19/01/2018 15:13

Tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm và kỷ niệm 10 năm thành lập ngân hàng (28.3.2008 - 28.3.2018), LienVietPostBank dành hàng ngàn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.

Sử dụng tiền nhàn rỗi hiệu quả

Theo đó, sản phẩm Tiết kiệm online dành cho tất cả khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với hai chức năng "Gửi tiết kiệm" và "Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm", số tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng, khách hàng có thể vay lại với lãi suất ưu đãi, dễ dàng.

Cụ thể, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục... để gửi tiền một cách đơn giản, an toàn, mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 đến 60 tháng. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

Tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt - Ảnh 1.

Và nếu khách hàng cần gần một khoản tiền để chi tiêu trong khi chưa đến ngày đáo hạn của tiền gửi tiết kiệm, khách hàng có thể sử dụng chức năng Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm. LienVietPostBank sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay lên đến 98% số tiền gửi tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu với thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố. Đặc biệt, lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà khách đã gửi tiết kiệm.

Ngàn quà tặng hấp dẫn

Cùng với việc ra mắt sản phẩm và để tri ân khách hàng, từ ngày 3-1 đến ngày 28-3-2018, khi gửi tiết kiệm online trên Ví Việt với mỗi 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt, cao nhất là 5 triệu đồng.

Ngoài ra, Ví Việt còn dành tặng chương trình quay thưởng đặc biệt cho tất cả khách hàng mở sổ tiết kiệm online trên Ví Việt được tổ chức dự kiến vào ngày 28-3-2018 với nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó giải đặc biệt là một lượng vàng SJC và giải nhất 20 triệu đồng.

Theo đại diện LienVietPostBank, với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngân hàng luôn chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, đơn giản hóa quy trình và mẫu biểu nhằm tạo thuận lợi hơn cho khách hàng. Các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của thị trường và đóng gói riêng cho từng đối tượng khách hàng đặc thù.

Đặc biệt, việc ra mắt thẻ vật lý Ví Việt và nâng cấp thêm nhiều tính năng, tiện ích quan trọng cho các dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử là một bước đột phá của LienVietPostBank. Đây là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến không dùng tiền mặt phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức.

Năm "bội thu" của Ví Việt

Ví Việt hay còn gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt là sản phẩm của LienVietPostBank, là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt phục vụ cho mọi tầng lớp người dân. Tính đến cuối năm 2017, Ví Việt đã đạt được hơn 2 triệu người dùng và hơn 16.000 điểm chấp nhận thanh toán trên cả nước, giúp người dân tại vùng sâu, vùng xa có thể dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng.

Năm 2017 là năm "bội thu" của Ví Việt với những giải thưởng trong nước và nước ngoài như danh hiệu Sao Khuê 2017 với Top 10 ứng dụng công nghệ thông tin xuất sắc 2017; Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017; Giải thưởng APICTA 2017 - giải thưởng do Liên minh các Tổ chức Công nghệ Thông tin và Truyền thông khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICTA).

Ví Việt cũng là sản phẩm ứng dụng được Công ty Công nghiệp Tri thức Mitsui và Công ty Doreming (Nhật Bản) chọn để hợp tác với LienVietPostBank phát triển giải pháp "Quản lý và thanh toán lương cho người lao động" sẽ triển khai cho các doanh nghiệp Nhật và Việt Nam trong năm 2018.

PHẠM MINH

Viết bình luận

Háo hức "Vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực - văn hóa 3 miền"
2 giờ trước 548 1k
Không chỉ được “ngắm – sờ” xe VinFast, đến Công viên Thống Nhất (Hà Nội) trong ngày 21-11, khách hàng còn được “nếm – ngửi” tinh hoa ẩm thực ba miền và đắm mình trong các trò chơi dân gian hấp dẫn. Một điểm hẹn tuyệt vời để ra ngoài hưởng không khí se lạnh chớm đông!
Sự thật Black Friday: Giảm giá sập sàn, vét túi khách hàng ăn lãi ngàn tỷ
20/11/2018 548 1k
Vào ngày Black Friday - Thứ Sáu đen tối, dù đã giảm giá “sập sàn” lên tới 40%-80%, song doanh thu của các doanh nghiệp vẫn tăng thêm cả tỷ USD, đi kèm đó là khoản lãi khủng mà họ kiếm được sau Thứ Sáu đen tối.
Tham rẻ mua dừa xiêm 5.000 đồng/quả, về bổ ra được 1, 2 giọt nước
19/11/2018 548 1k
Nhiều tiểu thương buôn bán dừa xiêm đang dùng chiêu trò treo biển dừa xiêm 5K (5.000 đồng)/quả để mồi chài khách mua nhưng thực ra đây đều là dừa hỏng, dừa non chỉ có 1, 2 giọt nước.
Từ người bán giấm thành chủ đế chế sushi tỉ "đô"
16/11/2018 548 1k
Kunihiko Tanaka hiện sở hữu chuỗi nhà hàng sushi băng chuyền lớn thứ 2 tại Nhật và có vốn hóa 1,2 tỉ USD...
DeAura - Sáng tạo đổi mới chống lão hóa

DeAura - Sáng tạo đổi mới chống lão hóa

Với tinh thần sáng tạo, DeAura đã có những thành tựu đột phá trong ngành công nghiệp chống lão hóa