01/08/2011 17:02

Quá trình nâng cấp lên Windows 8 sẽ rất dễ dàng

Quá trình chuyển đổi từ Windows XP lên Vista, hay từ Vista lên Windows 7 từng gây ra không ít "sóng gió" đối với người sử dụng hệ điều hành của Microsoft, bởi những khó khăn trong quá trình tương thích phần cứng, phần mềm.

Tuy nhiên, tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu 2011, Giám đốc tác nghiệp (COO - Chief Operating Officer) của Microsoft là Kevin Turner đã lên tiếng khẳng định, quá trình nâng cấp lên Windows 8 sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn so với lúc trước rất nhiều.

Vị COO này bày tỏ: "Hãy yên tâm khi bạn nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 8 bởi phiên bản hệ điều hành mới có tính tương thích rất tốt với Windows 7."

Trước đó, Phó Chủ tịch kiêm CFO phụ trách Windows & Windows Live - Tami Reller cũng nói rằng, yêu cầu phần cứng của Windows 8 chỉ tương tự như Windows 7, thậm chí một số mảng phần cứng khác còn có mức yêu cầu thấp hơn cả Windows 7.

Những thông tin này được giới chuyên gia đánh giá rất cao, bởi hơn ai hết, Microsoft hiểu rằng các khách hàng là doanh nghiệp cũng như cá nhân rất coi trọng yếu tố tương thích phần cứng của hệ điều hành.

Nếu thế hệ OS mới có thể tận dụng được những phần cứng hiện tại, các chủ doanh nghiệp hay người tiêu dùng sẽ tiết kiệm đáng kể các khoản đầu tư và công sức của họ.

leduy
từ khóa :
Đắc lực như trợ lý ảo

Đắc lực như trợ lý ảo

AI 365 09:20

Mỗi người trong tổ chức, cơ quan cần sử dụng trợ lý ảo để nâng cao chất lượng, hiệu suất xử lý công việc

Khánh thành Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus - Waterpoint Campu

Khánh thành Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus - Waterpoint Campu

Điểm đến 09:20

Sáng 7-3 Trường Nội trú Song ngữ Quốc tế EMASI Plus - Waterpoint Campus tổ chức khánh thành với sự tham dự của đông đảo phụ huynh, học sinh…

Người đẹp Nhã Linh diện áo dài hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP HCM

Người đẹp Nhã Linh diện áo dài hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP HCM

Chuyện của Sao 09:19

Người đẹp Nhã Linh diện áo dài cùng bạn xuống phố hưởng ứng "Lễ hội áo dài lần thứ 11" diễn ra tại TP HCM bắt đầu từ 7-3.

Mỹ phát hiện "dải Ngân Hà" đầu tiên của vũ trụ?

Mỹ phát hiện "dải Ngân Hà" đầu tiên của vũ trụ?

Khoa học 09:16

(NLĐO) - GLIMPSE-16403 có thể chứa đựng những vật thể phát sáng đầu tiên khi vũ trụ vừa thoát khỏi "Thời kỳ Tăm tối" 13 tỉ năm trước.

Chính quyền Tổng thống Donald Trump bị khởi kiện hơn 100 lần chỉ trong hai tháng

Chính quyền Tổng thống Donald Trump bị khởi kiện hơn 100 lần chỉ trong hai tháng

Quốc tế 09:15

(NLĐO) - Con số hơn 100 vụ kiện tương đương với việc Tổng thống Donald Trump và nội các bị kiện 3 lần trong mỗi ngày làm việc.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm Indonesia, Ban Thư ký ASEAN, Singapore

Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm Indonesia, Ban Thư ký ASEAN, Singapore

Chính trị 09:09

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm cấp Nhà nước Indonesia, thăm chính thức Ban Thư ký ASEAN và thăm chính thức Singapore.

Hàng chục người vướng vòng lao lý vì giấy phép lái xe giả

Hàng chục người vướng vòng lao lý vì giấy phép lái xe giả

Chuyện pháp đình 09:04

(NLĐO) – Nhiều người đã cung cấp thông tin cá nhân cho các đối tượng để làm giấy phép lái xe giả rồi bị xét xử tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức".