03/07/2014 10:21

Sony thu hồi model Vaio Flip bị lỗi

(ictworld.vn) - Lần thứ 2 trong năm 2014, Sony phải đưa ra thông báo thu hồi một số laptop dòng Vaio Flip do tỏa nhiệt cao có thể gây cháy, nổ trong quá trình sử dụng.

Theo thông báo từ Sony trên trang web Ủy ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), model máy tính xách tay (laptop) dòng Vaio Flip bị ảnh hưởng lần này có mã "SVF11N13CXS". Việc thông báo thu hồi sửa chữa được đưa ra sau khi Sony nhận được 4 trường hợp từ người dùng tại châu Á cho rằng máy quá nóng khi sử dụng.

Sony thu hồi model Vaio Flip bị lỗi

Vaio Flip là mẫu máy tính lai 2 trong 1 với thiết kế có thể chuyển đổi từ laptop sang tablet với các màu bạc, đen và hồng. Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng 11,6-inch và được bán với giá khoảng 800 USD từ giữa tháng 2 đến tháng 4 năm nay. Sony khuyến cáo bất cứ ai đang sở hữu Vaio Flip có mã model trên nên ngưng sử dụng và liên hệ với Sony gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Trước đó vào tháng Tư, Sony cũng đưa ra cảnh báo về nguy cơ quá nóng trong một số model Vaio Fit 11A, liên quan đến lỗi pin. Tuy nhiên, thời điểm này CPSC không có thông báo lỗi xảy ra trên các dòng Vaio Flip.

Mặc dù thương hiệu Vaio đã được Sony bán lại cho công ty Japan Industrial Partners (JIP) của Nhật Bản nhưng công ty khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng Vaio Flip bị lỗi.

Việt Trung (PcWorld)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.