Ngày nay xu hướng sống xanh nhằm bảo vệ sức khỏe đang dần được nhiều người quan tâm. Việc có được những đồ gia dụng "xanh" sử dụng trong nấu nướng hàng ngày của gia đình mình là một trong những lựa chọn của nhiều người.
Ông Lý Huy Sáng giới thiệu công dụng của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook
Ông Lý Huy Sáng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, cho biết tiêu chí cao nhất nồi sứ dưỡng sinh của công ty mà công ty hướng đến là vì sức khỏe cộng đồng. Đây là loại nồi sứ được sử dụng để nấu nướng hàng ngày, đảm bảo dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Nồi được làm từ chất liệu đất hiếm thiên nhiên, lành tính, hoàn toàn không chứa chất gây hại như chì, cadmium,…giúp giảm nguy cơ gây ung thư.
Bên cạnh, sản phẩm còn được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên bạn có thể chế biến thực phẩm theo nhiều cách thức mới như: luộc/hấp không cần nước, chiên ở nhiệt độ thấp hơn thông thường,…nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm chín nhanh, chín sâu từ trong ra ngoài. Từ đó, giúp giữ được thức ăn có màu sắc đẹp, lượng vitamin thiết yếu và nhất là đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
"Sứ dưỡng sinh tốt cho sức khỏe ra đời chứa đựng 15 năm tâm huyết của chúng tôi. Bên cạnh bữa ăn ngon, tính thẩm mỹ còn tiết kiệm thời gian, đặc biệt giúp giải phóng công việc bếp núc cho người phụ nữ", ông Sáng nhấn mạnh.
Tại chương trình, TS-BS Đào Thị Yến Phi, (Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM) đã chia sẻ sức khỏe tốt bắt đầu từ dinh dưỡng, có sức khỏe là có tất cả.
"Ăn uống hợp lý là điều rất cần thiết để giữ gìn sức khỏe. Hiểu được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm sẽ giúp chúng ta ý thức hơn khi ăn uống. Hơn nữa cần tập luyện cho mình một thói quen dinh dưỡng tốt, bữa ăn cân đối, đầy đủ chất", BS Yến Phi cho biết.