Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng thượng hạng Black & Gold lấy cảm hứng từ câu chuyện "Cá chép hóa rồng".
Chiếc bánh được chế biến cầu kỳ, bên ngoài là lớp vỏ màu đen sang trọng, phủ lớp bột vàng óng ánh, cộng với những nguyên liệu cao cấp cho nhân bánh như: hải sâm, bào ngư, sò điệp…
Sản phẩm có bao bì sang trọng và mang tính uy quyền, là món quà đẳng cấp và ý nghĩa, thể hiện lời chúc cho sự trọn vẹn, tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn để thành đạt và sức khỏe.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có nhiều lựa chọn như: bánh Trung Thu Oreo hiện đại, các dòng bánh không đường hoặc ít đường, dòng Trăng Vàng cao cấp, dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em với hộp đựng bánh tích hợp công nghệ AR.
Dòng "Thu" truyền thống vừa được bổ sung thêm một sáng tạo mới là bánh Trung Thu Lava trứng chảy nổi tiếng với 3 hương vị: kem sữa, phô mai và đậu xanh, chà bông.
Mondelez Kinh Đô cho biết tiếp tục sử dụng túi giấy tái chế và loạI bỏ 90% dao nhựa ra khỏi hộp bánh trong mùa bánh năm nay nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.
2020 đồng thời đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp Bánh Trung thu Kinh Đô được xuất khẩu sang Mỹ và nhiều quốc gia khác.