Thị trường 16/06/2022 11:06

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối”

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp SmacLink đã tổ chức Chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” với 28 học viên đang làm việc tại EVNGENCO3 hồi đầu tháng 6-2022.

Hiện, EVNGENCO3 đang triển khai chương trình quản lý luồng công việc (Workflow) trên nền tảng Office 365 nên việc tổ chức khóa đào tạo giúp CB-CNV EVNGENCO3 nắm tổng quan những kiến thức nền tảng về hệ thống Office 365 nói chung và SharePoint nói riêng; cách thức lưu trữ, chia sẻ và bảo mật thông tin; quản lý tài liệu, thiết lập môi trường cộng tác giữa các cá nhân và nhóm người dùng, từ đó nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào xử lý công việc của CB-CNV, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cũng như thực hiện có hiệu quả chương trình Workflow mà Tổng Công ty đang triển khai.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 1.

Đại diện EVNGENCO3, SmacLink, giảng viên và các học viên tại lễ khai giảng khóa học

Khóa đào tạo "SharePoint cho người dùng cuối" xoay quanh các nội dung lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành như: Giới thiệu Microsoft Office 365 và Microsoft SharePoint, Làm việc với Tài liệu trong môi trường SharePoint, Sử dụng chức năng Xem, Hiểu và Sử dụng Bộ tài liệu, Tạo Cảnh báo để theo dõi thông tin trong SharePoint, Làm việc với các trang và phần web, Các bài lab thực hành ứng dụng Sharepoint trong tổ chức doanh nghiệp…

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 2.

Giảng viên Chung Tấn Lộc hướng dẫn trực tiếp học viên bài tập thực hành

Thời lượng chương trình được thiết kế tinh gọn giữa 20% lý thuyết - 80% thực hành, đặc biệt thông qua phần chia sẻ kiến thức thực tế và tương tác trực tiếp từ giảng viên đã giúp cho các học viên tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc và tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc hằng ngày của mình.Kết thúc khóa học, với sự nỗ lực của mình, 100% các học viên đều hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 3.

Giảng viên trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Lớp thứ 2 của chương trình đào tạo về SharePoint dự kiến sẽ được tổ chức vào Quý III năm 2022.

T.Công

Tin liên quan

Viết bình luận

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết
17/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.
Vinamilk sở hữu sữa bột trẻ em đầu tiên tại châu Á đạt Purity Award của Mỹ
17/1/2023 548 1k
Sữa bột dành cho trẻ em thuộc nhãn hàng Optimum Gold của Vinamilk là sản phẩm đầu tiên của châu Á đạt giải Purity Award từ Mỹ.
Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Đưa kiến trúc “chữa lành” vào không gian thiết kế nhà ở

Nhà ở mang kiến trúc “chữa lành” đang dần được nhiều người tìm đến vì đáp ứng giá trị sống cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Một kiến trúc nhà ở “chữa lành” không chỉ đáp ứng sự an cư, mà còn thanh...