Với quy mô lớn, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trên 40 năm hoạt động, nghiên cứu và phát triển, Sagrifood đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín trong ngành nông nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm có thương hiệu mạnh. Nhiều năm liền, Sagrifood được UBND TP HCM chọn là nhà cung cấp thực phẩm sạch và bình ổn giá thị trường. Sản phẩm Sagrifood đa dạng như lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng tôm, lạp xưởng hải sản, xúc xích nướng, giò sống, chả lụa, giò thủ, giò bì, chả bò, các loại chả giò và xôi chiên phồng... được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm được sản xuất từ nguồn thịt heo tươi, được giết mổ và chế biến mỗi ngày nên sản phẩm thơm ngon và có mùi vị đặc trưng của thịt heo tự nhiên.
Các sản phẩm tươi sống của Sagrifood có thịt heo pha lóc các loại và thịt gà thả vườn nguyên con (ảnh). Chất lượng thịt heo, thịt gà luôn được bảo đảm thông qua việc kiểm soát truy xuất nguồn gốc và kiểm tra từ chất lượng thức ăn chăn nuôi và các nguyên liệu sử dụng tại các trang trại chăn nuôi. Giống gà thịt cho sản phẩm thịt gà rất ít mỡ, da giòn, thịt săn. Thịt gà thả vườn được giết mổ theo công nghệ hiện đại của Pháp, với công đoạn làm lạnh nhanh sau giết mổ trong môi trường không khí khô nên chất lượng thịt giữ được độ ngon, thơm, da săn chắc, vị ngọt đậm.
Sản phẩm thịt heo, thịt gà thả vườn Sagrifood được Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Thực phẩm chế biến như lạp xưởng, giò chả, xúc xích, chả giò, xôi chiên phồng là thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn, đạt chuỗi thực phẩm an toàn và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Sản phẩm của Sagrifood cung cấp ra thị trường thông qua các hệ thống phân phối tại TP HCM như Co.opmart, Co.opfood, Big C, Metro, hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood.