Tiêu dùng 18/07/2016 20:00

Thực phẩm sạch được sản xuất theo chuỗi khép kín

Thương hiệu Sagrifood được người tiêu dùng tin dùng về chất lượng, an toàn. Với phương châm kinh doanh “Sagrifood thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, Sagrifood không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới.

Với quy mô lớn, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trên 40 năm hoạt động, nghiên cứu và phát triển, Sagrifood đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín trong ngành nông nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm có thương hiệu mạnh. Nhiều năm liền, Sagrifood được UBND TP HCM chọn là nhà cung cấp thực phẩm sạch và bình ổn giá thị trường. Sản phẩm Sagrifood đa dạng như lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng tôm, lạp xưởng hải sản, xúc xích nướng, giò sống, chả lụa, giò thủ, giò bì, chả bò, các loại chả giò và xôi chiên phồng... được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm được sản xuất từ nguồn thịt heo tươi, được giết mổ và chế biến mỗi ngày nên sản phẩm thơm ngon và có mùi vị đặc trưng của thịt heo tự nhiên.

Thực phẩm sạch được sản xuất theo chuỗi khép kín

Các sản phẩm tươi sống của Sagrifood có thịt heo pha lóc các loại và thịt gà thả vườn nguyên con (ảnh). Chất lượng thịt heo, thịt gà luôn được bảo đảm thông qua việc kiểm soát truy xuất nguồn gốc và kiểm tra từ chất lượng thức ăn chăn nuôi và các nguyên liệu sử dụng tại các trang trại chăn nuôi. Giống gà thịt cho sản phẩm thịt gà rất ít mỡ, da giòn, thịt săn. Thịt gà thả vườn được giết mổ theo công nghệ hiện đại của Pháp, với công đoạn làm lạnh nhanh sau giết mổ trong môi trường không khí khô nên chất lượng thịt giữ được độ ngon, thơm, da săn chắc, vị ngọt đậm.

Sản phẩm thịt heo, thịt gà thả vườn Sagrifood được Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Thực phẩm chế biến như lạp xưởng, giò chả, xúc xích, chả giò, xôi chiên phồng là thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn, đạt chuỗi thực phẩm an toàn và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Sản phẩm của Sagrifood cung cấp ra thị trường thông qua các hệ thống phân phối tại TP HCM như Co.opmart, Co.opfood, Big C, Metro, hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood.

Thực phẩm sạch được sản xuất theo chuỗi khép kín

Mỹ Trang

Viết bình luận

Đu đưa cùng Trọng Hiếu trong "Step Up Việt"
23/10/2019 548 1k
Sting - một trong những thương hiệu nước tăng lực hàng đầu Việt Nam - mới đây đã tung ra video dance battle "Step Up" phiên bản Việt cực "cool ngầu", mãn nhãn với sự xuất hiện của Trọng Hiếu
Vietjet khuyến mãi triệu vé 0 đồng toàn mạng bay
22/10/2019 548 1k
Cơ hội hấp dẫn cho hành khách vi vu mùa lễ hội sắp tới, Vietjet khuyến mãi khủng hàng triệu vé 0 đồng toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h.
Jun Phạm “quẫy” hết mình ngày sinh nhật Guardian
22/10/2019 548 1k
Bắt đầu vào thị trường Việt Nam vào năm 2011, đến nay Guardian hiện đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm “cho mọi người”, có thể “mua mọi thứ” và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng “phủ mọi nơi” tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng và cửa hàng online trên Shopee.
Bộ Nông nghiệp Mỹ đánh giá cao ngành sữa Việt Nam
22/10/2019 548 1k
Siêu nhà máy sữa Vinamilk "ghi điểm" với đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp Mỹ
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này

Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.