22/12/2013 16:23

Thiết bị Android của HTC đối mặt lệnh cấm tại Đức

In bài viết

(ictworld.vn) - Phán quyết mới của tòa án Đức có thể làm HTC khổ sở vì liên quan đến một lệnh cấm bán tất cả thiết bị Android của HTC tại quốc gia này.

Nếu gần đây, tại Anh HTC nhận một lệnh cấm bán trên các smartphone HTC One mini trong suốt mùa nghỉ lễ cuối năm, mặc dù trên thực tế yêu cầu lệnh cấm bán của Nokia dành cho cả HTC One và One mini.

Và bây giờ, HTC tiếp tục gặp một số vấn đề pháp lý về bản quyền mới tại Đức, nơi mà một thẩm phán tại đây đã phán quyết rằng HTC vi phạm một bằng sáng chế liên quan đến công nghệ USB thuộc sở hữu của Nokia.
 
Kết quả là tòa án tại Munich - Đức đã ban hành một lệnh chống lại tất cả các thiết bị chạy Android của HTC tại quốc gia này. Điều này có thể đe dọa đến tất cả các nhà sản xuất Android mặc dù Google quyết định không tham gia trong thời điểm này.
 
Và dĩ nhiên với lệnh cấm bán trên HTC có thể sẽ nghĩ ra cách giải quyết cho sự xung đột các bằng sáng chế. Một là sẽ thay tất thế tất cả tính năng liên quan trên tất cả thiết bi Android của hãng đang bán tại Đức hoặc có thể đàm phán một giấy phép sử dụng với Nokia.
 
Với các thiết bị chạy Windows Phone có thể sẽ thoát trong vụ kiện này vì chúng có thể được bảo đảm qua thương vụ mua lại mảng kinh doanh của Nokia từ Microsoft.
 
Tương tự điều tồi tệ hơn sẽ đến với HTC tại Mỹ khi tuần trước, ITC Mỹ tuyên bố sẽ xem xét lại phán quyết các công ty vi phạm 2 bằng sáng chế của Nokia. Điều này có thể đem đến một lệnh cấm bán chống lai6 HTC tại Mỹ.
thanh
từ khóa :
Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

19:18

(NLĐO) - Chiều 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Nhiều nước và công ty tại Vùng Vịnh ngỏ ý muốn mua máy bay không người lái từ Ukraine, song gặp rào cản về pháp lý và nhân lực.

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Pháp luật 18:57

(NLĐO) – Bực tức vì bị chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông đã đá vào mặt khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất, tử vong sau đó.

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Chính trị 18:57

(NLĐO) - Ngày 18-3, tỉnh Nghệ An đã họp công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Đô thị 18:50

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng, tháo gỡ vướng mắc tại hai dự án bờ Bắc kênh Đôi và rạch Xuyên Tâm.

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Pháp luật 18:38

(NLĐO) - Cơ quan giữ quyền công tố đã đề nghị tổ chức đào tạo bổ sung đối với các học viên được cấp chứng chỉ lái xe sai quy định.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Đô thị 18:32

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cầu đường Nguyễn Khoái, phấn đấu bàn giao mặt bằng sạch trong tháng 6.