01/07/2015 16:50

Phan Khang ưu đãi lớn cho các chủ thẻ ngân hàng

(NLĐO)- Ngoài mức ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ các ngân hàng, Phan Khang còn giảm giá đến 50%, tài trợ trả góp 0% cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên

Từ ngày 1 đến 15-7, khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng HSBC, ANZ, Vietinbank, Sacombank, Nam Á, Maritime Bank khi mua sắm các sản phẩm Samsung theo danh sách niêm yết tại siêu thị điện máy Phan Khang (không giới hạn số lần mua hàng và số lượng sản phẩm thanh toán bằng mỗi loại thẻ) sẽ được giảm giá thêm 10%.

Dự kiến từ nay đến 14-8, Phan Khang sẽ mở rộng chính sách ưu đãi giảm thêm 10% dành cho chủ thẻ các ngân hàng nói trên khi mua sắm các sản phẩm của các thương hiệu như LG, Sony, Toshiba, Panasonic…

Phan Khang ưu đãi lớn cho các chủ thẻ ngân hàng

Ngoài mức ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ các ngân hàng, hệ thống siêu thị điện máy này còn giảm giá đến 50%, tài trợ trả góp 0% cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên dành cho chủ thẻ tín dụng các ngân hàng HSBC, ANZ, Sacombank, Vietin Bank, Nam Á Bank…áp dụng cho tất cả các sản phẩm với thủ tục nhanh gọn.

Khách hàng chưa có thẻ tín dụng có thể chọn hình thức mua hàng trả góp ưu đãi đến từ các tập đoàn tài chính HD SAISON, Home Credit, ACS với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi như hoàn tiền đến 3 triệu đồng, tặng 2 tháng lãi suất, trúng thưởng 2 chuyến du lịch trị giá 20 triệu đồng, 6 Iphone 6 hay 100 giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng/giải.

T. Nhân

Viết bình luận

Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá
19/8/2017 548 1k
Đoàn khảo sát sẽ tiến hành rà soát mặt hàng thịt gà nhập khẩu tại một số cửa khẩu và Trung tâm thương mại lớn trên cả nước.
Hai cơ sở đặc sản Đà Lạt bị phạt do sử dụng “cò”
16/8/2017 548 1k
Ngoài chèo kéo khách, 2 cơ sở bán đặc sản Đà Lạt còn bị phạt do nhiều vi phạm khác
Quản thực phẩm: Thiếu liên kết là hỏng!
13/8/2017 548 1k
Sản xuất nông nghiệp trên địa bàn chỉ đáp ứng được 20%-30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập nên việc kiểm soát, quản lý gặp nhiều khó khăn, phụ thuộc nhiều vào sự hợp tác của các tỉnh, thành
Doanh nghiệp Việt đứng ngoài chuỗi đồng giá
11/8/2017 548 1k
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đang phải chia sẻ khách hàng với chuỗi cửa hàng đồng giá ngoại đang trụ khá vững ở thị trường Việt Nam
Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Vô tình tìm ra giống chôm chôm "độc, lạ, ngon"

Chỉ bán quả của 75 cây chôm chôm giống mới “độc, lạ” do chính mình phát hiện ra mà 1 vụ anh Dương Văn Lợi ở Bến Tre lãi ròng gần 200 triệu đồng.