Người tiêu dùng sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc, công đoạn hình thành cũng như các thông tin về thành phần sản xuất, thông số dinh dưỡng... của mì ăn liền thông qua 2 chuyên mục “Quy trình sản xuất” và “Kiến thức mì ăn liền”. Bạn đọc cũng có thể đặt câu hỏi để tham vấn ý kiến từ Acecook Việt Nam, đồng thời nhận lại nguồn thông tin chính xác trong các vấn đề liên quan đến chất lượng, tính an toàn và việc sử dụng sản phẩm. Tại đây, người tiêu dùng cũng được cập nhật nhiều thông tin bổ ích, thông qua các bài viết tổng hợp không chỉ về mì ăn liền mà còn xoay quanh nét ẩm thực mì từ khắp nơi trên thế giới - như mì gạo ở Việt Nam, mì Ramen của Nhật, mì lạnh của Hàn Quốc hay mì spaghetti từ Ý...