29/11/2017 16:30

LienVietPostBank dành ưu đãi đối với khách hàng chuyển tiền quốc tế

Từ ngày 1-12-2017 đến 31-5-2018, LienVietPostBank triển khai chương trình "Chuyển tiền quốc tế: Ưu đãi ngập tràn, muôn vàng quà tặng" cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu chuyển tiền đi nước ngoài.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn 50% phí chuyển tiền quốc tế theo biểu phí hiện hành của LienVietPostBank. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay quà tặng của LienVietPostbank cho mỗi lần giao dịch.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của LienVietPostBank, khách hàng sẽ được giảm tối thiểu 50 điểm tỉ giá bán ngoại tệ chuyển khoản so với thông báo tỉ giá và lãi suất hằng ngày cho các khách hàng mua ngoại tệ để chuyển tiền quốc tế tại LienVietPostBank.

LienVietPostBank dành ưu đãi đối với khách hàng chuyển tiền quốc tế - Ảnh 1.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng cá nhân (có nhu cầu chuyển tiền chuyển tiền du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân... và các mục đích chuyển tiền hợp pháp khác) và các khách hàng doanh nghiệp (có nhu cầu chuyển tiền cho các hoạt động thương mại XNK, ngoại thương, chi trả hàng hóa dịch vụ… cho đối tác nước ngoài).

Đến với LienVietPostBank để thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế, khách hàng không chỉ nhận được những ưu đãi lớn của chương trình mà còn hưởng dịch vụ chuyển tiền với chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm liền được đối tác ghi nhận tỉ lệ cao nhất khu vực về điện chuyển tiền được xử lý đạt chuẩn STP (xử lý thông suốt), LienVietPostBank sẽ thực hiện giao dịch của khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Thành lập từ ngày 28-3-2008, trải qua quá trình hình thành và phát triển, LienVietPostBank đạt được những kết quả khá ấn tượng. Tính đến thời điểm 31-10-2017, LienVietPostBank có vốn điều lệ 6.460 tỉ đồng, tổng tài sản đạt gần 148.000 tỉ đồng, tổng huy động vốn đạt trên 135.000 tỉ đồng, tổng dư nợ đạt trên 98.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.727 tỉ đồng. LienVietPostBank cũng là ngân hàng có mạng lưới lớn nhất trong hệ thống các NHTM cổ phần, phủ sóng 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa với hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện.

Thông tin liên hệ: các CN/PGD của LienVietPostBank trên toàn quốc, website: www.lienvietpostbank.com.vn, Tổng đài CSKH: 1800 57 77 58 (miễn phí), email: dichvukhachhang@lienvietpostbank.com.vn.

Minh Quân

Viết bình luận

Cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan hỗ trợ bệnh nhân nghèo
4 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam cùng đồng hành trong nhiều năm hỗ trợ đóng góp cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM
Đà Nẵng xuất hiện sân golf phong cách độc nhất tại Châu Á
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sân golf mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Mỹ.
VINFAST công bố mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được chọn nhiều nhất
5 giờ trước 548 1k
Sau 10 ngày khởi động (8 đến 18-3), thu hút gần 300.000 lượt truy cập, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VINFAST" đợt 2. Với phong cách thời thượng, cá tính và mạnh mẽ, nhà thiết kế Ital Design tiếp tục ghi điểm ấn tượng và giành tỉ lệ ủng hộ lớn nhất từ người tiêu dùng Việt.
Bệnh viện Từ Dũ ký kết hợp tác với Bệnh viện Vinmec Central Park
8 giờ trước 548 1k
Ngày 19-3, Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là hoạt động khởi đầu trong chương trình hợp tác chuyên môn và cập nhật kỹ thuật giữa hai bệnh viện trong giai đoạn 2018-2019.
Những thực phẩm màu đen tốt hơn cả nhân sâm, tổ yến

Những thực phẩm màu đen tốt hơn cả nhân sâm, tổ yến

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những thực phẩm có màu đen dưới đây rất tốt cho sức khỏe, thường xuyên sử dụng sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.