Tiêu dùng 18/10/2016 18:51

Uống sữa chua Yobi miễn phí cùng Bidrico

Hàng ngàn học sinh các trường tiểu học trên địa bàn TP HCM đã được uống sữa chua Yobi miễn phí, tham gia trò chơi nhảy Yobi Style và nhiều hoạt động hấp dẫn khác

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh (Bidrico) dành cho các trường tiểu học trên địa bàn TP HCM. Hoạt động này đã được tổ chức ở Trường Tiểu học Bình Trị 1 (quận Bình Tân), Trường Tiểu học Quang Trung (quận 12)… Chương trình sữa chua học đường của Bidrico với mong muốn mang đến cho các em học sinh sân chơi bổ ích, trải nghiệm những trò chơi thú vị, hấp dẫn và được uống sữa chua miễn phí.

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình

Các bé đang chăm chú vẽ Yobi
Các bé đang chăm chú vẽ Yobi

Ngắm tác phẩm của các họa sĩ nhí
Ngắm tác phẩm của các họa sĩ nhí

Yobi - Người bạn thân thiết của các bé
Yobi - Người bạn thân thiết của các bé

Ngoài sân chơi cho các em, sữa chua học đường do nhãn hiệu Yobi của Bidrico tài trợ còn dành tặng những phần quà cho nhà trường như máy nước nóng lạnh, tặng bình nước uống tinh khiết (dùng thử) và 500 cuốn tập cho mỗi trường làm phần thưởng cho học sinh vào cuối năm.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình được Bidrico tổ chức ở TP HCM và dự kiến sẽ mở rộng ra các tỉnh lân cận. Ngoài ra, công ty cũng tổ chức quảng bá sản phẩm, uống sữa chua miễn phí tại một số chợ truyền thống. Theo đại diện Bidrico, cho khách hàng uống thử để cảm nhận chất lượng sản phẩm là cách quảng bá gần gũi, trực tiếp và hiệu quả mà công ty đã, đang thực hiện thời gian qua.

Minh Quân

Viết bình luận

Tôm hùm Mỹ vào Việt Nam tăng giá đột biến
4 giờ trước 548 1k
Sau hơn một tháng giảm giá, hiện tôm hùm Mỹ tăng 30% so với trước đó, lượng hàng nhập khẩu về Việt Nam cũng giảm mạnh.
Ôtô hạng A bình dân 400 triệu trầy trật qua tháng ế
14/9/2019 548 1k
Kết quả kinh doanh tháng 8/2019 của các mẫu xe hạng A đều có sự sụt giảm so với tháng trước dù trước đó đã giảm giá đáng để để kích cầu.
Gà Đông Tảo hết thời 'sốt' giá
13/9/2019 548 1k
Ông Minh, chủ trang trại nuôi gà Đông Tảo ở quận 9 (TP HCM) cho biết, nếu 3 năm trước trang trại nhà ông rộng một ha và số lượng nuôi lên tới vài nghìn con thì nay đã thu hẹp diện tích và chỉ nuôi khoảng hơn 30 con gà mái để làm giống.
Xe cũ ế thảm, hàng tồn kho từ Tết, lỗ trăm triệu không ai mua
12/9/2019 548 1k
Lượng khách hàng mua xe cũ giảm tới 50% so với các năm trước. Không ít cửa hàng kinh doanh khó khăn đã phải thu hẹp quy mô hoặc đóng cửa, chuyển hướng sang lĩnh vực khác.
Siêu thị Hapromart Thành Công đi vào hoạt động theo mô hình Hapromart Home & Food.

Siêu thị Hapromart Thành Công đi vào hoạt động theo mô hình Hapromart Home & Food.

Ngày 10-9, Tổng công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) đã chính thức khai trương siêu thị Hapromart tại C13 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là siêu thị đầu tiên của Hapro áp dụng mô...