VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Sáng 27-11, 325 cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 115 khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.

VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động - Ảnh 1.

Đại diện VWS cho biết, ngoài các hạng mục được kiểm tra hằng năm như tim mạch, tai, mũi, họng, siêu âm, chụp X Quang…, năm nay, cán bộ - công nhân viên VWS được khám thêm hạng mục tầm soát ung thư. Đây là quyết định của Ban Giám đốc nhằm bảo vệ sức khỏe cho cán bộ - công nhân viên, giúp họ an tâm làm việc hơn khi hiểu rỏ tình hình sức khỏe của mình, biết cách chăm sóc thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt và phòng ngừa bệnh tật…

Được biết, tất cả cán bộ - công nhân viên, lao động làm thời vụ, lao động chưa ký hợp đồng đều được khám sức khỏe lần này. Tổng chi phí hơn 300 triệu đồng.

VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động - Ảnh 2.

Cán bộ - công nhân viên Công ty VWS đang được khám sức khỏe định kỳ

Trước đó, vào mùa Trung thu năm nay, do dịch Covid-19, tránh tập trung đông người, nên Công ty VWS cũng đã tặng 400 phần quà Trung thu cho toàn thể cán bộ - công nhân viên và 300 phần quà cho con của cán bộ - công nhân viên nhằm tạo điều kiện cho người lao động có cái Tết Trung thu vui vẻ cùng gia đình.

Hằng năm, Công ty VWS đã dành kinh phí hàng tỉ đồng để chăm lo sức khỏe cho người lao động, tặng quà vào các dịp lễ, Tết nhằm động viên tinh thần cho cán bộ - công nhân viên an tâm làm việc.

Tin ảnh: Hoàng Long

Viết bình luận

Sawaco: Trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19
6 giờ trước 548 1k
Sáng 26/3, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do Bí thư Đảng ủy Sawaco Dương Hồng Nhân làm trưởng đoàn đã trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM.
Khu đô thị The New City Châu Đốc: Dự án có vị trí đắc địa tại An Giang
10/4/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc, do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã được cấp Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500.
Tác động của cơ sở hạ tầng tới thị trường bất động sản Bình Phước
10/4/2021 548 1k
Hạ tầng giao thông là vấn đề quan trọng và then chốt nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước.
HAPPY ONE - Central: Sống thông minh nhưng vẫn xanh
10/4/2021 548 1k
Theo các chuyên gia, hiện nay, một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn phải tạo nên môi trường sống lành mạnh, hòa nhập với thiên nhiên.
Canh tác lúa thông minh tại Đồng bằng Sông Cửu Long vụ Đông Xuân 2020-2021

Canh tác lúa thông minh tại Đồng bằng Sông Cửu Long vụ Đông Xuân 2020-2021

Đứng trước sự gia tăng của biến đổi khí hậu ảnh hưởng ngày càng khốc liệt đến sản xuất nông nghiệp, nhất là sản xuất lúa tại đồng bằng sông Cửu Long; năm 2016, Công ty Phân bón Bình Điền đã chủ...