Tiêu dùng 21/12/2020 16:59

Bảo Lộc - Lâm Đồng: Thủ phủ của hoa phong lan rừng với đa dạng chủng loại

Vườn lan Khánh Nguyễn cũng là một trong những vườn lan lớn ở đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa lan, nhà vườn dần trở thành một trong những thương hiệu hoa lan lớn với quy mô bán hàng trên cả nước.

Bảo Lộc - Lâm Đồng: Thủ phủ của hoa phong lan rừng với đa dạng chủng loại - Ảnh 1.

Đa dạng các chủng loại hoa lan rừng được thuần chủng - nhân giống và chia sẻ đến tận tay người yêu hoa.

Áp dụng sự phát triển mạnh của mạng xã hội, nhờ đó đã đem lại nguồn tiếp cận khách hàng chính của nhà vườn là những kênh mạng xã hội phổ biến như: Youtube, Facebook, Tiktok…

Các kênh thông tin chính của nhà vườn:

Youtube: https://www.youtube.com/vuonlankhanhnguyen

Facebook: https://www.facebook.com/hoalankhanhnguyen/

Website: http://vuonlankhanhnguyen.vn/

ĐT: 0263 2209 999

Nhà vườn đã xây dựng cho cộng đồng người yêu hoa lan một sân chơi riêng để giao lưu - trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, cũng như chia sẻ những giống hoa quý đẹp có giá trị cao.

Với phương châm hoạt động: Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý.

Vào ngày 12-12-2020, Vườn lan Khánh Nguyễn vinh dự là một trong Top 10 doanh nghiệp được vinh danh "Thương hiệu tín nhiệm" năm 2020 lần 7 của "Chương trình Sao vàng Đất Việt".

Mùa xuân sắp đến, và cũng đang giai đoạn mùa hoa lan ra nụ dịp xuân, bạn đọc có thể liên hệ trên các kênh thông tin của nhà vườn để có thể chọn cho mình những giò hoa lan ưng ý.

H.Yến

Viết bình luận

Nhiều khuyến mại hấp dẫn mừng sinh nhật Satramart Siêu thị Sài Gòn
27/9/2023 548
Mừng sinh nhật, Satramart Siêu thị Sài Gòn (460 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM) dành nhiều chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng
Co.opmart Huế tổ chức “Tuần lễ không túi nilon”
25/9/2023 548
Từ ngày 23-9 đến 30-9, Co.opmart Huế tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon” – thuộc Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi WWF-Nauy, thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam.
Top 3 môn thể thao quen thuộc giúp gia tăng tuổi thọ đáng kể
22/9/2023 548
Rèn luyện thể thao là cách để có được cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở đó, một số môn thể thao còn giúp kéo dài tuổi thọ lên đến gần 1 thập kỷ.
Chấm điểm “đầu bếp giảm mặn” tại gia thông qua thói quen nấu ăn hàng ngày
22/9/2023 548
Để hướng tới thói quen ăn lành mạnh, bạn có thể bắt đầu từ việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng của gia đình thông qua lựa chọn thực phẩm, nêm nếm bữa cơm hàng ngày.
"Tháng vàng ngàn ưu đãi" cùng hệ thống bán lẻ SATRA

"Tháng vàng ngàn ưu đãi" cùng hệ thống bán lẻ SATRA

Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành...