Thị trường 30/05/2023 14:04

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec

Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.

Sáng ngày 27-5-2023 vừa qua, đơn vị Tropical Trekking đã tổ chức giải nội bộ "Rise up Now 2023" tại khu đô thị Celadon (Tân Phú) cho gần các thành viên Microtec - OnePay khu vực phía Nam và một số khách mời từ các VP Hà Nội, Đà Nẵng và Campuchia. Dù hôm diễn ra sự kiện có mưa nhưng tất cả các thành viên đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng. Mọi người cho rằng thời tiết không chỉ "gia tăng" thêm thử thách và còn tăng tính quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec - Ảnh 1.

Các runner vẫn sải đều chân trong thời tiết mưa (ảnh: Mirotec)

Và sau gần 2 giờ đồng hồ cho cả 3 cự ly 3km, 5km và 10km thì tất cả thành viên hoàn thành và Rise up Now 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các hạng mục tham gia đều có những giải thưởng cho Top 3 nam – nữ; riêng cự ly 5km và 10km thì do có duy nhất 01 nữ tham gia nên khi hoàn thành sẽ được trao giải "Lady Run"; giải phong cách ấn tượng thuộc về thành viên Microtec đến từ Campuchia.

“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec - Ảnh 2.

chị Vũ Mai Hoa (nữ áo trắng) nhận "cơn mưa" giải thưởng từ Microtec và Tropical Trekking (ảnh: Microtech)

Đặc biệt hơn nữa đơn vị Tropical Trekking đã trao tặng voucher trị giá 1 triệu đồng cho chị Vũ Mai Hoa – nữ runner duy nhất cự ly 10km của Rise Up Now 2023. Với mong muốn ngày càng nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ tham gia các hoạt động thể thao nhiều hơn nữa.

Tropical Trekking trực thuộc Công ty TNHH TM DV PDC - được biết đến như đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện thể thao, du lịch và team building chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV PDC

Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: +84 888 134 413

Website chính thức: https://tropicaltrekking.club/Minh Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Charm Resort Hồ Tràm: Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp
21/9/2023 548
Từ hướng đi khác biệt, tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng thiên về sức khỏe với những lộ trình trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng khai thác vượt trội, gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng chính những tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.
Phương Vy streamer và ước mơ đóng góp tích cực đến cộng đồng
19/9/2023 548
Được biết đến là một người mẫu ảnh, doanh nhân và là một nữ streamer, Huỳnh Thái Phương Vy đã khẳng định vị trí của mình trong lòng cộng đồng người yêu mến cô. Bên cạnh đó, Phương Vy luôn nỗ lực dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa và đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội.
Trải nghiệm tiện ích VNPAY Taxi tiện lợi, nhiều ưu đãi trên ví VNPAY
19/9/2023 548
Người dùng 4.0 có thể dễ dàng gọi taxi mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiết kiệm với tiện ích VNPAY Taxi trên ví VNPAY.
MASinvest Cup 2023 – Cơ hội vàng cho Nhà đầu tư trẻ
16/9/2023 548
Cuộc thi MASinvest Cup 2023 tổ chức bởi Chứng khoán Mirae Asset (MAS) và Khoa Ngân hàng - trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho thế hệ sinh viên trẻ quan tâm đến thị trường tài chính. Đây là hành động cụ thể của Chứng khoán Mirae Asset trong cam kết xây dựng môi trường đầu tư chứng khoán tốt hơn, bắt đầu từ thế hệ GenZ.
Quản lý Chấm công - Tính lương hiệu quả gia tăng lợi thế cho lĩnh vực sản xuất

Quản lý Chấm công - Tính lương hiệu quả gia tăng lợi thế cho lĩnh vực sản xuất

Lựa chọn chuẩn xác các phần mềm chấm công - tính lương tiếp lợi thế giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đảm bảo quyền lợi chính sách đãi ngộ cho nhân viên, từ đó tối đa hoá hiệu suất...