19/04/2014 14:26

Sony hoàn tiền cho khách mua VAIO FIT 11A bị lỗi pin

Một trong hai phương án tối ưu hơn mà Sony đưa ra chính là thu lại máy VAIO FIT và hoàn lại toàn bộ số tiền mua máy cho khách hàng ngay sau khi nhận bàn giao.

Sony hoàn tiền cho khách mua VAIO FIT 11A bị lỗi pin
Sony sẽ thu hồi máy bị lỗi và hoàn trả tiền nếu khách hàng có nhu cầu. (Ảnh minh họa)

Trao đổi với phóng viên Vietnam+ ngày 17-4 về việc thông tin máy tính xách tay VAIO Fit 11A bị lỗi pin nghiêm trọng, phía Sony Việt Nam xác nhận có bán dòng máy này và đưa ra hai phương án giải quyết cho khách hàng.

Đại diện Sony cho hay ngày 11-4, hãng có ra thông báo về việc pin sử dụng cho một số mẫu máy tính VAIO Fit 11A có khả năng bị nóng quá mức, gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy.

Dòng pin này được Sony cho biết là do “bên thứ ba cung cấp.” Và, Sony đang trong quá trình xác định danh sách số serial nằm trong diện có khả năng bị ảnh hưởng bởi linh kiện này.

Tại thị trường Việt Nam, Sony Electronics Việt Nam chỉ phân phối duy nhất một mẫu máy SVF11N16CGS (thuộc dòng sản phẩm VAIO Fit 11A ) từ ngày 24-3-2014.

Hiện, số lượng máy lapto này đã bán ra tính đến ngày 11-4-2014 là 17 chiếc và đã được ngừng phân phối ra thị trường ngay sau khi hãng có thông báo về sự cố cùng ngày.

Phía Sony Việt Nam xác nhận đã phối hợp cùng đại lý và đã liên hệ thành công với toàn bộ 17 khách hàng sở hữu mẫu máy SVF11N16CGS này. Phương án giải quyết được đưa ra là khách hàng có thể mang máy tới Trung tâm bảo hành ủy quyền để tháo pin và cắm adaptor dùng tạm thời. Sau hai tuần, phía Sony sẽ kết luận pin đó có nằm trong diện có khả năng bị ảnh hưởng hay không.

Ngoài ra, có một phương án tối ưu hơn là Sony sẽ thu lại máy và hoàn lại toàn bộ số tiền mua máy cho khách hàng ngay sau khi nhận bàn giao. Thời gian thu lại máy và hoàn lại tiền mua máy là từ ngày 18-4-2014.

Khách hàng cũng có thể liên hệ với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Sony tại số điện thoại miễn phí 1800 588 885 để được hỗ trợ.

Trước đó, hãng công nghệ Lenovo cũng cho phóng viên Vietnam+ biết, khoảng 518 pin của dòng máy tính xách tay ThinkPad được bán ra tại Việt Nam thuộc diện được thu hồi do quá nóng.

Theo Vietnamplus

Viết bình luận

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngưng phát sóng truyền hình analog từ 15-8
14/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Theo lộ trình Số hóa truyền hình của Bộ TT&TT và căn cứ tình hình triển khai công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số mặt đất, 15 tỉnh thành thuộc nhóm II sẽ chính thức ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ 0 giờ ngày 15/8.
Bphone 2: chưa mấy ấn tượng
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thiết kế, tính năng "bình thường", giá cả vẫn còn cao, đó là nhận định chung của nhiều người sau màn ra mắt chiếc smartphone Bphone 2 của Bkav sáng ngày 8-8-2017.
Bphone 2 ra mắt với một phiên bản Gold cao cấp sử dụng camera kép
8/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng nay 8-8, Bphone 2 được BKAV chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin, hình ảnh và video được chúng tôi tường thuật trực tiếp tại sự kiện.
Trusted Contacts: Chia sẻ vị trí trong trường hợp khẩn cấp đã có trên iOS
3/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Google vừa ra mắt ứng dụng Trusted Contacts cho hệ điều hành iOS, một cách mới giúp bạn chia sẻ vị trí của mình cho người thân và bạn bè để họ biết bạn đang trong trạng thái an toàn hay không.
Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

Tối ưu hệ thống ảo hóa trên hạ tầng Fujisu

(ictworld.vn) - Hôm qua, tại Viettel IDC vừa giới thiệu hệ thống ảo hóa dùng riêng (Private Cloud) và các gói dịch vụ tùy chọn phù hợp với mô hình kinh doanh đặc thù của từng doanh nghiệp.