Tiêu dùng
23/11/2023 10:43

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines

Không ngừng nâng cấp và tối ưu tiện ích trên từng sản phẩm tài chính, VietinBank nâng tầm thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines (VietinBank JCB Ultimate VNA) với chương trình ưu đãi chi tiêu tích lũy tặng voucher chơi golf, nhà hàng hấp dẫn cho thượng khách.

Thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA là thành quả của sự nỗ lực và tinh thần hợp tác của VietinBank, Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) JCB và Vietnam Airlines. Đại diện của JCB tại Việt Nam, ông Tomoaki Yamaguchi tin tưởng rằng với tấm thẻ này sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho khách hàng (KH) cao cấp. Đặc biệt tấm thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA là sản phẩm hội tụ tất cả những ưu đãi độc quyền, chương trình ưu đãi tốt nhất từ cả 3 đơn vị đồng hành, hứa hẹn sẽ mang tới đặc quyền đẳng cấp cho KH.

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Chính sách thẻ vượt trội từ VietinBank

Khi mở mới chiếc thẻ cao cấp từ VietinBank JCB Ultimate VNA, KH ưu tiên sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên, trải nghiệm tối đa các tiện ích mà thẻ mang lại khi đạt 5.000.000 VND chi tiêu tích lũy trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt. Đồng thời, KH sẽ tiếp tục được hoàn phí thường niên trong các năm tiếp theo khi đạt điều kiện chi tiêu.

Bên cạnh đó, thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA hội tụ đủ các tính năng cao cấp nhất dành cho chủ thẻ TDQT cùng chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ VietinBank và TCTQT JCB trong từng thời kỳ.

Tận hưởng ưu đãi cộng dặm bay cùng Vietnam Airlines

Sở hữu thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA kích hoạt và chi tiêu, chủ thẻ không chỉ trở thành hội viên Titan của Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines; mà còn được tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu. Tất cả các điểm thưởng sẽ được tự động tích lũy vào tài khoản Bông Sen Vàng của KH.

Đặc quyền trải nghiệm từ JCB

Thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA sở hữu hệ thống ưu đãi và tiện ích ưu đãi cao cấp nhất cho các dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng và dịch vụ phòng chờ cực hấp dẫn từ TCTQT JCB:

- Đặc quyền phòng chờ sân bay: Miễn phí sử dụng dịch vụ tại 7 phòng chờ quốc tế hạng Thương gia thuộc 5 sân bay quốc tế: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc: 4 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền golf:

+ Ưu đãi giảm 2.000.000 VND: 1 lượt/KH/năm.

+ Ưu đãi giảm 1.000.000 VND: 1 lượt/KH/tháng và tối đa 3 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền đặt phòng khách sạn cao cấp: Miễn phí 1 đêm tại khách sạn/resort (áp dụng cho phòng tiêu chuẩn khi đặt ít nhất 2 đêm liền nhau): 2 lượt/KH/năm.

- Đặc quyền ẩm thực: Ưu đãi giảm 1.200.000 VND: 8 lượt/KH/năm.

Trải nghiệm đặc quyền thượng lưu cùng VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Đặc biệt, nhân dịp nâng cấp phiên bản thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi lớn từ ngày 23-11-2023 đến 31-3-2024. Theo đó, KH mở mới thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA trong thời gian từ ngày 23-11-2023 đến ngày 31-1-2024 hoặc đã mở thẻ trước đó nhưng chưa chi tiêu, thực hiện chi tiêu sẽ nhận được các ưu đãi chơi golf và ăn uống đặc quyền trị giá tới 4.000.000 VND. Cụ thể:

- Tặng 2 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 30 triệu đồng.

- Tặng thêm 1 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 80 triệu đồng.

- Tặng thêm 1 voucher dịch vụ golf/nhà hàng khi chi tiêu tích lũy tối thiểu 130 triệu đồng.

Mỗi voucher trị giá 1.000.000 VND. Tổng số voucher tối đa KH nhận được là 04 voucher tương đương 4.000.000 VND/KH. Thời gian tính tích lũy chi tiêu là 60 ngày cho thẻ phát hành mới kể từ ngày kích hoạt thẻ và 90 ngày kể từ ngày bắt đầu chương trình cho thẻ đã phát hành trước đó.

Với thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, VietinBank mong muốn mang tới một sản phẩm thẻ thanh toán hiện đại với công nghệ hỗ trợ thanh toán tiếp xúc và phi tiếp xúc, nâng cao trải nghiệm cuộc sống số. Sản phẩm này tiếp tục khẳng định những nỗ lực của VietinBank trong việc nắm bắt nhu cầu ngày càng cao, đa dạng và hành trình "Nâng giá trị cuộc sống" tới KH.

Thông tin về chính sách thẻ cùng các ưu đãi khác của thẻ TDQT VietinBank JCB Ultimate VNA, quý KH vui lòng xem thêm tại đây:

• Thể lệ chương trình khuyến mãi: Tại đây

• Hướng dẫn sử dụng, quy định sử dụng ưu đãi golf: Tại đây

• Hướng dẫn sử dụng, quy định sử dụng ưu đãi nhà hàng: Tại đây .


VietinBank

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.