Tiêu dùng 03/10/2016 20:13

Đại Gia Đình Gia Viên lựa chọn tốt cho cả nhà

Dầu đậu nành là một trong những loại dầu được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới nhờ những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt tốt cho tim mạch.

Theo một nghiên cứu thị trường cho hay thị phần dầu nành đang chiếm tới 60% trên tổng ngành dầu thực vật. Thấu hiểu nhu cầu này, Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO đã cho ra đời sản phẩm Dầu nành dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên với 3 ưu điểm vượt trội:

1. Chiết xuất từ 100% đậu nành nguyên chất giàu omega 3, 6, 9 cho trái tim khỏe mạnh.

2. Bổ sung bộ 3 dưỡng chất A, D, E cần thiết cho cơ thể theo khuyến cáo của Bộ Y tế: Vitamin A sáng mắt, vitamin D tăng cường hấp thụ canxi, vitamin E là chất chống ôxy hóa tự nhiên.

3. Công nghệ hiện đại Soya Refined giúp lưu trữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng có trong dầu nành.

Đại Gia Đình Gia Viên lựa chọn tốt cho cả nhà

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế và hiện đại hóa cuộc sống, người tiêu dùng ngày càng nhiều sự lựa chọn, do đó cũng có yêu cầu cao hơn đối với chất lượng sản phẩm, nhất là các thực phẩm được sử dụng hằng ngày. Khi các bà nội trợ hiện đại không ngừng tìm kiếm những bí quyết có thể giúp nâng cao chất lượng bữa ăn cũng như sức khỏe cho cả gia đình thì dầu nành dinh dưỡng Đại Gia Đình Gia Viên sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho gian bếp ấm trong mỗi gia đình Việt Nam.

Hãy sử dụng dầu nành dinh dưỡng Gia Viên ngay hôm nay để có một trái tim khỏe, cơ thể đủ chất. Sản phẩm hiện được bán rộng rãi ở các quầy tạp hóa và siêu thị trên toàn quốc.

N.Nga

Viết bình luận

Sau rau củ quả, đến lượt giải cứu gà đồi Hải Dương 55.000 đồng/kg
5/3/2021 548 1k
Tại Hà Nội đang xuất hiện những điểm giải cứu gà Hải Dương với giá 55.000 đồng/kg nguyên lông, trên dưới 100.000 đồng/kg thịt sẵn
Dầu tràm Con Yêu: Bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt
4/3/2021 548 1k
Mong muốn bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Pure đã đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại cho ra đời sản phẩm Dầu tràm Con Yêu. Sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và phù hợp với các gia đình Việt.
Cam sành đặc sản giá siêu rẻ 8.000 đồng/kg, tiểu thương tiết lộ sự thật
4/3/2021 548 1k
Giá cam sành Hà Giang hiện giảm sâu, chỉ còn 8.000 - 10.000 đồng/kg, thậm chí có lúc xuống 6.000 đồng/kg.
VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa
3/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Những gói bảo hiểm đầu tiên sẽ được trao tặng cho những tạp hóa gắn kết với VinShop, tự đặt hàng tối thiểu 1 lần/tuần, với giá trị đơn hàng từ 4 triệu đồng trở lên.
Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng

Nhìn tưởng quả quýt, ai ngờ lại là loại bánh "hốt bạc" cúng Rằm tháng Giêng

Nhiều chủ quán bỗng phát tài, "hốt bạc" nhờ ngày Rằm tháng Giêng khi bán ra thị trường hàng vạn chiếc bánh bao hình quả quýt - một lễ vật độc đáo được nhiều người săn lùng.