Tiêu dùng 01/06/2016 18:43

Nệm Vạn Thành khắc phục nhanh sự cố hoả hoạn

Tính đến chiều ngày 28-5, sau khi có điện, các phân xưởng nệm cao su, lò xo và mút xốp đã bắt đầu đi vào sản xuất trợ lại để chuẩn bi kịp hàng hóa cung cấp hệ thống đại lý phân phối.

Khoảng 14 giờ 10 ngày 27-5, khu vực sản xuất tại Công ty Nệm Vạn Thành xảy ra cháy lớn, khiến cảnh sát PCCC phải điều động 36 phương tiện cùng hơn 300 cán bộ chiến sĩ chữa cháy chuyên nghiệp để tham gia dập tắt. Đến 22 giờ cùng ngày, các điểm cháy đã cơ bản cách ly xử lý triệt để. Mặc dù không có thương vong về người nhưng thiệt hại tài sản mà Nệm Vạn Thành đang phải gánh chịu là khá lớn.


Vạn Thành cố gắng hết mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Vạn Thành cố gắng hết mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nói về việc ảnh hưởng đến nguồn cung cấp hàng hóa cho thị trường, đại diện công ty cho biết các khu vực cháy là nhà kho thành phẩm nên không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất giao hàng. Công ty Nệm Vạn Thành hiện nay có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc và gần 1/6 trong số đó là các kho chứa trung chuyển nên tạm thời các điểm này sẽ tung hàng hóa ra ứng cứu trước mắt cho những đơn hàng lưu kho bị hỏa hoạn.

Tính đến chiều ngày 28-5, sau khi có điện, các phân xưởng nệm cao su, lò xo và mút xốp đã bắt đầu đi vào sản xuất trợ lại để chuẩn bi kịp hàng hóa cung cấp hệ thống đại lý phân phối.

Sau khi tin tức hỏa hoạn của công ty xuất hiện trên hàng loạt tờ báo lớn, nhiều bạn đọc gần xa và đại lý khách hàng đã gởi lời động viên chia sẻ thăm hỏi với những khó khăn của công ty, mong công ty sớm khắc phục và đi vào ổn định sản xuất để kip phục vụ người tiêu dùng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Bảo Vinh

Viết bình luận

Nở rộ kinh doanh chuỗi trà chanh
18/11/2019 548 1k
Khi kinh doanh trà sữa có dấu hiệu đi xuống, nhiều nhà đầu tư hướng đến mô hình tiệm trà chanh kiểu mới.
Bí mật loại thịt gà lạ chuyên nấu giả cầy gây sốt khắp chợ
16/11/2019 548 1k
Những miếng thịt đùi gà tây săn chắc, được thui vàng ươm đang gây sốt trên thị trường. Song ít ai biết được đây là loại thịt gà đông lạnh được nhập khẩu về Việt Nam với giá khá rẻ.
Ôtô Trung Quốc vẫn muốn tràn vào Việt Nam
14/11/2019 548 1k
Ôtô Trung Quốc vẫn quyết thâm nhập thị trường Việt Nam, cho dù chất lượng còn nhiều băn khoăn. Xu hướng nhập xe Trung Quốc, đặc biệt là dòng xe cá nhân, sẽ trở lại vào đầu năm tới.
Mua ôtô cũ có tuổi đời bao nhiêu là hợp lý?
12/11/2019 548 1k
Nhiều người mua xe cũ luôn băn khoăn câu hỏi nên mua xe có tuổi đời bao nhiêu hay đại loại là mua xe đã đi được bao nhiêu năm là hợp lý?