Thị trường 06/09/2022 08:00

Hơn 1,5 tỷ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc

Chuỗi hoạt động “Run for Hồ Tràm” tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ và “Charm’s Green Day” trồng cây vì một Hồ Tràm xanh, Tập đoàn Charm Group đã đóng góp 500 triệu vào quỹ phòng chống đuối nước và hơn 1 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình "Let’s Charm Fest 2022" diễn ra trong hai ngày lễ 1 và 2-9 vừa qua tại Charm Resort Hồ Tràm. Tập đoàn Charm Group đã đồng hành cùng chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thông qua đó tuyên truyền phòng chống đuối nước và xây dựng môi trường sống xanh đến với người dân, đặc biệt là các em nhỏ.

Hơn 1,5 tỷ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc - Ảnh 1.

500 triệu đồng được Charm Group ủng hộ vào Quỹ phòng chống đuối nước của huyện Xuyên Mộc

Hoạt động "Run for Hồ Tràm 2022" là chương trình đi bộ tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ nhỏ nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, thu hút hàng hàng người dân và du khách tham gia. Qua đây, Tập đoàn Charm Group đã ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ Phòng chống đuối nước của huyện.

Hơn 1,5 tỷ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Trang Đài - Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc (bên trái) khởi động chiến dịch trồng cây vì Hồ Tràm xanh cùng lãnh đạo Charm Group.

Song song với đó, chuỗi hoạt động "Charm’s Green Day" tiếp tục được mở rộng và triển khai mạnh mẽ hơn với hoạt động "Trồng cây vì một Hồ Tràm xanh". Cứ 5 cây được trồng xuống, Charm Group sẽ quyên góp 1 triệu đồng vào quỹ từ thiện của huyện Xuyên Mộc. Chỉ trong 2 ngày 1 và 2-9 đã có hơn 5.000 cây xanh được trồng xuống khu vực ven biển thuộc dự án Charm Resort Hồ Tràm. Như vậy, tính đến hiện tại, hơn 1 tỷ đồng sẽ được Charm Group quyên góp vào quỹ từ thiện của huyện. Con số này sẽ tiếp tục được tăng lên, khi hoạt động trồng cây được kéo dài đến hết tháng 10-2022.

Hơn 1,5 tỷ đồng được Charm Group ủng hộ đến người dân huyện Xuyên Mộc - Ảnh 3.

Mỗi cây được trồng xuống sẽ có 1 bảng tên định danh giúp du khách theo dõi quá trình phát triển của cây khi có dịp ghé lại Charm Resort Hồ Tràm

Đại diện tập đoàn Charm Group chia sẻ: "Là một doanh nghiệp, khi đến bất kỳ địa phương nào, chúng tôi luôn xác định trách nhiệm đồng hành với cộng đồng để tạo nên những giá trị dù là nhỏ nhất cho xã hội và đó là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, Charm Group cảm ơn sự hỗ trợ tích cực từ chính quyền huyện Xuyên Mộc đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng.

Với chương trình chống đuối nước, Charm Group mong muốn đem đến sân chơi lành mạnh cho các trẻ em, đồng thời giáo dục cho trẻ em những kỹ năng cần thiết trong môi trường nước, hạn chế tối đa những vụ tai nạn thương tâm trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động trồng cây, Charm Group mong muốn hệ sinh thái xanh Hồ Tràm luôn được giữ gìn , phát triển và kiến tạo nên giá trị vững bền theo thời gian. Chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện hơn, xanh trong cảnh quan, thanh an trong cuộc sống".

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình "Let’s Charm Fest 2022", các hoạt động vui chơi - giải trí - ẩm thực đa dạng đã được Charm Group lồng ghép phục vụ người dân địa phương và du khách. Đặc biệt, chương trình Đại nhạc hội tối 2-9 với màn bắn pháo hoa mãn nhãn giúp nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn nhất trong dịp lễ Quốc khánh 2-9 vừa qua, thu hút hơn 15.000 lượt khách tham dự.


PV

Viết bình luận

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Nhà ở mang kiến trúc “chữa lành” đang dần được nhiều người tìm đến vì đáp ứng giá trị sống cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Một kiến trúc nhà ở “chữa lành” không chỉ đáp ứng sự an cư, mà còn thanh...