• Nhà phố - kênh đầu tư tối ưu thời điểm hiện nay

  Nhà phố - kênh đầu tư tối ưu thời điểm hiện nay

  Nhà phố là một trong những loại hình sản phẩm chưa bao giờ giảm sức hút đối với các loại hình bất động sản, thậm chí được xem như dòng sản phẩm nhà ở có hấp lực tốt nhất trên thị trường. Sau giai đoạn dịch bệnh, loại hình đầu tư này dường như còn sôi động hơn vì nhà đầu tư luôn đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn gần như tuyệt đối.

  11/17/2021 8:41:13 AM

 • Gem Sky World ưu đãi hấp dẫn mừng ngày thành lập Tập đoàn Đất Xanh

  Gem Sky World ưu đãi hấp dẫn mừng ngày thành lập Tập đoàn Đất Xanh

  Gem Sky World, sau hơn 1 năm ra mắt, khu đô thị này ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn bởi sự hoàn thiện về tiện ích, đồng bộ về hạ tầng cũng như minh bạch pháp lý, xứng đáng là lựa chọn tối ưu của người dân thành thị khi muốn sở hữu nhà ở tại vùng lân cận trung tâm TP HCM.

  11/15/2021 3:20:12 PM

 • Thị trường bất động sản phía Nam hưởng lợi từ việc mở rộng hạ tầng cao tốc

  Thị trường bất động sản phía Nam hưởng lợi từ việc mở rộng hạ tầng cao tốc

  Việc Chính phủ đẩy mạnh triển khai hạ tầng giao thông, hoàn thành và đưa vào khai thác đồng bộ các tuyến đường bộ cao tốc có năng lực lớn sẽ phát huy tối đa tiềm năng của bất động sản phía Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội toàn khu vực.

  11/2/2021 4:33:19 PM

 • Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

  Sở hữu nhà phố Gem Sky World theo xu hướng “one plus one”

  Đã trở thành xu hướng sở hữu bất động sản kép tại một số nước trong khu vực, nhưng với dự án khu đô thị Gem Sky World thì xu hướng “one plus one” mới trở nên rõ rệt và tạo nên hiệu ứng mới

  10/19/2021 9:00:00 AM

 • Vai trò dẫn đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

  Vai trò dẫn đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

  Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam còn được mệnh danh là "bát giác kim cương" gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang đã có những đóng góp đáng kể tạo nên sức bật và duy trì vị trí dẫn đầu nền kinh tế cả nước.

  9/13/2021 5:42:18 PM

 • “Khẩu vị” người mua bất động sản trong bối cảnh dịch bệnh?

  “Khẩu vị” người mua bất động sản trong bối cảnh dịch bệnh?

  Khi dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn trong tình trạng chưa được kiểm soát, tâm lý của nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng có sự thay đổi. Thị trường hiện tại đang mở ra cơ hội cho những người có nhu cầu ở thực hoặc đầu tư lâu dài, cùng những lựa chọn mới trong nhu cầu an cư.

  8/27/2021 9:45:38 AM

 • Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát

  Bất động sản sẽ “bật lên” sau khi Covid-19 được kiểm soát

  Nền kinh tế Việt Nam đang đón nhận những tín hiệu lạc quan trong 6 tháng đầu năm 2021 do nhu cầu của thị trường toàn cầu, nhất là sự phục hồi của kinh tế Mỹ và châu Âu. Trong đó, bất động sản được đánh giá sẽ “bật lên” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

  7/23/2021 12:24:35 PM

 • Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

  Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

  Bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời gian.

  7/16/2021 5:05:29 PM

 • Bất động sản: kênh đầu tư giữ “phong độ” mùa Covid-19

  Bất động sản: kênh đầu tư giữ “phong độ” mùa Covid-19

  So với nhiều kênh đầu tư khác thì bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, tính thanh khoản tốt, khả năng tăng giá cùng giá trị sở hữu lâu dài. Trong đó, bất động sản khu vực sân bay Long Thành đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

  7/9/2021 6:04:16 PM

 • Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7

  Gem Sky World và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7

  Trong tháng 7 này, Gem Sky World triển khai đồng loạt nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, tạo cơ hội để khách hàng tiếp cận và đầu tư vào các sản phẩm nhà ở đô thị thuộc “thành phố sân bay” Long Thành.

