Tiêu dùng 27/12/2016 19:38

Ra mắt Clear thảo dược mới

Unilever Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Clear thảo dược mới với sự kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear.

Sản phẩm có công thức giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

Ra mắt Clear thảo dược mới

Bà Nguyễn Thanh Anh, Trưởng nhãn hàng cấp cao - nhãn hàng CLEAR, Unilever Việt Nam - cho biết Clear luôn tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để phát triển sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu đó, tạo ra sự đột phá để dẫn đầu xu hướng. Clear thảo dược mới được Clear phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc gàu trong mùa đông của phụ nữ. Với công thức ưu việt, Clear thảo dược mới sẽ giúp sạch gàu, không còn ngứa và ngăn gàu quay trở lại, là bí quyết giúp phụ nữ chăm sóc tóc hiệu quả.

H.Dung

Viết bình luận

Người Việt "đổi gu" chơi xe, xe Van giá rẻ sắp hết đất sống
21/8/2019 548 1k
Doanh số các dòng xe van (xe tải cỡ nhỏ, 2 chỗ) đang suy giảm rất mạnh, một trong những nguyên nhân là thị trường xe hơi Việt Nam đang có nhiều mẫu xe thay thế khiến các hạn chế của dòng xe vốn được nhiều người yêu thích ngày càng trở nên khó sống hơn.
OIE tham gia đánh giá và công nhận vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
21/8/2019 548 1k
Vinamilk xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh theo quy định tổ chức thú y thế giới
Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.