quang
4 giờ trước 548 1k
Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022, bên cạnh nhận được nhiều phần thưởng giá trị, tân HHHV Việt Nam Ngọc Châu còn nhận thẻ JCB Platinum và mở tài khoản số siêu đẹp từ Nam A Bank.
Vietcombank triển khai hỗ trợ lãi suất 2%/năm cho khách hàng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ tại Nghị định số 31/2022/NĐ-CP ngày 20-5-2022 và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 03/2022/TT-NHNN ngày 20-5-2022, nhằm hỗ trợ khách hàng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống Vietcombank vừa triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước giai đoạn 2022-2023
Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?

Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ quận 7 đạt điểm tuyệt đối trên Google Trends cho thấy thị trường khu vực này đang có sức hút rất lớn.