12/03/2021 17:02

Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng 2 cây cầu ở Kiên Giang

Sáng 12-3-2021, tại Kiên Giang, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (tên cũ: Quỹ Lawrence S. Ting), đã tổ chức lễ bàn giao cầu kênh đường Trâu Nhỏ và cầu Tà Kiết cho chính quyền và nhân dân xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành.

Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng 2 cây cầu ở Kiên Giang - Ảnh 1.

Mỗi chiếc cầu có chiều dài khoảng 30 mét, chiều ngang 3 mét, nối liền các bờ kênh Trâu Nhỏ và Tà Kiết, kết nối giao thông các ấp Hòa Lợi, Hòa Lộc và Thạnh Yên, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân trong xã.

Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng 2 cây cầu ở Kiên Giang - Ảnh 2.

Tổng kinh phí xây dựng 2 chiếc cầu hơn 750 triệu đồng. Trong đó, thông qua Quỹ Đinh Thiện Lý, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Công ty TNHH Tân Thuận tài trợ 500 triệu đồng, số tiền còn lại được trích từ ngân sách địa phương.


K.Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

EVNGENCO 3 đẩy mạnh đào tạo chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số
6 giờ trước 548 1k
Ngày 13-4-2021, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã phối hợp với Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tổ chức chương trình đào tạo chuyển đổi, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho các lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty.
SABECO xây dựng môi trường làm việc đẳng cấp, hướng đến thành công tương lai
10 giờ trước 548 1k
Trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu Việt Nam, SABECO không những đẩy mạnh thực hiện chương trình chuyển đổi số 4.0 để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn mà tiếp tục chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Kim Nga, thành viên HĐQT SABECO xung quanh vấn đề nhân sự nóng bỏng này.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Hội Phụ nữ tuyên truyền biên giới đất liền và biển đảo cho hội viên
13/4/2021 548 1k
Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).
Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Hoa dại bờ bụi siêu đắt đỏ, mối buôn bán 2.000 cành/ngày

Loại hoa rừng với những bông hoa rủ xuống như bông lúa, thơm mùi thảo mộc... thời gian gần đây đang được nhiều người săn mua dù có giá khá đắt đỏ. Nhiều đầu mối bán được cả vài ngàn cành mỗi...