03/07/2014 10:21

Sony thu hồi model Vaio Flip bị lỗi

(ictworld.vn) - Lần thứ 2 trong năm 2014, Sony phải đưa ra thông báo thu hồi một số laptop dòng Vaio Flip do tỏa nhiệt cao có thể gây cháy, nổ trong quá trình sử dụng.

Theo thông báo từ Sony trên trang web Ủy ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), model máy tính xách tay (laptop) dòng Vaio Flip bị ảnh hưởng lần này có mã "SVF11N13CXS". Việc thông báo thu hồi sửa chữa được đưa ra sau khi Sony nhận được 4 trường hợp từ người dùng tại châu Á cho rằng máy quá nóng khi sử dụng.

Vaio Flip là mẫu máy tính lai 2 trong 1 với thiết kế có thể chuyển đổi từ laptop sang tablet với các màu bạc, đen và hồng. Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng 11,6-inch và được bán với giá khoảng 800 USD từ giữa tháng 2 đến tháng 4 năm nay. Sony khuyến cáo bất cứ ai đang sở hữu Vaio Flip có mã model trên nên ngưng sử dụng và liên hệ với Sony gần nhất để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Trước đó vào tháng Tư, Sony cũng đưa ra cảnh báo về nguy cơ quá nóng trong một số model Vaio Fit 11A, liên quan đến lỗi pin. Tuy nhiên, thời điểm này CPSC không có thông báo lỗi xảy ra trên các dòng Vaio Flip.

Mặc dù thương hiệu Vaio đã được Sony bán lại cho công ty Japan Industrial Partners (JIP) của Nhật Bản nhưng công ty khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng Vaio Flip bị lỗi.

Việt Trung (PcWorld)
Mỹ nói tàu công vụ qua kênh đào Panama "miễn phí", cơ quan thu phí nói "không"

Mỹ nói tàu công vụ qua kênh đào Panama "miễn phí", cơ quan thu phí nói "không"

Quốc tế 16:28

(NLĐO) - Cơ quan quản lý kênh đào Panama ngày 5-2 bác bỏ tuyên bố của Bộ Ngoại giao Mỹ rằng tàu chính phủ Mỹ có thể đi qua kênh đào mà không phải trả phí.

Vàng đắt đỏ và khan hàng, nhiều khách hàng "quay xe" mua bạc trước ngày vía Thần Tài

Vàng đắt đỏ và khan hàng, nhiều khách hàng "quay xe" mua bạc trước ngày vía Thần Tài

Kinh tế 16:21

(NLDO) - Thay vì mua vàng, nhiều người đang có xu hướng đầu tư bạc, mua bạc lấy may vào ngày vía Thần Tài

Công an cảnh báo người nước ngoài làm "ảo thuật" ở TP HCM

Công an cảnh báo người nước ngoài làm "ảo thuật" ở TP HCM

Bạn đọc 16:11

(NLĐO) - Một số người nước ngoài mua hàng rồi đề nghị đổi tiền từ USD sang VND hoặc tiền có mệnh giá lớn, sau đó thì chiếm đoạt tài sản

Tặng bằng khen cho người phụ nữ bất chấp giá rét lao xuống hồ cứu 3 học sinh đuối nước

Tặng bằng khen cho người phụ nữ bất chấp giá rét lao xuống hồ cứu 3 học sinh đuối nước

Thời sự 16:01

(NLĐO) - Bất chấp thời tiết giá rét, người phụ nữ 50 tuổi ở Hải Dương đã lao xuống hồ cứu 3 học sinh đang chới với dưới nước và đưa vào bờ an toàn

Một cơ sở điều trị hiếm muộn ở TP HCM bị phạt hơn 200 triệu đồng

Một cơ sở điều trị hiếm muộn ở TP HCM bị phạt hơn 200 triệu đồng

Chuyển động y học 15:56

(NLĐO) - Với nhiều hành vi vi phạm như người hành nghề không đăng ký theo quy định, vượt quá phạm vi chuyên môn..., cơ sở này bị xử phạt 213 triệu đồng.

Mỹ: "Trục" quyền lực chấn động xoay quanh tỉ phú Elon Musk

Mỹ: "Trục" quyền lực chấn động xoay quanh tỉ phú Elon Musk

Quốc tế 15:50

(NLĐO) - Việc ông Elon Musk tiếp quản 2 cơ quan của chính phủ Mỹ giúp tỉ phú này kiểm soát lực lượng lao động liên bang và bắt đầu tái cấu trúc bộ máy nhà nước

Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa

Xôn xao clip tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ hành hung vì đỗ xe chắn cửa

Thời sự 15:49

(NLĐO) - Đỗ xe chắn trước cửa một căn nhà, tài xế xe biển xanh bị người phụ nữ và một người đàn ông hành hung