Thị trường 10/06/2022 15:00

MT Eastmark City khởi động giai đoạn 2 với lễ ra quân hoành tráng

Sự kiện diễn ra ngày 07/06 vừa qua với chủ đề “Tropical Vibes” - Những rung cảm nhiệt đới, tại khách sạn Sheraton Saigon (quận 1, Tp.Hồ Chí Minh). Sự kiện đã tưng bừng quy tụ hơn 500 chuyên viên tư vấn.

MT Eastmark City khởi động giai đoạn 2 với lễ ra quân hoành tráng - Ảnh 1.

Quyết tâm quét sạch rổ hàng – chính là tinh thần của đội ngũ chuyên viên kinh doanh sau Lễ Kick off Sales

Không chỉ được "tiếp lửa", các chuyên viên tư vấn còn được phổ biến những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản khu Đông, xu hướng tìm căn hộ hậu Covid qua sự chia sẻ của chuyên gia - Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực phía Nam của Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru và đại diện Tổng thầu xây dựng dự án MT Eastmark City - Công ty xây dựng Phước Thành.

Song song đó, đội ngũ những chiến binh "sale" (bán hàng) của dự án đã có dịp nhìn lại hành trình thành công của giai đoạn 1 và vinh danh các chuyên viên kinh doanh xuất sắc.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Rio Land đã ký kết hợp tác phân phối chiến lược giai đoạn 2 với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là IQI Việt Nam, SunLand Sài Gòn, Grand House và NTC Group, Rio 5S.

MT Eastmark City khởi động giai đoạn 2 với lễ ra quân hoành tráng - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án Rio Land với các đối tác đồng hành.

Với các chính sách bán hàng và chăm sóc hệ thống kinh doanh trong giai đoạn 2, đại diện Rio Land kỳ vọng các "chiến binh tinh nhuệ" sẽ "tăng tốc" đưa sản phẩm căn hộ chất lượng cao MT Eastmark City đến với khách hàng.

MT Eastmark City khởi động giai đoạn 2 với lễ ra quân hoành tráng - Ảnh 3.

Chương trình mang đến những tiết mục nghệ thuật độc đáo, những trò chơi vui nhộn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho hệ thống kinh doanh.

Được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp all – in – one, khu phức hợp MT Eastmark City tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 và hệ thống sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, căn văn phòng và shophouse. Trong giai đoạn 2, MT Eastmark City chính thức giới thiệu tháp đẹp nhất ven sông với số lượng hữu hạn cùng nhiều chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn.

PV

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
9/8/2022 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
6 tháng đầu năm, ACB thu về lợi nhuận hơn 9.000 tỉ đồng
27/7/2022 548 1k
(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2022, với nhiều chỉ số khả quan đáng ghi nhận.
Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật Việt Nam dự Para ASEAN Games
25/7/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức lễ xuất quân cho 153 vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ Việt Nam tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Games).
PNJ nửa đầu năm lãi 1.088 tỷ đồng, đạt 82,5% kế hoạch lợi nhuận năm
22/7/2022 548 1k
Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (mã chứng khoán: PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với hàng loạt chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng.
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương: Đồng hành cùng bệnh nhân nghèo

Nhận thấy những khó khăn trong công tác vận chuyển bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân cao tuổi, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương, đã trao tặng xe chuyển bệnh nhân để góp phần cùng các y bác sĩ...