01/06/2020 17:41

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Ngày 29-5-2020, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Bruno Jousselin - Tổng Giám đốc Điều hành MM chia sẻ: "Đây là một cam kết để hai bên hợp tác chặt chẽ và lâu dài trong việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn, công thức các món ăn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng nhà hàng, khách sạn, căn tin và nhân viên MM. Song song đó, MM sẽ giới thiệu cho các đầu bếp nguồn nguyên liệu an toàn mà MM đang phân phối, mang lại cho khách hàng bữa ăn an toàn đồng thời hỗ trợ hội trong các hoạt động xã hội, sự kiện thường niên, hoạt động đào tạo…"

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn - Ảnh 1.

Năm 2019, MM là nhà tài trợ cho đội Đầu bếp Việt Nam tham dự cuộc thi "Culinaire Malaysia" và đội đã vượt qua nhiều đội tuyển châu Á giành được thắng lợi gồm 2 cúp, 8 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Ông Phạm Sơn Vương - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết: "Để đi đến buổi ký kết hợp tác giữa MM và SPC, chúng tôi đã có khoảng thời gian tìm hiểu và hợp tác thông qua một số dự án tham gia thi đấu quốc tế và các kế hoạch hoạt động cụ thể. SPC đánh giá rất cao năng lực cung cấp thực phẩm sạch và chất lượng đến người tiêu dùng của MM, đặc biệt là nguồn cung cấp dồi dào các nguyên vật liệu dành cho đầu bếp, giúp chúng tôi có thêm nhiều lựa chọn cho việc phát triển công thức nấu ăn ngon, mới lạ. Qua đó giúp việc đào tạo hội viên trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn."

MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn - Ảnh 2.

Là nhà cung cấp thực phẩm cho gần 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp, gồm các nhà hàng, khách sạn 5 sao, căn tin tại Việt Nam, MM đã đầu tư phát triển các trạm trung chuyển thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng an toàn từ trang trại đến bàn ăn. Hiện công ty đang vận hành các trạm trung chuyển gồm trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt cung cấp hơn 12.000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP mỗi năm, trạm trung chuyển thủy hải sản tại Cần Thơ đang cung cấp sản lượng gần 2.000 tấn/năm và trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai cung cấp cho thị trường hơn 3.000 tấn/năm.

Sắp tới, MM tiếp tục xây dựng thêm 1 trung tâm phân phối thực phẩm, 2 trạm phân phối trong năm 2020 và phát triển các trạm trung chuyển thực phẩm như gia cầm tại phía Nam, thịt heo tại phía Bắc nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp hoàn chỉnh các thực phẩm tươi sống sạch, được kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phạm An
từ khóa :

Viết bình luận

VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững
4 giờ trước 548 1k
6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của ngành Ngân hàng nói chung và VietinBank nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long...
Siêu thị khuyến mãi đến 100% để hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia
8/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Nhiều chương trình siêu ưu đãi, giảm giá đến 100% giá trị sản phẩm đang được các hệ thống siêu thị lớn tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng sau Covid-19 và hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia do Bộ Công Thương phát động.
VietinBank tôn vinh các điển hình tiên tiến lần V
8/7/2020 548 1k
Chiều ngày 6-7-2020 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức Hội nghị các điển hình tiên tiến lần thứ V (Hội nghị) năm 2020.
Yang Bay - Nơi lưu giữ “hồn” Raglai
7/7/2020 548 1k
Trong hành trình du lịch đến xứ trầm hương Khánh Hòa, ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng, du khách còn có thể khám phá núi rừng hoang sơ với tiếng chim rừng véo von, tiếng suối chảy róc rách và những nét văn hóa độc đáo của người Raglai tại Công viên du lịch Yang Bay.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm

Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm

Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.