17/01/2020 15:12

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc

Trước ngày khai mạc Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, nhiều người cùng gia đình đã đến du xuân, chụp ảnh trong không khí rộn ràng của năm mới.

Chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 18-1-2020 (24 Tết) chào đón khách tham quan miễn phí. Đây là hoạt động thường niên hướng tới cộng đồng từ khu đô thị văn minh.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 1.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng với chủ đề "Rước lộc đồng hoa" được chia làm 4 khu vực chính là Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân và Góp Xuân nằm trên tuyến đường Tôn Dật Tiên, uốn quanh Hồ Bán Nguyệt.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 2.

Năm nay, khu vực Đường Xuân có nhiều điểm thú vị như chú chuột tài lộc cao 5,4m, cổng chào với 6 bông lúa khổng lồ cùng nhiều tiểu cảnh độc đáo khác như: 5 cánh đồng hoa, đồng lúa, bù nhìn rơm, ụ rơm, xe bò, cầu khỉ, guồng nước, cây nguyện ước …

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 3.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng chưa chính thức khai mạc nhưng đã thu hút nhiều người đến tham quan. Trong những công đoạn cuối cùng, du khách thích thú khi được nhìn người công nhân khéo léo hoàn thành các tiểu cảnh đồng quê. Những tiểu cảnh từ chất liệu dân dã được tái hiện sinh động đúng với bản sắc hoa đồng cỏ nội trong nhiều năm qua.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 4.

Các chị em náo nức chọn cho mình những chiếc bà ba, áo dài truyền thống để du xuân, hòa mình vào ngày Tết của dân tộc.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 5.

Nhiều gia đình đã tranh thủ du xuân trước khi về quê thăm ông bà và không quên ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ trên Đường xuân. Chị Linh ở quận 7, TP HCM chia sẻ: "Mấy năm nay cả nhà chị hay đi đường hoa ở Phú Mỹ Hưng. Đường hoa đẹp, rộng thoáng, người đi không chen lấn nên mọi người du xuân cũng rất thoải mái. Bữa nay, cả nhà mình tranh thủ đến đây du xuân trước khi về quê".

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 6.

Những cánh đồng hoa trải dài như hoa hướng dương, hoa cúc, hoa dừa cạn, hoa sao nhái, hoa nữ hoàng trở thành thiên đường "sống ảo" yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 7.

Các mô hình như chuột thầy bói, chuột hoạt hình, gia đình chuột… mang lại sự đa dạng, vui tươi cho năm mới.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2020 rộn ràng trước ngày khai mạc - Ảnh 8.

Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 29 Tết (từ 17 đến 23-1-2020) tại khu Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các hạng mục Đường Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan đến hết ngày mùng 5 Tết (29-1-2020).

Các đơn vị tài trợ đồng hành cùng Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng năm nay như: Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam, Công ty TNHH Đinh Đan (Zoe Events), Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (thương hiệu Vinasun Taxi), Công ty Cổ phần PG Ads.Cẩm Lài
từ khóa :

Viết bình luận

Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
47 phút trước 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Xế hộp giá rẻ Trung Quốc có nguy cơ “biến mất” ở Việt Nam
16/2/2020 548 1k
Không còn nhập khẩu ồ ạt, thậm chí cơ quan hải quan không ghi nhận lượng xe con dưới 9 chỗ ngồi nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Tăng sức đề kháng đúng cách để phòng dịch Covid-19
16/2/2020 548 1k
Khi dịch Covid-19 đang bùng phát thì việc bổ sung các chất nhằm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng là rất quan trọng.
Cam sành Hà Giang rụng hàng loạt
15/2/2020 548 1k
Do thời tiết xấu, 8.300 tấn cam vào mùa thu hoạch của các huyện Bắc Quang, Quang Bình (Hà Giang) rụng kín vườn và sẽ còn rụng tiếp trong những ngày tới.
Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Trung tâm thương mại o bế ‘thượng đế’ thời dịch Corona

Chuẩn bị chai nước rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí, đo thân nhiệt cho khách hàng… là những cách mà các trung tâm thương mại tung ra để giữ chân khách trong mùa dịch Corona.