25/03/2018 08:00

Shopee tìm kiếm nhà lãnh đạo tài năng

Nếu bạn mong muốn làm việc trong môi trường start-up đầy trẻ trung, năng động và hưởng những chính sách của một công ty đa quốc gia, hãy chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào chương trình Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Program 2018 của Shopee ngay nhé!

Cho những bạn trẻ nào đang tò mò, Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Program 2018 là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Shopee nhằm tìm kiếm những tài năng muốn thử sức trong lĩnh vực Thương mại điện tử (TMĐT) và có tham vọng trở thành nhân sự nòng cốt của một trong những nền tảng TMĐT hàng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Shopee tìm kiếm nhà lãnh đạo tài năng - Ảnh 1.

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và lộ trình nghề nghiệp rõ ràng với sự luân chuyển phòng ban trong 2 năm làm việc, trong đó có 6 tháng được làm việc tại Singapore. Trong suốt chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế từ các lãnh đạo của Shopee Regional và Shopee Việt Nam.

Cơ hội làm việc ở công ty "kỳ lạ" nhất Việt Nam

"Kỳ lạ" là một từ hay được dùng khi nói về sàn TMĐT Shopee, bởi nếu hỏi bất kỳ ai làm ở đây rằng họ đang làm cho Start-up (công ty khởi nghiệp) hay Big Corporate (tập đoàn lớn) thì chắc chắn câu trả lời sẽ là cả hai. Nếu nói Shopee là một start-up thương mại điện tử cũng đúng mà nói rằng đây là công ty đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á cũng chẳng sai đâu nhé.

Là một start-up bởi vì Shopee mới chỉ chính thức ra mắt Việt Nam từ tháng 8-2016, tức là chỉ hơn một tuổi rưỡi. Nhưng tính tới hiện nay, Shopee có mặt trên 7 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines với hơn 4.500 nhân sự. Theo thống kê mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Frost & Sullivan, tính đến quý IV-2017, Shopee là nền tảng TMĐT dẫn đầu Đông Nam Á về tổng giá trị giao dịch và số lượng đơn hàng. Còn tại Việt Nam, Shopee là sàn TMĐT đầu tiên đạt 1 triệu đơn hàng trong vòng 72 giờ, trở thành một trong những kênh mua sắm được ưa chuộng của người tiêu dùng. Vậy nên Shopee sở hữu cả hai đặc điểm nổi bật của Start-up và Big Corporate, linh hoạt và rất chuyên nghiệp.

Làm thế nào để trở thành Nhà lãnh đạo toàn cầu của Shopee?

Những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo tương lai của Shopee sẽ phải trải qua 4 thách thức chính để thể hiện trọn vẹn năng lực của mình.

Shopee tìm kiếm nhà lãnh đạo tài năng - Ảnh 2.

Online Submission (từ ngày 1-3 đến 30-4-2018)

Đây là lúc bạn tự do thỏa thích thể hiện trọn vẹn mọi năng lực và ưu thế của mình thông qua một bản CV chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng với Shopee. Khi đã tự tin về CV của bản thân, hãy gửi CV bằng tiếng Anh với tiêu đề [GLP2018]_[YOUR NAME] đến email recruitment@shopee.vn.

Nếu CV đủ ấn tượng, bạn sẽ chính thức bước vào 3 vòng tuyển dụng cực kỳ thú vị mà Shopee tạo ra.

Vòng 1: Written Assessment (giữa tháng 5-2018)

Vòng 2: Case Study Interview (Cuối tháng 5-2018)

Vòng 3: Group Interview (Đầu tháng 6-2018)

Hiện tại, thông tin chi tiết về 3 thách thức này vẫn đang được Shopee giữ bí mật và sẽ "bật mí" ngay sau khi vòng Online Submission kết thúc. Bạn sẽ trở thành một Nhà lãnh đạo toàn cầu của Shopee kể từ tháng 7-2018 nếu được nhận thư mời làm việc vào tháng 6 năm nay.

Xem ngay thông tin chi tiết tại Global Leaders Program.

B.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Vì sao bưởi Đoan Hùng, gà đồi Yên Thế... bị 'thất thế'?
8/5/2021 548 1k
Xây dựng nhãn hiệu cộng đồng cho sản phẩm không có tiềm năng thị trường, sau khi có nhãn hiệu cộng đồng lại không duy trì được sự ổn định về chất lượng
Bộ Tài chính nói về đề xuất tăng giá trần vé máy bay của Vietnam Airlines
5/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Bộ Tài chính, việc điều chỉnh mức trần khung giá vé máy bay sẽ phải xem xét thận trọng, tính toán mức độ và thời điểm điều chỉnh thích hợp nếu có.
MB - Thách thức là cơ hội bứt phá
29/4/2021 548 1k
MB vẫn tiếp tục tầm nhìn "MB là ngân hàng thuận tiện nhất" với phương châm "Tăng tốc số; Đột phá bán lẻ; An toàn - hiệu quả" trong 5 năm tới
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Sanvinest Khánh Hòa được tôn vinh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Sanvinest Khánh Hòa được tôn vinh Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Sáng ngày 25-04-2021, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho 116 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 và 2020. Trong đó...