Tiêu dùng 12/04/2017 21:21

MoMo trở thành đối tác thanh toán của CGV CINEMAS

Từ nay, khách hàng mua vé trực tuyến (website & ứng dụng) của CGV không cần phải nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM/tín dụng

MoMo vừa chính thức trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV CINEMAS. Từ nay, khách hàng mua vé trực tuyến (website & ứng dụng) của CGV không cần phải nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM/tín dụng. Có MoMo: Mua vé CGV siêu nhanh bởi khách hàng chỉ cần số điện thoại và mật khẩu 6 số thế là xong!

Với hàng trăm tiệc ích đang có, MoMo tin rằng hợp tác với đối tác CGV sẽ mang lại cho khách hàng thêm trải nghiệm thanh toán di động tốt nhất hiện nay. Theo đó, các khách hàng CGV có thêm lựa chọn thanh toán nhanh và đơn giản.

Nhân dịp này, MoMo tổ chức khuyến mãi “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”: Tặng 80.000 đồng/lần đầu và 50.000 đồng/lần tiếp theo cho khách hàng mua vé CGV trực tuyến - Thanh toán bằng MoMo. Khuyến mãi diễn ra từ ngày 12-4 đến 15-5, dành cho khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với Internet Banking của Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Eximbank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Trong thời gian khuyến mãi, các khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với Internet Banking của Ngân hàng VCB, ACB, OCB, VPBank, TPBank, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa) chỉ cần thực hiện đúng trình tự 2 bước sau sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 80.000 đồng để thanh toán vé xem phim CGV tại bất kỳ rạp nào trên toàn quốc.

Sử dụng MoMo thanh toán nhanh, an toàn, bảo mật
Sử dụng MoMo thanh toán nhanh, an toàn, bảo mật

Bước 1: Nhập mã “momofast” (không phân biệt viết hoa/thường) tại mục KHUYẾN MÃI trên Ứng dụng MoMo.

Bước 2: Liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng (tại “Ví của tôi” > “Quản lý thẻ” > “Thêm thẻ/tài khoản” > “Ngân hàng có liên kết Ví MoMo” và > Ngân hàng khách hàng có tài khoản Internet Banking và làm theo hướng dẫn).

Chi tiết hướng dẫn liên kết từng ngân hàng trên website xem thêm tại: bit.ly/momolienkiet.

Thẻ quà tặng trị giá 80.000 đồng để mua bất kỳ phim, suất chiếu và bất kỳ loại vé nào đang có của CGV (áp dụng cho các giao dịch trên 80.000 đồng). Ngay khi sử dụng thẻ quà tặng 80.000 đồng, khách hàng sẽ nhận tiếp tục thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng (áp dụng cho các giao dịch trên 50.000 đồng) cho lần mua vé tiếp theo.

Các khách hàng lựa chọn MoMo làm kênh thanh toán sẽ vẫn hưởng đầy đủ chính sách tích điểm hội viên của hệ thống rạp phim CGV trên toàn quốc. Đặc biệt, MoMo không thu phí giao dịch mua vé từ nguồn tiền Ví MoMo.

Hiện nay, MoMo là đơn vị Thanh toán Di động đầu tiên áp dụng hình thức thanh toán online (ứng dụng) và offline (thanh toán tại quầy). Người dùng ứng dụng MoMo có thể bỏ chiếc ví truyền thống ở nhà để ra đường với chiếc điện thoại bên người để đi siêu thị, ăn uống, cà phê như tại các cửa hàng lớn... Đây chính là nỗ lực của MoMo giúp việc thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hơn hết chính là thúc đẩy thói quen chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam.

Khám phá hàng trăm tiện ích tại: https://momo.vn/welcome/.

Ứng dụng MoMo có mặt trên 2 nền tảng phổ biến là iOS, Android. Ra đời tháng 6-2014, đến nay ứng dụng có hơn 2,5 triệu khách hàng đang tin dùng. MoMo được 10 ngân hàng lớn và thẻ quốc tế chọn làm đối tác chiến lược trong thanh toán và mua sắm di động.

Ngày 12-1-2017, MoMo là Công ty Fintech đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng “Sản phẩm Thanh toán Di động tốt nhất Việt Nam 2017” (Best Mobile Payments Product in Vietnam for 2017) do Tạp chí uy tín The Asian Banker (Singapore) vinh danh tại lễ trao giải The Vietnam Country Awards 2017.

Sử dụng MoMo thanh toán an toàn, bảo mật tuyệt đối bởi MoMo luôn đặt sự an toàn của tài khoản khách hàng lên đầu. MoMo đang tuân thủ các bảo mật sau: Chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS; cơ chế bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu 6 số; chứng chỉ số SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign chứng nhận. Ngoài ra, MoMo còn được bảo mật 2 yếu tố (2FA), được hiểu là người dùng phải nhớ một yếu tố và phải sở hữu một yếu tố bởi chính những gì thuộc về họ. Cách xác thực này đang được các “ông lớn” về công nghệ trên thế giới như Apple, Google, Amazon hay Microsoft sử dụng để bảo mật.

Phương Thảo

Viết bình luận

Hàng mã chất đống ở tiệm, sức mua giảm một nửa
18/8/2018 548 1k
(NLĐO) - Thị trường đồ cúng cô hồn đang sôi động, tuy nhiên theo giới kinh doanh, khách hàng chỉ mua đủ "lễ" chứ không phung phí như trước
Siêu thị giảm giá sốc cuối tuần và tặng hơn 200.000 phiếu mua hàng
18/8/2018 548 1k
Tháng khuyến mãi "Tự hào hàng Việt 21 năm đồng hành" của hệ thống siêu thị Co.opmart chính thức diễn ra từ nay đến ngày 5-9 với nhiều chương trình giảm giá siêu ưu đãi đến 50% và hơn hàng trăm ngàn phần quà tặng giá trị.
"Hương mật tựa khói sương" bất ngờ đạt kỷ lục xem trực tuyến
18/8/2018 548 1k
Chỉ sau vài tập lên sóng, "Hương mật tựa khói sương" đã bất ngờ lập kỷ lục về lượng người xem trực tuyến và trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội, cho dù phải đối đầu với "Diên Hi Công Lược" và "Điềm Mật Bạo Kích".
Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo công ty giá rẻ, đẹp
17/8/2018 548 1k
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các cơ sở kinh doanh ngày càng phát triển. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng vào việc quảng cáo, đặc biệt cần đầu tư vào bảng hiệu quảng cáo.
Phó Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đầu cơ thịt heo

Phó Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đầu cơ thịt heo

(NLĐO) – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai giải pháp nhằm ổn định thị trường thịt heo.