Tiêu dùng 28/09/2016 19:32

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm tại Tây Ninh

“Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp (DN) TP HCM năm 2016” được tổ chức từ ngày 29-9 đến 3-10 tại Trung tâm Thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh

“Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp (DN) TP HCM năm 2016” tại Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) tổ chức từ ngày 29-9 đến 3-10 tại Trung tâm Thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh (số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh). Hội chợ có quy mô 150 gian hàng của các DN đến từ TP HCM.

Đây là hội chợ đầu tiên trong chuỗi hội chợ giới thiệu sản phẩm TP HCM tại các tỉnh, thành phía Nam, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tích cực hỗ trợ DN phát triển thị trường trong nước, nhằm giúp DN quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng, tìm đại lý mở rộng phân phối. Theo đó, các DN sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến; dược phẩm và thiết bị y tế; nông sản, hoa kiểng; sản phẩm liên quan nông nghiệp (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp); thiết bị - máy móc phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng... được chương trình hỗ trợ.

L.Ngọc

Viết bình luận

Học bổng lên đến 100% tại Triển lãm du học StudyUSA - Đại học và Cao đẳng Mỹ 2018
21/9/2018 548 1k
Tiếp nối những thành công của các kỳ triển lãm trước, triển lãm lần này tiếp tục được tổ chức với mục đích đồng hành cùng hàng ngàn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học.
4 loại rau quả là "vua" thải độc và trẻ hóa nên ăn
21/9/2018 548 1k
Cơ thể tích tụ nhiều chất độc là nguyên nhân chính gây ra nhiều loại bệnh, việc loại bỏ độc tố không chỉ giúp phòng bệnh mà còn làm đẹp, trẻ hóa cơ thể. Đây là 4 món bạn nên ăn.
Bộ tranh “Trung thu Cha và con” khiến nhiều người xúc động
20/9/2018 548 1k
"Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình". Và bộ tranh “Trung thu Cha và con” như những thước phim quay ngược đưa bạn về ký ức tuổi thơ êm đềm cùng cha.
Quý như vàng, đặc sản cá "vong bất liễu ngư" được đại gia săn lùng
20/9/2018 548 1k
Cá Empurau là một loại cá rất được dân Hồng Kông và Trung Quốc ưa chuộng, được mệnh danh là "vong bất liễu ngư", có nghĩa là “không quên được”, có giá trị tương đương như vàng.
Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới

Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới

Các chuyên gia dịch tễ cho rằng việc trì hoãn tiêm vắc-xin trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả miễn dịch của trẻ