VnMoney 31/07/2019 11:02

ACB dành 3.000 tỉ đồng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa, lãi suất 7,5%/năm

(NLĐO) - Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM trong chương trình kết nối doanh nghiệp và hỗ trợ vốn vay ưu đãi, từ ngày 1-8, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tung ra thị trường gói cho vay 3.000 tỉ đồng, lãi suất từ 7,5%/năm.

ACB cho biết, gói cho vay trên là một hoạt động tín dụng đồng hành với Chương trình ưu đãi doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) 2019 và Chương trình tín dụng kết nối Ngân hàng - Doanh Nghiệp.

Theo đó, nhóm khách hàng đáp ứng các điều điều kiện tham gia Chương trình ưu đãi doanh nghiệp SME 2019 sẽ được hưởng lãi suất vay ngắn hạn tối thiểu 7,5%/năm cùng với ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Với Chương trình tín dụng kết nối Ngân hàng - Doanh Nghiệp, ACB hướng đến các doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM đang hoạt động kinh doanh trong các ngành nghề trọng tâm của thành phố. Mức lãi suất vay ngắn hạn từ 7,5%/năm, trung dài hạn từ 9%/năm.

ACB dành 3.000 tỉ đồng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa, lãi suất 7,5%/năm - Ảnh 1.

Nhân viên ACB tư vấn khách hàng tham gia gói cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB, cho biết Chương trình kết nối doanh nghiệp của Ngân hàng Nhà nước đang triển khai rất hiệu quả. ACB tích cực thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước bằng nhiều gói vay ưu đãi, linh hoạt với từng nhóm đối tượng. "Chúng tôi mong muốn thực hiện tốt vai trò hỗ trợ, giúp doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, từ đó có thể đẩy mạnh tăng trưởng trong kinh doanh" - ông Phát nói.

Ngoài những ưu đãi dành cho khách hàng bằng các gói cho vay, ACB là một trong nhiều ngân hàng hưởng ứng mạnh mẽ chính sách khuyến khích không dùng tiền mặt của chính phủ qua việc đưa ra sản phẩm tài khoản eBiz dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, người sử dụng tài khoản eBiz được miễn phí chuyển tiền online, bao gồm miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng và miễn phí giao dịch ATM nội mạng.

Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

CEP thông báo tuyển dụng
1 giờ trước 548 1k
Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam
Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi
14/8/2022 548 1k
Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và người dân Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần vừa qua nhằm chào đón sinh nhật tuổi 29 rực rỡ.
BIDV hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
13/8/2022 548 1k
Sáng 11-8 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị “Tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động và các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"".
BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới

VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới

VietinBank vừa mới tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới.