Doanh nghiệp
10/05/2020 22:39

Minh Long tặng 3.000 ly sứ dưỡng sinh cho y - bác sĩ

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân chung sức, chung lòng, chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Cuộc phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, sáng 9-5 Công ty TNHH Minh Long I đã tổ chức trao tặng hơn 1.000 chiếc ly sứ dưỡng sinh cho đội ngũ y - bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, đang ngày đêm chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân mắc Covid-19.

Theo đó, hơn 1.000 chiếc ly sứ dưỡng sinh này được trao tặng cho đội ngũ y - bác sĩ tham gia phòng chống dịch của 3 bệnh viện: Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM, bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Thống Nhất.

Minh Long tặng 3.000 ly sứ dưỡng sinh cho y - bác sĩ - Ảnh 1.

Ông Lý Huy Sáng, Phó Tổng giám đốc Minh Long trao tặng 300 chiếc ly sứ dưỡng sinh cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM

Trước đó, thông qua Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Công ty TNHH Minh Long I cũng đã trao tặng 2.000 chiếc ly sứ dưỡng sinh cho đội ngũ y - bác sĩ của 6 đơn vị chống dịch tại các tỉnh phía Bắc, gồm: Bệnh viện K Trung ương, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Với 3.000 ly sứ dưỡng sinh có tổng trị giá trên 400 triệu đồng, là món quà nhỏ của tập thể cán bộ, công nhân Công ty TNHH Minh Long I để tri ân và lòng biết ơn đến với các y - bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Ông Võ Văn Thiện - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban công tác phía Nam của ủy ban - trân trọng sự đóng góp của công ty chuyên sản xuất gốm sứ cao cấp Minh Long I, không chỉ với các đợt trao quà tặng ý nghĩa trong lúc dịch bệnh mà còn luôn đồng hành cùng với MTTQ Việt Nam các cấp trong chăm lo cho người nghèo trong nhiều năm qua.

Cũng theo ông Thiện, mặc dù ly sứ dưỡng sinh của Minh Long không phải là sản phẩm thiết yếu cho công tác phòng chống dịch Covid-19 nhưng đã thể hiện tấm lòng bằng sản phẩm của chính công ty làm ra nhằm tri ân đội ngũ y - bác sĩ đang ngày đêm chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Theo ông Lý Huy Sáng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, sản phẩm ly sứ dưỡng sinh của Minh Long là dòng sản phẩm tâm huyết của công ty, trải qua nhiều công đoạn chế tác và kiểm định khắt khe. Họa tiết của sản phẩm truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường. Đặc biệt, những chiếc ly sứ tặng cho đội ngũ y - bác sĩ lần này được sản xuất riêng với phiên bản đặc biệt : "Cách ly", "Stay home" và " Pride". Mỗi phiên bản là những câu chuyện ý nghĩa, đầy tự hào về đất nước con người Việt Nam được tái hiện thật tài tình và khéo léo. Đó là hình ảnh đẹp về con người Việt Nam trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Việc tặng sản phẩm ly sứ dưỡng sinh Minh Long đến đội ngũ y - bác sĩ là sự tri ân của tập thể Công ty TNHH Minh Long I, góp phần tiếp sức động viên các "chiến binh blouse trắng", đang tiếp tục làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Giáo dục tài chính cho trẻ cần đi từ những điều cơ bản nhất

Tài chính 13:31

(NLĐO) - Giáo dục tài chính cho trẻ đang ngày càng được các phụ huynh quan tâm bởi sự cần thiết cho tương lai tự chủ của các bé. Kiến thức này hiện chưa được giảng dạy chính thức trong nhà trường nên vai trò định hướng và giáo dục của cha mẹ vô cùng quan trọng.

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Đâu là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống?

Dịch vụ 13:30

Ngày nay, chất lượng sống là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu, khi mà thu nhập, sức khỏe, giá trị niềm tin và cảm xúc được chú trọng hơn bao giờ hết. Trong đó, sức khỏe thể chất và tinh thần được xem là nền tảng cho mọi hoạt động và là điều kiện tiên quyết để đạt được hạnh phúc.

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Trà Việt - Điểm nhấn trong lĩnh vực quà Tết doanh nghiệp

Sản phẩm 20:53

Trong bối cảnh thị trường quà tặng doanh nghiệp ngày càng phát triển, Trà Việt đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình. Với 20 năm kinh nghiệm, Trà Việt được biết đến với những sản phẩm trà chất lượng cao và những món quà Tết độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.