22/12/2013 16:23

Thiết bị Android của HTC đối mặt lệnh cấm tại Đức

In bài viết

(ictworld.vn) - Phán quyết mới của tòa án Đức có thể làm HTC khổ sở vì liên quan đến một lệnh cấm bán tất cả thiết bị Android của HTC tại quốc gia này.

Nếu gần đây, tại Anh HTC nhận một lệnh cấm bán trên các smartphone HTC One mini trong suốt mùa nghỉ lễ cuối năm, mặc dù trên thực tế yêu cầu lệnh cấm bán của Nokia dành cho cả HTC One và One mini.

Và bây giờ, HTC tiếp tục gặp một số vấn đề pháp lý về bản quyền mới tại Đức, nơi mà một thẩm phán tại đây đã phán quyết rằng HTC vi phạm một bằng sáng chế liên quan đến công nghệ USB thuộc sở hữu của Nokia.
 
Kết quả là tòa án tại Munich - Đức đã ban hành một lệnh chống lại tất cả các thiết bị chạy Android của HTC tại quốc gia này. Điều này có thể đe dọa đến tất cả các nhà sản xuất Android mặc dù Google quyết định không tham gia trong thời điểm này.
 
Và dĩ nhiên với lệnh cấm bán trên HTC có thể sẽ nghĩ ra cách giải quyết cho sự xung đột các bằng sáng chế. Một là sẽ thay tất thế tất cả tính năng liên quan trên tất cả thiết bi Android của hãng đang bán tại Đức hoặc có thể đàm phán một giấy phép sử dụng với Nokia.
 
Với các thiết bị chạy Windows Phone có thể sẽ thoát trong vụ kiện này vì chúng có thể được bảo đảm qua thương vụ mua lại mảng kinh doanh của Nokia từ Microsoft.
 
Tương tự điều tồi tệ hơn sẽ đến với HTC tại Mỹ khi tuần trước, ITC Mỹ tuyên bố sẽ xem xét lại phán quyết các công ty vi phạm 2 bằng sáng chế của Nokia. Điều này có thể đem đến một lệnh cấm bán chống lai6 HTC tại Mỹ.
thanh
từ khóa :
AFCON 2025: Rực lửa trận Ai Cập – Nam Phi

AFCON 2025: Rực lửa trận Ai Cập – Nam Phi

Thể thao 09:10

(NLĐO) - Cuộc đối đầu giữa Ai Cập và Nam Phi lúc 22 giờ tối 26-12 vừa là trận "chung kết sớm" bảng B vừa mang ý nghĩa một màn derby châu Phi kinh điển.

Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng, Giám đốc sở

Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng, Giám đốc sở

Chính trị 09:08

(NLĐO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 334 quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý, trong đó có chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng...

Giá vàng hôm nay 26-12: Vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng trở lại

Giá vàng hôm nay 26-12: Vàng miếng SJC, vàng nhẫn tăng trở lại

Kinh tế 09:08

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay tăng tiếp cả ở thị trường trong nước và quốc tế, vàng miếng SJC lên mốc 159,6 triệu đồng/lượng.

Bích Ngọc: “Bất ngờ và vui mừng vào tốp 5 Giải Mai Vàng 2025!”

Bích Ngọc: “Bất ngờ và vui mừng vào tốp 5 Giải Mai Vàng 2025!”

Mai vàng 09:06

(NLĐO) - Bích Ngọc vào tốp 5 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 31-2025, hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất”

Saigon Co.op đồng hành cùng nông sản sạch mùa Tết

Saigon Co.op đồng hành cùng nông sản sạch mùa Tết

Kinh doanh 09:06

(NLĐO) - Trước mùa cao điểm Tết, Saigon Co.op không chỉ tập trung chuẩn bị nguồn hàng, bán hàng mà còn kết nối cung cầu cho nông dân và người tiêu dùng

Công thức tính điểm đánh giá, xếp loại công chức theo thang điểm 100

Công thức tính điểm đánh giá, xếp loại công chức theo thang điểm 100

Thời sự 09:02

(NLĐO)- Chính phủ ban hành Nghị định số 335 quy định về đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cơ quan hành chính nhà nước và công chức.

Giảm nghèo tại TP HCM: Hơn 12.000 tỉ đồng và hành trình đổi đời

Giảm nghèo tại TP HCM: Hơn 12.000 tỉ đồng và hành trình đổi đời

Thời sự 08:42

Huy động hơn 12.000 tỉ đồng trao “cần câu” sinh kế thay vì trợ cấp, TP HCM đã giúp hàng ngàn hộ dân vượt qua đại dịch và thoát nghèo bền vững