Tiêu dùng 24/05/2020 08:00

Đăng tin rao vặt online - lựa chọn thông minh thời 4.0

(NLĐO) - Theo thống kê, ba kênh mua sắm trực tuyến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay là website thương mại điện tử 74%; diễn đàn, mạng xã hội 36%; các ứng dụng mua hàng trên thiết bị di động 52%.

Bên cạnh đó, việc đăng tin mua bán trên các kênh rao vặt online mang lại hiệu quả khá cao khi các trang này có lượt truy cập ổn định, cũng như có uy tín trong cộng đồng sẽ giúp tổ chức/cá nhân tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. Nhắc đến những trang rao vặt uy tín hiện nay không thể không kể đến trang muaban.net.

Đăng tin rao vặt online - lựa chọn thông minh thời 4.0 - Ảnh 1.

Lợi thế lớn nhất khi đăng tin trên website muaban.net là bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người dùng có nhu cầu mua và bán bất kỳ mặt hàng nào. Hiện tại website đạt được hơn 3 triệu người dùng, lượng người truy cập mỗi ngày khoảng 40.000 lượt, tương đương với 2 triệu lượt truy cập hằng tháng.

"Cần gì? Mua Bán đi!" đang là chiến dịch gây chú ý của Mua Bán gần đây. Với hình ảnh tươi trẻ, năng động dựa trên nền tảng truyền thống, Mua Bán mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng lâu đời của mình.


H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

EVNGENCO1 bảo đảm cung cấp điện mùa khô
5 giờ trước 548 1k
Dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng EVNGENCO1 đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch mùa khô năm nay
Xe máy điện nào hiện có giá tốt nhất thị trường?
8/7/2020 548 1k
Chương trình “Kiến tạo tương lai xanh” dành cho học sinh do VinFast triển khai với tổng giá trị ưu đãi lên tới 430 tỉ đồng đang giúp 2 mẫu xe máy điện Impes và Ludo trở thành những mẫu xe điện có giá bán tốt nhất thị trường.
GOVI - Mang hơi thở hiện đại đến từng không gian nội thất văn phòng
7/7/2020 548 1k
Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là “ngôi nhà thứ hai” của mỗi nhân viên và còn là nơi để doanh nghiệp khẳng định giá trị của mình trong mắt khách hàng và đối tác.
Vsmart Aris 5G tích hợp giải pháp bảo mật sử dụng công nghệ điện toán lượng tử
6/7/2020 548 1k
Ngày 6-7, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart công bố phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G
SoundMax AL-22 - muôn vẻ sắc màu âm nhạc

SoundMax AL-22 - muôn vẻ sắc màu âm nhạc

SoundMax AL-22 cơ bản có thể xem là phiên bản "bé bự" của mẫu loa Bluetooth thế hệ mới AL-11 mà nhà sản xuất loa thương hiệu Việt SoundMax vừa tung ra thị trường.