20/11/2017 07:08

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch

Nối tiếp triển lãm ảnh Thu Vọng Nguyệt diễn ra từ ngày 3.11 - 11.11 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, thương hiệu Quán Ăn Ngon tiếp tục phát hành series postcard "Mid - Autumn Festival" quảng bá du lịch Việt Nam.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh - chủ thương hiệu cho biết, ekip đã mất thời gian hơn 01 tháng để sưu tập, tuyển chọn, xin phép và làm việc với các tác giả để mua bản quyền, ký kết thỏa thuận đảm bảo có đủ tác quyền từ 30 nhiếp ảnh gia cho bộ postcard này. Sự đồng thuận và đóng góp của các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh có ý nghĩa rất lớn mang đến bản hòa tấu đa sắc màu văn hóa, cũng như góp phần kích cầu phát triển du lịch.

Những hình ảnh dường như chỉ còn trong ký ức người Hà Nội, được Quán Ăn Ngon dùng để chinh phục thực khách trong không gian các nhà hàng, nay được thể hiện lại trong bộ postcard, giúp quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. 60 bức ảnh trong bộ postcard phát hành đợt đầu tiên vẫn lấy chất liệu từ sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt và là những hình ảnh đặc sắc gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách quốc tế trong tuần lễ triển lãm ảnh vừa qua tại sân Thái Học - Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Ở góc độ du lịch, bưu thiếp là hình thức tự lan truyền, âm thầm nhưng mạnh mẽ không kém bất kỳ chiến dịch và lời lẽ hoa mỹ nào. Ekip thực hiện hi vọng bộ postcard khi phát hành sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt khách nước ngoài sẽ cảm thấy yêu mến hơn đất nước - con người Việt Nam và người dân Việt Nam sẽ cảm thấy tự hào hơn về quê hương. Bộ postcard sẽ được bày bán tại các địa điểm của Quán Ăn Ngon, Văn Miếu - Quốc Tử Giám và một số khách sạn lớn tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán postcard này sẽ tiếp tục được Quán Ăn Ngon trao tặng lại cho Quỹ Thiện Nhân.

Một số hình ảnh trong bộ postcard Thu Vọng Nguyệt (Mid - Autumn Festival):

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 1.

Cây mặt nạ - Tác giả Hòa Nguyễn

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 2.

Trở về tuổi thơ - Tác giả Hải Bá

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 3.

Mâm cỗ Trung thu - Tác giả Hải Bá

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 4.

Đêm hoa đăng - Tác giả Nguyễn Việt Thanh

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 5.

Tàu Thủy sắt tây - Tác giả Chí Linh

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 6.

Say mê - Tác giả Minh Ngọc (NickM)

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 7.

Đi cà kheo - Tác giả Hoàng Thuận

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 8.

Ký ức Thiên Nga Bông - Tác giả Quý Đoàn

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 9.

Bé vẽ mặt nạ giấy bồi - Tác giả Chí Linh

Quán Ăn Ngon phát hành bưu thiếp Thu Vọng Nguyệt quảng bá du lịch - Ảnh 10.

Bà và cháu - Tác giả Hoàng Thuận


Lan Anh

Viết bình luận

Chiến dịch toàn cầu mới tại Việt Nam "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi"
19/3/2018 548 1k
Năm 2018, nhân kỷ niệm 120 năm thành lập, Pepsi® công bố chiến dịch toàn cầu "Pepsi - Sự lựa chọn của các thế hệ", với thông điệp "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi", được thể hiện qua 3 đại diện tiêu biểu là những ngôi sao nhạc pop đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu mến là ca sĩ Isaac, ca sĩ Đông Nhi, và ca sĩ Tóc Tiên.
Cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh” tìm ra 5 thiết kế ấn tượng
19/3/2018 548 1k
Cuộc thi thiết kế kiến trúc "Kiến tạo công trình xanh" đã bước vào vòng 2 với 5 đề tài được lựa chọn từ 19 đề tài dự thi do sinh viên hai trường Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa thực hiện.
Hành trình 10 năm bảo vệ phụ nữ khỏi ung thư cổ tử cung
19/3/2018 548 1k
Hội thảo khoa học "Vắc xin HPV, nhìn lại 10 năm an toàn và hiệu lực trong cộng đồng" do Hội Y học Dự phòng Việt Nam và Viện Pasteur TP HCM tổ chức tại Hà Nội (ngày 17-3) và TP HCM (ngày 18-3), cho thấy nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng đến 99,7% nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC) là do vi rút HPV, trong đó hai chủng HPV 16 và HPV 18 là thủ phạm gây ra 70% trường hợp UTCTC.
“Quên lối về” với cánh đồng rực vàng hoa cải ở Sa Pa
19/3/2018 548 1k
Tháng 3 về, khi tiết trời còn phảng phất chút dư vị lạnh của những ngày đông xen chút nắng ấm áp những ngày đầu hạ, hoa cải mèo Fansipan bật lên sắc vàng rực rỡ trên các triền núi, ngay khu vực ga đi cáp treo Fansipan Sa Pa. Du khách, nhất là các thiếu nữ vô cùng thích thú với không gian rực vàng ấy.
Bộ sách Trí Tuệ Lãnh Đạo

Bộ sách Trí Tuệ Lãnh Đạo

Trên thực tế, những nhà lãnh đạo tài năng lại là những người học hỏi nhiều hơn bất kỳ ai.