VnMoney 07/05/2021 17:28

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

(NLĐO) – Ông Nguyễn Đức Thụy vừa được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank vài ngày sau đại hội cổ đông năm 2021 của ngân hàng này.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thụy, Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

Cụ thể, trong phiên họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vào ngày 6-5, ông Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là "bầu Thụy" đã được HĐQT thống nhất bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Theo HĐQT LienVietPostBank, việc ông Nguyễn Đức Thụy với nhiều năm kinh nghiệm giữ vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn nay ngồi ghế Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực cho hoạt động của ngân hàng.

Thông tin ông Nguyễn Đức Thụy làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank ngay khi hé lộ đã giúp cổ phiếu LPB duy trì được sắc xanh trong phiên 7-5 bất chấp việc thị trường chung giảm mạnh vì lo ngại dịch bệnh diễn biến phức tạp.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 2.

Biến động cổ phiếu LPB trong ngày 7-5.

Ông Nguyễn Đức Thụy chính thức được giới thiệu là cổ đông lớn của LienVietPostBank hồi tháng 2 năm nay, tại sự kiện ngân hàng phối hợp với Thaiholdings trao tặng tiền quyên góp cho Quỹ mua Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Bộ Y Tế. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, tại sự kiện cổ phiếu LPB chào sàn HoSE, bầu Thụy cũng là một trong những khách được mời lên chứng kiến lễ đánh cồng…

Thông tin bầu Thụy xuất hiện tại LienVietPostBank đã tăng niềm tin cho nhà đầu tư, giúp cổ phiếu này tăng gấp rưỡi, từ vùng 14.000 đồng lên trên 21.000 đồng chỉ trong hơn 2 tháng qua.

Tại đại hội cổ đông của LienVietPostBank hôm 29-4 vừa qua, ông Thụy tham dự với vai trò cổ đông sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần LPB, tương đương khoảng 3% vốn điều lệ đã được bầu vào HĐQT của ngân hàng.

Thái Phương. Ảnh: Lam Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.