Tiêu dùng 30/10/2017 08:46

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền

Ngày 28-10 vừa qua, Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi đến người tiêu dùng Việt. Sự kiện diễn ra trong không gian đậm chất Nhật Bản, thu hút sự tham gia đông đảo khách tham quan.

Khác với hình ảnh mì úp, Gochi mang đến trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong việc chế biến và thưởng thức mì ăn liền. Chỉ với 4 phút nấu, người dùng sẽ được tận hưởng một bữa ăn hoàn chỉnh, đầy đủ dinh dưỡng từ Gochi với sợi mì dai, trơn chưa từng có, thấm đậm vị ngọt ngon trong từng sợi mì khi được nấu cùng rau, thịt và nước súp. Sản phẩm còn chứa đựng thông điệp nhân văn khi gửi gắm nét đẹp văn hóa Nhật Bản: ăn và nói cảm ơn một bữa ăn ngon vào trong đời sống người Việt. Bởi GOCHI có nguồn gốc từ câu "GOCHISOSAMA", được thực hiện cùng hành động chắp tay thể hiện sự cảm ơn đối với món ăn cũng như với người nuôi trồng, vận chuyển và chế biến món ăn đó.

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền - Ảnh 1.

Ông Takada Takeshi - Trưởng Bộ phận quản lý Marketing Công ty Acecook Việt Nam - giới thiệu sản phẩm mới Gochi

 

Với sợi mì không chiên, chỉ nấu trong 4 phút, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, Gochi sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn.

T.Linh

Viết bình luận

“Kick off” 11 chương trình tiết kiệm điện
18/3/2019 548 1k
Đây là những chương trình lớn được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam triển khai rộng khắp 21 tỉnh, thành phía Nam, nhằm kêu gọi toàn dân thực hành tiết kiệm điện năng, ích nước lợi nhà trong năm 2019
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Chuyên gia World Bank: "Giá bán điện của Việt Nam dưới mức thu hồi vốn đã làm cho thị trường điện méo mó"
15/3/2019 548 1k
Thông tin giá điện Việt Nam dự kiến tăng 8,36% trong cuối tháng 3-2019, bên cạnh sự ủng hộ, vẫn còn nhiều quan điểm trái chiều. Từ đó, đặt ra yêu cầu minh bạch ngành điện để vừa đảm bảo quyền lợi của người dân nhưng cũng không quên quyền lợi doanh nghiệp.
Ốc tu lơn là con gì mà nửa triệu/kg, 6 người ăn không hết?
14/3/2019 548 1k
Phần cùi thịt trắng trong, cứng giòn như mề gà, phần ruột thịt có màu nâu nhạt, mềm, vị bùi và béo béo. Ốc tu lơn được đánh bắt tự nhiên, vì vậy đây là một trong những hải sản được nhiều người yêu thích và tìm mua.
Lúa thơm Việt Nam sốt trên đất Thái

Lúa thơm Việt Nam sốt trên đất Thái

Tờ Bưu điện Bangkok vừa cho biết, giống lúa Jasmine 85 của Việt Nam hiện đang được nhiều nông dân ở tỉnh Nakhon Sawan, miền Bắc Thái Lan ưa chuộng do có nhiều đặc tính nổi trội hơn các giống...