Từ lâu đã xuất hiện trong những bữa ăn tiến vua, thế nhưng công dụng của nấm tươi vẫn còn nhiều điều có thể khám phá. Không phải ai cũng biết hết công dụng của nấm tươi và cách đưa nguyên liệu này vào bữa ăn gia đình nhanh chóng, tiện lợi.
Nấm bào ngư chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Nấm được đánh giá có hàm lượng calorie thấp và dinh dưỡng cao. Nấm nói chung chứa nhiều vitamin A, B1, B3, B12, E, C, phốt-pho… Ngoài ra, nguyên liệu này có vitamin D - vitamin mà cơ thể không thể tự tổng hợp. Các loại nấm được người Việt sử dụng thường xuyên như nấm rơm, nấm kim châm, đặc biệt là nấm bào ngư.
Không chỉ tạo độ ngọt, dai kích thích vị giác, nấm bào ngư tươi có thể bổ sung kẽm, sắt, potassium, canxi, vitamin C, acid folic, vitamin B1 và B2… Do đó, nhiều bà nội trợ thường xuyên chọn nguyên liệu này cho bữa ăn gia đình.
Nắm bắt yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện đại đối với thực phẩm về sự tiện lợi, tươi ngon và giàu dinh dưỡng, thương hiệu mì cao cấp Reeva tiên phong đưa nấm bào ngư tươi vào sản phẩm mì ăn liền 85 g từ nhiều năm nay.
Mì ăn liền Reeva chứa nấm bào ngư tươi 100%.
Mì ăn liền thường bị xem là món ăn "nhạt" về dinh dưỡng và thiếu đột phá. Trăn trở về điều này, Uniben - "cha đẻ" của thương hiệu nổi tiếng mì 3 Miền - dành nhiều năm nghiên cứu sáng tạo ra sản phẩm mì cao cấp Reeva. Theo đó, Uniben đưa nguyên liệu tươi 100% vào sản phẩm vốn đã quen thuộc với người Việt.
Mì Reeva có hai vị tiêu biểu là lẩu nấm hải sản và lẩu nấm chua cay được người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn. Thương hiệu này còn được xuất khẩu sang 16 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc, Trung Quốc và các khu vực có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng như Nhật, Mỹ, châu Âu.
Mì ăn liền Reeva với thành phần nấm bào ngư tươi hứa hẹn khơi dậy vị giác của người dùng nhờ nước dùng đậm đà, topping nấm tươi dai giòn. Sản phẩm giúp bữa ăn trở nên nhanh chóng, tiện lợi dễ dàng và giàu dinh dưỡng hơn.
Mì Reeva với nấm tươi mang đến trải nghiệm bữa ăn ngon, tiện và thú vị.