Thị trường
09/06/2021 14:08

Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn

Đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến quyết định đầu tư bất động sản của nhiều khách hàng. Theo khảo sát, các khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ, đa tiện ích, hướng đến các giá trị sống thực và bền vững đang được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn để đón đầu giá trị sống tương lai.

Đầu tư hướng đến giá trị sống bền vững

Theo dự báo của JLL, xu hướng “đô thị trong đô thị” hay “bất động sản tích hợp” đối với những dự án quy mô lớn, việc phát triển xanh, bền vững và chú trọng vào các tiện ích nâng cao chất lượng sống cho cư dân là một trong những xu hướng dẫn dắt thị trường hiện nay và trong thời gian tới.

Nắm bắt được giá trị về lợi thế quy hoạch chiến lược "thành phố sân bay", Tập đoàn Đất Xanh đã phát triển thành công khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World có quy mô gần 100 ha. Nhờ những động thái tích cực của hạ tầng toàn tỉnh và diện mạo thay đổi ngoạn mục, sức hút của Gem Sky World vẫn được duy trì với những mốc giá tăng khá ấn tượng.

Dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn Gem Sky World tăng hơn 70% so với ban đầu; từ mức khởi điểm 18 triệu đồng/m2 với sản phẩm nhà phố tự xây khi ra mắt vào tháng 7-2020, đến cuối năm tăng giá đã lên 27 triệu đồng/m2 và đạt mức 30 - 31 triệu đồng/m2 vào đầu năm 2021.

Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn - Ảnh 1.

25 căn shophouse đầu tiên của Gem Sky World (Long Thành) đã sẵn sàng để bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý. (Hình chụp đầu tháng 6-2021)

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn dịch Covid-19, hiện chủ đầu tư đang triển khai chương trình tặng gói bảo hiểm sức khỏe và tài sản toàn diện cho các gia đình với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng. Song song đó, khách hàng còn được tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi đầu tư shophouse, 100 triệu đồng (nhà phố thương mại xây sẵn), 80 triệu đồng (nhà phố tự xây).

Cũng trong tháng 6 này, chương trình tri ân "khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới" cũng được triển khai đồng bộ; cụ thể tặng ngay 50 triệu đồng khi đầu tư shophouse/nhà phố xây sẵn, 30 triệu đồng với nhà phố thương mại tự xây. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn được áp dụng đồng thời chế độ chiết khấu nếu là khách hàng thân thiết, khách mua sỉ hoặc có hộ khẩu địa phương hưởng chế độ chiết khấu thanh toán nhanh, hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng hoặc sử dụng phương thức thanh toán 1%/tháng.

Sức sống từ diện mạo hoàn thiện và giá trị nhân văn vì cộng đồng

Cách sân bay hơn 5 km, đến nay sau gần một năm ra mắt, Gem Sky World hiện nay đã khoác lên mình một diện mạo đầy sức sống, hội tụ đầy đủ các tiện ích đa chức năng về thương mại, giải trí, giáo dục và y tế nhằm mang lại một chất lượng sống hướng đến giá trị thực cho các cư dân tương lai.

Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn - Ảnh 2.

Hồ bơi công viên Gem Sky Park đã sẵn sàng và dự kiến sẽ hoạt động vào quý 2 này

Nổi bật về giá trị tiện ích giải trí, công viên Gem Sky Park rộng 3 ha được khánh thành vào đầu tháng 4 tạo nên tiếng vang lớn với cư dân và khách hàng. Trong đó, tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest được vận hành theo tiêu chuẩn Úc và Singapore mang đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Sắp tới, hồ bơi công viên, đài quan sát cao 16 m cũng sẽ đưa và sử dụng, tiếp tục khẳng định nỗ lực của chủ đầu tư trong việc hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn - Ảnh 3.

Khu đô thị Gem Sky World đã khoác lên mình một diện mạo mới đầy sức sống

Về giá trị thương mại, 25 căn shophouse đầu tiên của nằm dọc theo đại lộ Goldsilk Boulevard đã sẵn sàng bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý. Trong quý này, nhà mẫu nhà phố xây sẵn và shophouse sẽ được hoàn thiện nội thất, phục vụ cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

Trước đó, Gem Sky World cũng hoàn thành đầy đủ hệ thống hạ tầng để chủ đầu tư bàn giao các sản phẩm nhà phố tự xây. Các đường nội khu, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng và thông tin liên lạc đã được nghiệm thu hoàn thiện, đủ điều kiện đưa vào khai thác thương mại.

Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn - Ảnh 4.

Khu đô thị đa chức năng Gem Sky World với nhiều tiện ích đa chức năng về giáo dục, giải trí và y tế đang được hoàn thiện

Bên cạnh việc phát triển những dự án hướng đến những giá trị sống bền vững, đơn vị phát triển dự án Gem SkyWorld luôn thể hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng bằng những đóng góp thiết thực. Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, doanh nghiệp này cùng các công ty con đã đóng góp 27 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch của cả nước.

Tại xã Long Đức – nơi toạ lạc dự án Gem Sky World, vào tháng 11-2020, Tập đoàn Đất Xanh và Chủ đầu tư cùng Ủy ban nhân dân xã đã trao tặng 100 phần quà với tổng giá trị 100 triệu đồng cho học sinh và các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn.

Hiện phân khu Sapphire Parkview đang được giới thiệu thị trường với dòng nhà phố xây sẵn (diện tích đất từ 100-132 m2) có giá tham chiếu từ 4,5 tỉ đồng/căn, shophouse (diện tích đất từ 120-198 m2) có giá từ 9 tỉ đồng/căn. Thông tin chi tiết về Gem Sky World, xem tại website: https://gemskyworld.vn


Thanh Bách

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)