25/08/2020 15:23

TP HCM: Bảo đảm cấp điện dịp Lễ Quốc khánh 2-9

(NLĐO)- Tổng công ty Điện lực TP HCM không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 2-9, trừ khi có sự cố hoặc yêu cầu đặc biệt khác

Tổng Công ty Điện lực TP HCM vừa chỉ đạo các đơn vị thành viên triển khai đầy đủ phương án và kế hoạch dự phòng nhằm bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9. 

Theo đó, các công ty điện lực không thực hiện công tác trên lưới có cắt điện từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 2-9, trừ trường hợp xảy ra sự cố hoặc yêu cầu đặc biệt khác.

TP HCM: Bảo đảm cấp điện dịp Lễ Quốc khánh 2-9 - Ảnh 1.

Các công tác trên lưới có cắt điện trong ngày 2-9 chỉ thực hiện trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt

Các công ty Điện lực khu vực, công ty lưới điện cao thế đã lập phương án bảo đảm cung cấp điện cho ngày Lễ Quốc khánh, đặc biệt tại những địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa trên địa bàn TP.

Tổng công ty cũng yêu cầu tăng cường trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24 giờ tại đơn vị trong ngày Lễ. Bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất. 

Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

4 bài học dạy con về tài chính và nguyên tắc “Giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”
13/5/2021 548 1k
Phần lớn phụ huynh đều có mong muốn con lớn lên sẽ trở thành người thành đạt, tự chủ về tài chính nhưng lại thường ngần ngại khi phải nói chuyện với con về tiền. PGS. TS Trần Thành Nam, Chủ nhiệm Khoa các Khoa học giáo dục, Đại học Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Thay vì đặt quá nhiều kỳ vọng, hãy dành thời gian và công sức ra để dạy con về tiền từ sớm”. Dưới đây là 4 bài học cần thiết để các phụ huynh tham khảo.
Vietravel tính bán bớt vốn, cổ phần hoá Vietravel Airlines
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) –Vietravel sẽ tiến hành cổ phần hoá hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines nhưng vẫn giữ vai trò cổ đông sáng lập, chi phối.
Vì sao bưởi Đoan Hùng, gà đồi Yên Thế... bị 'thất thế'?
8/5/2021 548 1k
Xây dựng nhãn hiệu cộng đồng cho sản phẩm không có tiềm năng thị trường, sau khi có nhãn hiệu cộng đồng lại không duy trì được sự ổn định về chất lượng
Bộ Tài chính nói về đề xuất tăng giá trần vé máy bay của Vietnam Airlines
5/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Bộ Tài chính, việc điều chỉnh mức trần khung giá vé máy bay sẽ phải xem xét thận trọng, tính toán mức độ và thời điểm điều chỉnh thích hợp nếu có.
Dịp lễ 30-4, đến Nha Trang có gì vui?

Dịp lễ 30-4, đến Nha Trang có gì vui?

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi du lịch? Tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống, dịp lễ 30-4, 1-5 này là khoảng thời gian lý tưởng để cùng nhau tìm về thiên đường du lịch Nha Trang, tận hưởng những...