Tiêu dùng 25/12/2016 19:33

Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Composed

Với tỉ lệ kết cấu cân xứng, bộ sưu tập vòi nước Composed của Kohler toát lên vẻ đẹp thanh nhã, hoàn hảo góp phần thể hiện cam kết của Kohler trong việc phát triển các sản phẩm mang phong cách đương đại trên toàn cầu.

Vòi nước tay chỉnh đơn là mẫu khó thiết kế nhất đã giúp tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập Composed. Các bộ phận của vòi nước được trau chuốt và tinh giản nhiều lần để đạt được sự cân bằng và công năng trong một kiểu dáng gọn gàng nhất. Tay chỉnh bên thân vòi được sử dụng để duy trì sự cân bằng về thị giác đồng thời giúp điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước thật dễ dàng.

Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Composed

Bộ sưu tập Composed với đa dạng các dòng sản phẩm vòi nước và phụ kiện được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau trong kiến trúc nhà tắm hiện đại. Bộ sưu tập Composed với 3 lựa chọn cho bề mặt mạ: Chrome bóng, vàng Pháp và màu mới nhất của Kohler là titan bóng (titanium). Như tất cả sản phẩm vòi nước của Kohler, dòng sản phẩm Composed được chế tác từ vật liệu cao cấp cho độ bền vượt trội, cùng bề mặt mạ độc đáo Vibrant® PVD sử dụng công nghệ bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt (PVD) tiên tiến nhất của Kohler giúp chống ăn mòn và xỉn màu một cách hiệu quả.

T.Nga
từ khóa :

Viết bình luận

Người Việt "đổi gu" chơi xe, xe Van giá rẻ sắp hết đất sống
21/8/2019 548 1k
Doanh số các dòng xe van (xe tải cỡ nhỏ, 2 chỗ) đang suy giảm rất mạnh, một trong những nguyên nhân là thị trường xe hơi Việt Nam đang có nhiều mẫu xe thay thế khiến các hạn chế của dòng xe vốn được nhiều người yêu thích ngày càng trở nên khó sống hơn.
OIE tham gia đánh giá và công nhận vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
21/8/2019 548 1k
Vinamilk xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh theo quy định tổ chức thú y thế giới
Nhà giàu mạnh tay chi tiền mua quả dại có giá hơn nửa tỉ đồng/kg
19/8/2019 548 1k
Với mức giá cao ngất ngưởng, xếp vào loại cao bậc nhất thế giới, chỉ có những người giàu có mới dám chi tiền để thưởng thức loại quả dại này.
Đua nhau tìm mua nhãn có cùi xếp lớp như bắp cải
18/8/2019 548 1k
Có giá 240.000 đồng một kg, đắt gấp 3-6 lần hàng thông thường, nhãn bắp cải ở Vũng Tàu vẫn được săn lùng khi vào mùa vì nguồn cung hiếm.
Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa vì hàng Trung Quốc

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.