VnMoney 07/05/2021 17:28

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

(NLĐO) – Ông Nguyễn Đức Thụy vừa được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank vài ngày sau đại hội cổ đông năm 2021 của ngân hàng này.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Thụy, Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

Cụ thể, trong phiên họp Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vào ngày 6-5, ông Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là "bầu Thụy" đã được HĐQT thống nhất bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank.

Theo HĐQT LienVietPostBank, việc ông Nguyễn Đức Thụy với nhiều năm kinh nghiệm giữ vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn nay ngồi ghế Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực cho hoạt động của ngân hàng.

Thông tin ông Nguyễn Đức Thụy làm Phó Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank ngay khi hé lộ đã giúp cổ phiếu LPB duy trì được sắc xanh trong phiên 7-5 bất chấp việc thị trường chung giảm mạnh vì lo ngại dịch bệnh diễn biến phức tạp.

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank - Ảnh 2.

Biến động cổ phiếu LPB trong ngày 7-5.

Ông Nguyễn Đức Thụy chính thức được giới thiệu là cổ đông lớn của LienVietPostBank hồi tháng 2 năm nay, tại sự kiện ngân hàng phối hợp với Thaiholdings trao tặng tiền quyên góp cho Quỹ mua Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Bộ Y Tế. Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, tại sự kiện cổ phiếu LPB chào sàn HoSE, bầu Thụy cũng là một trong những khách được mời lên chứng kiến lễ đánh cồng…

Thông tin bầu Thụy xuất hiện tại LienVietPostBank đã tăng niềm tin cho nhà đầu tư, giúp cổ phiếu này tăng gấp rưỡi, từ vùng 14.000 đồng lên trên 21.000 đồng chỉ trong hơn 2 tháng qua.

Tại đại hội cổ đông của LienVietPostBank hôm 29-4 vừa qua, ông Thụy tham dự với vai trò cổ đông sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần LPB, tương đương khoảng 3% vốn điều lệ đã được bầu vào HĐQT của ngân hàng.

Thái Phương. Ảnh: Lam Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
13 giờ trước 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
CEP thông báo tuyển dụng

CEP thông báo tuyển dụng

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam