Tiêu dùng 16/10/2016 19:02

Acecook Việt Nam ra mắt chuyên trang về mì ăn liền

Acecook Việt Nam vừa chính thức ra mắt chuyên trang “Hiểu đúng về mì ăn liền” trên website chính của công ty, với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin khách quan, chính xác, đáng tin cậy, đầy đủ và đa dạng về mì ăn liền dưới góc độ là nhà sản xuất mì ăn liền lớn nhất tại Việt Nam.

Acecook Việt Nam ra mắt chuyên trang về mì ăn liền

Người tiêu dùng sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc, công đoạn hình thành cũng như các thông tin về thành phần sản xuất, thông số dinh dưỡng... của mì ăn liền thông qua 2 chuyên mục “Quy trình sản xuất” và “Kiến thức mì ăn liền”. Bạn đọc cũng có thể đặt câu hỏi để tham vấn ý kiến từ Acecook Việt Nam, đồng thời nhận lại nguồn thông tin chính xác trong các vấn đề liên quan đến chất lượng, tính an toàn và việc sử dụng sản phẩm. Tại đây, người tiêu dùng cũng được cập nhật nhiều thông tin bổ ích, thông qua các bài viết tổng hợp không chỉ về mì ăn liền mà còn xoay quanh nét ẩm thực mì từ khắp nơi trên thế giới - như mì gạo ở Việt Nam, mì Ramen của Nhật, mì lạnh của Hàn Quốc hay mì spaghetti từ Ý...

Q.Minh

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Nhiều địa phương đã sử dụng vắc-xin “5 trong 1” mới
17/9/2018 548 1k
Các chuyên gia dịch tễ cho rằng việc trì hoãn tiêm vắc-xin trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả miễn dịch của trẻ
Coi chừng vỏ xe Trung Quốc giá rẻ
17/9/2018 548 1k
Giá rẻ giúp vỏ xe kém chất lượng của Trung Quốc vẫn có đất sống tại thị trường Việt Nam.
Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam

Nấm Matsutake hay còn gọi là Tùng nhung được xem là loại nấm có giá đắt đỏ nhất thế giới đang “cháy hàng” tại Việt Nam dù giá bán lên tới 10-30 triệu đồng/kg.