16/06/2022 11:06

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối”

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp SmacLink đã tổ chức Chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” với 28 học viên đang làm việc tại EVNGENCO3 hồi đầu tháng 6-2022.

Hiện, EVNGENCO3 đang triển khai chương trình quản lý luồng công việc (Workflow) trên nền tảng Office 365 nên việc tổ chức khóa đào tạo giúp CB-CNV EVNGENCO3 nắm tổng quan những kiến thức nền tảng về hệ thống Office 365 nói chung và SharePoint nói riêng; cách thức lưu trữ, chia sẻ và bảo mật thông tin; quản lý tài liệu, thiết lập môi trường cộng tác giữa các cá nhân và nhóm người dùng, từ đó nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào xử lý công việc của CB-CNV, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cũng như thực hiện có hiệu quả chương trình Workflow mà Tổng Công ty đang triển khai.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 1.

Đại diện EVNGENCO3, SmacLink, giảng viên và các học viên tại lễ khai giảng khóa học

Khóa đào tạo "SharePoint cho người dùng cuối" xoay quanh các nội dung lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành như: Giới thiệu Microsoft Office 365 và Microsoft SharePoint, Làm việc với Tài liệu trong môi trường SharePoint, Sử dụng chức năng Xem, Hiểu và Sử dụng Bộ tài liệu, Tạo Cảnh báo để theo dõi thông tin trong SharePoint, Làm việc với các trang và phần web, Các bài lab thực hành ứng dụng Sharepoint trong tổ chức doanh nghiệp…

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 2.

Giảng viên Chung Tấn Lộc hướng dẫn trực tiếp học viên bài tập thực hành

Thời lượng chương trình được thiết kế tinh gọn giữa 20% lý thuyết - 80% thực hành, đặc biệt thông qua phần chia sẻ kiến thức thực tế và tương tác trực tiếp từ giảng viên đã giúp cho các học viên tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc và tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc hằng ngày của mình.Kết thúc khóa học, với sự nỗ lực của mình, 100% các học viên đều hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 3.

Giảng viên trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Lớp thứ 2 của chương trình đào tạo về SharePoint dự kiến sẽ được tổ chức vào Quý III năm 2022.

T.Công

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt lãnh đạo Prudential tại Anh
2 giờ trước 548 1k
Ngày 29-6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential.
SCB nhận danh hiệu Top 3 "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2021"
4 giờ trước 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa được vinh danh là "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều thứ ba năm 2021" do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.
Bất động sản Thuận An tăng sức hút từ định hướng phát triển đô thị trọng điểm
29/6/2022 548 1k
Định hướng phát triển đô thị trọng điểm được kỳ vọng sẽ là luồng sinh khí mới, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản (BĐS) Thuận An gia tăng giá trị.
VietinBank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam 2022
28/6/2022 548 1k
Tạp chí Asiamoney vừa trao tặng cho VietinBank Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam 2022 (1st - Best Services for Trade Finance in Vietnam, 2022).