Tiêu dùng 18/10/2016 18:51

Uống sữa chua Yobi miễn phí cùng Bidrico

Hàng ngàn học sinh các trường tiểu học trên địa bàn TP HCM đã được uống sữa chua Yobi miễn phí, tham gia trò chơi nhảy Yobi Style và nhiều hoạt động hấp dẫn khác

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh (Bidrico) dành cho các trường tiểu học trên địa bàn TP HCM. Hoạt động này đã được tổ chức ở Trường Tiểu học Bình Trị 1 (quận Bình Tân), Trường Tiểu học Quang Trung (quận 12)… Chương trình sữa chua học đường của Bidrico với mong muốn mang đến cho các em học sinh sân chơi bổ ích, trải nghiệm những trò chơi thú vị, hấp dẫn và được uống sữa chua miễn phí.

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình

Các bé đang chăm chú vẽ Yobi
Các bé đang chăm chú vẽ Yobi

Ngắm tác phẩm của các họa sĩ nhí
Ngắm tác phẩm của các họa sĩ nhí

Yobi - Người bạn thân thiết của các bé
Yobi - Người bạn thân thiết của các bé

Ngoài sân chơi cho các em, sữa chua học đường do nhãn hiệu Yobi của Bidrico tài trợ còn dành tặng những phần quà cho nhà trường như máy nước nóng lạnh, tặng bình nước uống tinh khiết (dùng thử) và 500 cuốn tập cho mỗi trường làm phần thưởng cho học sinh vào cuối năm.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được Bidrico tổ chức ở TP HCM và dự kiến sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận. Ngoài ra, công ty cũng tổ chức quảng bá sản phẩm, uống sữa chua miễn phí tại một số chợ truyền thống. Theo đại diện Bidrico, cho khách hàng uống thử để cảm nhận chất lượng sản phẩm là cách quảng bá gần gũi, trực tiếp và hiệu quả mà công ty đã, đang thực hiện thời gian qua.

Minh Quân

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới
17/9/2018 548 1k
Các chuyên gia dịch tễ cho rằng việc trì hoãn tiêm vắc-xin trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả miễn dịch của trẻ
Coi chừng vỏ xe Trung Quốc giá rẻ
17/9/2018 548 1k
Giá rẻ giúp vỏ xe kém chất lượng của Trung Quốc vẫn có đất sống tại thị trường Việt Nam.
Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Nấm Matsutake hay còn gọi là Tùng nhung được xem là loại nấm có giá đắt đỏ nhất thế giới đang “cháy hàng” tại Việt Nam dù giá bán lên tới 10-30 triệu đồng/kg.