  7/2/2021 3:22:32 PM

 • Khách hàng Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỉ đồng

  Khách hàng Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỉ đồng

  Được triển khai vào lúc đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp, chương trình bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care là cam kết đồng hành mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đối với khách hàng dự án Gem Sky World trong giai đoạn hiện nay.

  6/19/2021 7:44:00 AM

 • Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn

  Gem Sky World: Khu đô thị kết nối giá trị sống bền vững và nhân văn

  Đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến quyết định đầu tư bất động sản của nhiều khách hàng. Theo khảo sát, các khu đô thị lớn được quy hoạch đồng bộ, đa tiện ích, hướng đến các giá trị sống thực và bền vững đang được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn để đón đầu giá trị sống tương lai.

  6/9/2021 2:08:13 PM

 • Sẵn sàng bàn giao những căn shophouse đầu tiên tại Gem Sky World

  Sẵn sàng bàn giao những căn shophouse đầu tiên tại Gem Sky World

  Cuối tháng 5-2021, 25 sản phẩm shophouse đầu tiên tại khu đô thị Gem Sky World sẽ được hoàn thiện, sẵn sàng để được chủ đầu tư Hà An cùng Tập đoàn Đất Xanh bàn giao cho các đối tác thương mại và đại lý. Đây là một cột mốc lớn trong tiến độ xây dựng, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện tổng thể toàn khu đô thị 92ha tại “thành phố sân bay” Long Thành.

  5/28/2021 4:00:00 PM

 • Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá

  Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá

  Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được chọn để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TP HCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  1/12/2021 3:54:37 PM

 • Diện mạo khu đô thị Gem Sky World Long Thành sau 6 tháng công bố ra thị trường

  Diện mạo khu đô thị Gem Sky World Long Thành sau 6 tháng công bố ra thị trường

  Sau nửa năm chính thức công bố ra thị trường, diện mạo khu đô thị Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai) rộng 92,2 ha đổi thay từng ngày với những hạng mục hạ tầng quy mô, hiện đại đã và đang dần hoàn thiện.

  12/31/2020 8:58:49 AM

 • Sức hút từ khu đô thị Gem Sky World 92,2 ha

  Sức hút từ khu đô thị Gem Sky World 92,2 ha

  Với pháp lý minh bạch, Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World 92 ha được phát triển từ quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai. Sau một năm triển khai, đến nay khu đô thị rộng 92,2 ha do Tập đoàn Đất Xanh phát triển đã và sắp khánh thành nhiều công trình quan trọng, hoàn thiện đại lộ huyết mạch 2 km kết nối toàn khu, đồng thời công bố ra thị trường nhiều phân khu nổi bật.

  12/23/2020 9:38:39 AM

 • Tiện ích hoàn thiện, Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

  Tiện ích hoàn thiện, Gem Sky World thu hút nhà đầu tư

  Với pháp lý minh bạch cùng vị trí đắc địa tại “thành phố sân bay” Long Thành, Gem Sky World được kiến tạo để trở thành một trong những khu đô thị thương mại giải trí sầm uất hàng đầu Long Thành.

  12/3/2020 2:00:00 PM

 • Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

  Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

  Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang tác động mạnh mẽ đến diện mạo toàn khu vực, góp phần gia tăng sức hút cho bất động sản địa phương.

  11/24/2020 1:46:09 PM

 • Ngầm hóa hệ thống hạ tầng khu đô thị Gem Sky World

  Ngầm hóa hệ thống hạ tầng khu đô thị Gem Sky World

  Dự án Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư mạnh vào các công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hóa đồng bộ hệ thống điện, nước và viễn thông nhằm mang đến diện mạo đô thị thông thoáng, văn minh, xứng tầm một khu đô thị hiện đại, sầm uất bậc nhất Long Thành.

  8/4/2020 1:36:27 PM

 • Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

  Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

  Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.

  7/4/2020 7:26:03 AM