15/08/2013 08:56

Ngày 4-9: Smartwatch của Samsung sẽ xuất hiện

In bài viết

(ictworld.vn) – Trang SamMobile của Samsung xác nhận chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) đầu tiên của hãng này sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện Unpacked Episode 2 của Samsung vào ngày 4-9 tới.

Phác họa của smartwatch Samsung Galaxy Gear

Nguồn tin này cũng cho biết chiếc smartwatch có tên mã SM-V700 trong tài liệu đăng ký của Samsung rò rỉ trước đây sẽ xuất hiện với tên gọi chính thức là Galaxy Gear. Theo những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc smartwatch này sẽ được thiết kế bằng chất liệu nhựa dẻo cùng với nhiều màu sắc thời trang chạy trên nền tảng Android tùy biến. Chiếc smartwatch có mặt màn hình cong cảm ứng hoàn toàn với 2 nút bấm Back và Menu cạnh bên. Các hỗ trợ khác bao gồm một microphone, cổng micro USB, nút nguồn và loa ngoài.

Đây được xem là sản phẩm giúp Samsung tăng sức cạnh tranh cũng như làm tròn hơn các sản phẩm của mình so với các đối thù lớn khác, điển hình là chiếc iWatch của Apple. Hiện vẫn chưa rõ phiên bản Andorid chạy trên Galaxy Gear cũng như kích thước màn hình cụ thể của thiết bị này.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng xác nhận tại sự kiện Samsung Unpacked Episode 2 lần này, ngoài Galaxy Gear hãng cũng sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy Note III mới nhất của mình.
chanhtrung
từ khóa :
"Khúc hát ân tình" – Đêm tri ân Lư Nhất Vũ, Lê Giang

"Khúc hát ân tình" – Đêm tri ân Lư Nhất Vũ, Lê Giang

Văn hóa - Văn nghệ 06:10

(NLĐO) – Nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, nhà thơ Lê Giang là hai tâm hồn lớn của thơ và nhạc phương Nam

TPHCM trồng thêm 15.000 cây phân tán

TPHCM trồng thêm 15.000 cây phân tán

Thời sự 06:05

(NLĐO) - Năm 2026, TPHCM lên kế hoạch trồng 15.000 cây phân tán. Năm 2025, toàn thành phố trồng được hơn 1,1 triệu cây.

Quả bóng vàng Việt Nam 2025: Bất ngờ dễ xảy ra

Quả bóng vàng Việt Nam 2025: Bất ngờ dễ xảy ra

Thể thao 06:00

Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2025 đã xác định tốp 5 ứng cử viên ở các hạng mục bầu chọn

Nhật Bản thử nghiệm khai thác đất hiếm dưới đáy biển

Nhật Bản thử nghiệm khai thác đất hiếm dưới đáy biển

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản sắp thử nghiệm khai thác bùn từ đáy biển gần đảo Minamitorishima, nơi được cho là có chứa các nguyên tố đất hiếm.

Đánh thuế du khách để ứng phó biến đổi khí hậu

Đánh thuế du khách để ứng phó biến đổi khí hậu

Quốc tế 06:00

Chính phủ Mỹ đã can thiệp vào vụ việc khi chỉ trích luật trên nhằm ép buộc người dân và doanh nghiệp trả tiền chỉ để phục vụ lợi ích cho Hawaii

Thiếu lao động lành nghề, sản xuất khó bứt tốc

Thiếu lao động lành nghề, sản xuất khó bứt tốc

Lao động 06:00

Nguồn lao động dư thừa nhưng thợ lành nghề lại khan hiếm, nghịch lý này đang trở thành lực cản lớn đối với sản xuất và mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đẩy mạnh sản phẩm số phục vụ người dân

Đẩy mạnh sản phẩm số phục vụ người dân

Thời sự 05:23

Tổng Bí thư đề nghị đẩy mạnh phát triển các ứng dụng, sản phẩm cụ thể phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và người dân