Thời công nghệ số, bố mẹ việt nắm bắt trào lưu mới khi cho con học tiếng anh

Để giúp con vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh, nhiều bố mẹ Việt ngày nay đã áp dụng những phương pháp học tiếng Anh kiểu mới, bằng cách ứng dụng công nghệ số vào trong quá trình dạy và học.

Thời công nghệ số, bố mẹ việt nắm bắt trào lưu mới khi cho con học tiếng anh- Ảnh 1.

Ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em

Qua rồi những thế hệ "chật vật" với Tiếng Anh

Chứng kiến thế hệ mình "chật vật" với tiếng Anh nên các bậc phụ huynh ngày nay có tâm lý mong mỏi con cái giỏi tiếng Anh từ nhỏ. Vì vậy, trẻ em ngày càng được tạo điều kiện tiếp xúc sớm với ngoại ngữ.

Nhưng để con phát triển được toàn diện, phụ huynh cũng rất chú trọng vào việc tìm hiểu các phương pháp phù hợp và đòi hỏi sự hỗ trợ từ ngành giáo dục để đảm bảo tính lành mạnh và cân đối.

Học tiếng Anh tại các trung tâm không phải yếu tố sống còn để con có thể giỏi

Học ở các trung tâm tiếng Anh cũng có cái rất tốt nếu như gia đình nào có đủ điều kiện kinh tế cho con theo học liên tục nhiều năm. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con qua các phần mềm ứng dụng.

Ứng dụng Edufun dưới sự phát triển của tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát được xây dựng nội dung bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên gia ngôn ngữ, đảm bảo nội dung giáo dục chuẩn xác, bám sát chương trình học và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Dựa vào mô hình đó, Edufun đã tái hiện một phiên bản hoàn hảo của thế giới đời thực với mô hình học tập gần gũi, đầy thú vị, giúp các em hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên.

Thời công nghệ số, bố mẹ việt nắm bắt trào lưu mới khi cho con học tiếng anh- Ảnh 2.

Mô hình học tiếng Anh hiệu quả của ứng dụng Edufun

Học phải vui - Vui mới học

Edufun còn tích hợp phương pháp học tập qua hình ảnh, âm thanh và hành động cụ thể, kết hợp việc học cùng các hoạt động giải trí, giúp kích thích tư duy và tăng cường hiệu quả học tập.

Học qua hình ảnh: Ngữ liệu được giới thiệu dưới dạng đoạn văn nhỏ kèm hình ảnh minh họa trực quan giúp kích thích tư duy nhận biết và khả năng ghi nhớ ngữ liệu dễ dàng đối với học sinh.

Học qua âm thanh: Ngữ liệu được giới thiệu bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn, giúp học sinh hình thành phát âm chuẩn xác ngay từ bậc tiểu học.

Học qua hành động thực tế: Học qua game luyện tập phong phú giúp học sinh không nhàm chán trong quá trình ôn tập. Hệ thống music video - học thông qua bài hát, múa theo điệu nhạc giúp trẻ nhớ lâu và tăng vận động thô, tăng cường thể chất cho các em.

Vì sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ

Việc học luôn phải đi kèm với những trải nghiệm thực tế, các bậc phụ huynh cũng ngày càng chú trọng cho con cọ xát với môi trường bên ngoài nhiều hơn như đi du lịch, cắm trại, tham gia các cuộc thi - nơi mà các con phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Từ đó, các con nhìn thấy việc học tiếng Anh là vô cùng cần thiết, có động lực học và chinh phục những nấc thang mới.

Thời công nghệ số, bố mẹ việt nắm bắt trào lưu mới khi cho con học tiếng anh- Ảnh 3.

Học sinh tham gia các cuộc thi để tạo môi trường cọ xát tiếng Anh

Song có tiếng Anh cũng không phải là có tất cả. Như ông Lâm Thế Khải - Giám đốc sản phẩm ứng dụng số Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát cho rằng: "Điều kiện cần là tiếng Anh, điều kiện đủ là tập trung trau dồi cho công việc chuyên ngành, chuyên môn, khi có cả điều kiện cần và điều kiện đủ, các học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, thêm các cơ hội thành công ở các lĩnh vực hơn".

Chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới" là minh chứng cho sự nỗ lực của nhà nước vì một tương lai hội nhập của thế hệ búp măng non. Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho học sinh chủ động nâng cao hiểu biết xã hội, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế mà còn tạo môi trường thực tế để trẻ em cọ xát với tiếng Anh. Tinh thần học vui của Edufun có phần tương đồng với mục tiêu của cuộc thi, giúp các em tự tin hơn trên hành trình trở thành công dân toàn cầu với tầm nhìn quốc tế và tâm hồn Việt.

Thời công nghệ số, bố mẹ việt nắm bắt trào lưu mới khi cho con học tiếng anh- Ảnh 4.

Edufun - trợ thủ học tiếng Anh không chỉ dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 mà dành cho cả những bậc phụ huynh nếu muốn cùng học và vui chơi với con trong dịp hè này, giúp con có một mùa hè trọn vẹn.

Phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí ứng dụng học tiếng Anh Edufun tại đây: https://edufun.com.vn/?utm_source=pr&utm_medium=cpc&utm_campaign=edufun_49k

K.H

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Điểm đến hấp dẫn 18:22

Ngày 20-7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park - trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.