24/05/2011 10:19

Thông tin mới nhất về Windows 8

In bài viết

Tại hội nghị của các nhà phát triển ở Nhật Bản, Steve Ballmer - CEO của Microsoft - đã cho biết, phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Windows sẽ xuất hiện vào năm sau - 2012.

Microsoft trong thời gian luôn cỗ gắng giữ kín những thông tin về thời gian và tên gọi của phiên bản kế tiếp cho hệ điều hành chủ lực của mình. Các quan chức của Microsoft đã tránh cách gọi phiên bản kế tiếp là "Windows 8" mà thích dùng cách gọi là "Windows Next" hơn. Tuy nhiên trên thực tế, từ những thông tin rò rỉ cộng thêm các hiểu phổ biến của công chúng thì phiên bản Windows kế tiếp chính là Windows 8.

Cũng tại hội nghị này, Steve Ballmer đưa ra một thông tin thú vị khi đề cập về hai dạng máy tính sẽ chạy hệ điều hành kế tiếp đó là "Slate" và "Tablet" (theo cách hiểu thông thường thì cả hai dạng trên đều là máy tính bảng). Hồi năm ngoái, Microsoft lên kế hoạch đưa Windows Embedded Compact vào các máy tính dạng slate.

Microsoft hi vọng, hãng có thể cung cấp cho các nhà thử nghiệm phiên bản beta đầu tiên của hệ điều hành mới vào giữa tháng 9 năm nay tại hội nghị các nhà phát triển của Microsoft tại Anaheim, California (Hoa Kì). Theo tin đồn, nhiều khả năng giữa năm 2012,  Microsoft sẽ phát hành Windows 8.

thaison
từ khóa :
Đe dọa mới của ông Donald Trump liên quan đến Iran

Đe dọa mới của ông Donald Trump liên quan đến Iran

Quốc tế 20:32

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo về các biện pháp trừng phạt kinh tế mạnh mẽ nhắm vào những quốc gia hỗ trợ quân sự cho Iran.

Arsenal giúp bóng đá Anh đoạt suất thứ 5 dự Champions League

Arsenal giúp bóng đá Anh đoạt suất thứ 5 dự Champions League

Thể thao 20:22

(NLĐO) - Chiến thắng của Arsenal trước Sporting Lisbon, giúp Ngoại hạng Anh bảo toàn 5 suất tham dự đấu trường châu Âu mùa tới.

TPHCM công khai chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp của từng cơ quan, địa phương

TPHCM công khai chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp của từng cơ quan, địa phương

Chính trị 20:12

(NLĐO) - TPHCM yêu cầu 100% hồ sơ thủ tục hành chính giải quyết trễ hẹn phải thực hiện xin lỗi theo quy định

Chứng khoán bùng nổ, ngân hàng đầu tiên chốt chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2026

Chứng khoán bùng nổ, ngân hàng đầu tiên chốt chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2026

Kinh tế 20:12

(NLĐO) – Cổ đông VIB thông qua kế hoạch chia cổ tức gần 19% bằng tiền mặt và cổ phiếu thưởng, với kế hoạch lãi trước thuế vượt 11.500 tỉ đồng.

Bộ độ Biên phòng TPHCM triệt phá liên tiếp 3 chuyên án lớn

Bộ độ Biên phòng TPHCM triệt phá liên tiếp 3 chuyên án lớn

Đông Nam Bộ 20:11

(NLĐO)- Trong cao điểm Tết, Bộ đội Biên phòng TPHCM phát hiện 52 vụ, bắt 68 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật, triệt phá các chuyên án lớn.

Bộ trưởng gửi thư cảm tạ gia đình cô gái người Anh hiến tạng

Bộ trưởng gửi thư cảm tạ gia đình cô gái người Anh hiến tạng

Sức khỏe 20:07

(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư chia buồn, cảm tạ gia đình nữ du khách người Anh hiến tạng cứu 3 bệnh nhân, nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn của nghĩa cử này.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phân cấp, phân quyền mạnh hơn cho Hà Nội

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Phân cấp, phân quyền mạnh hơn cho Hà Nội

Chính trị 20:07

(NLĐO)- Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nêu rõ cần trao quyền mạnh hơn, phân cấp, phân quyền triệt để hơn nhằm góp phần phát triển Thủ đô Hà Nội.