VnMoney 07/05/2021 17:28

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

(NLĐO) – Ông Nguyễn Đức Thụy vừa được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank vài ngày sau đại hội cổ đông năm 2021 của ngân hàng này.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thụy, Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

Cụ thể, trong phiên họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vào ngày 6-5, ông Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là "bầu Thụy" đã được HĐQT thống nhất bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Theo HĐQT LienVietPostBank, việc ông Nguyễn Đức Thụy với nhiều năm kinh nghiệm giữ vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn nay ngồi ghế Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực cho hoạt động của ngân hàng.

Thông tin ông Nguyễn Đức Thụy làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank ngay khi hé lộ đã giúp cổ phiếu LPB duy trì được sắc xanh trong phiên 7-5 bất chấp việc thị trường chung giảm mạnh vì lo ngại dịch bệnh diễn biến phức tạp.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 2.

Biến động cổ phiếu LPB trong ngày 7-5.

Ông Nguyễn Đức Thụy chính thức được giới thiệu là cổ đông lớn của LienVietPostBank hồi tháng 2 năm nay, tại sự kiện ngân hàng phối hợp với Thaiholdings trao tặng tiền quyên góp cho Quỹ mua Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Bộ Y Tế. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, tại sự kiện cổ phiếu LPB chào sàn HoSE, bầu Thụy cũng là một trong những khách được mời lên chứng kiến lễ đánh cồng…

Thông tin bầu Thụy xuất hiện tại LienVietPostBank đã tăng niềm tin cho nhà đầu tư, giúp cổ phiếu này tăng gấp rưỡi, từ vùng 14.000 đồng lên trên 21.000 đồng chỉ trong hơn 2 tháng qua.

Tại đại hội cổ đông của LienVietPostBank hôm 29-4 vừa qua, ông Thụy tham dự với vai trò cổ đông sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần LPB, tương đương khoảng 3% vốn điều lệ đã được bầu vào HĐQT của ngân hàng.

Thái Phương. Ảnh: Lam Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngân hàng phải công khai mức lãi suất hỗ trợ cho khách hàng
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng căn cứ năng lực, khả năng tài chính để tính toán giảm lãi suất cho vay và phải công khai công bố mức lãi suất hỗ trợ, chính sách hỗ trợ… để người dân, doanh nghiệp được biết.
S&P Global Ratings giữ nguyên mức tín nhiệm đối tác dài hạn của Eximbank
18/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong tháng 5-2021, hãng đánh giá tín nhiệm quốc tế S&P Global Ratings công bố mức tín nhiệm đối tác dài hạn của Eximbank là B+ với triển vọng "Ổn định", không thay đổi so với mức xếp hạng đã công bố vào tháng 9-2020.
Thanh toán hóa đơn trên ZaloPay: vừa tiện lợi, vừa trúng vàng
18/6/2021 548 1k
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt, không tiếp xúc là một lựa chọn an toàn và hữu ích. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ tiện ích này, ví điện tử ZaloPay khởi động chương trình quay số trúng vàng và tiền mặt khi khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Số hóa dịch vụ ngân hàng và định nghĩa về trải nghiệm số “thuận tiện nhất”
17/6/2021 548 1k
Cá nhân hóa, tạo ra sự liền mạch, dễ dàng và thuận tiện… là những ưu tiên hàng đầu trong việc nâng cao trải nghiệm số khách hàng của nhiều ngân hàng hiện nay.
Giao dịch chứng khoán thua lỗ vẫn ngậm ngùi nộp thuế

Giao dịch chứng khoán thua lỗ vẫn ngậm ngùi nộp thuế

Dòng tiền đầu tư liên tục chảy vào thị trường chứng khoán khiến số thu thuế từ kênh đầu tư này tăng mạnh, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có lãi, trong khi phí giao dịch cao, thuế chồng...