Thị trường
16/06/2022 11:06

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối”

In bài viết

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn và Giải pháp SmacLink đã tổ chức Chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” với 28 học viên đang làm việc tại EVNGENCO3 hồi đầu tháng 6-2022.

Hiện, EVNGENCO3 đang triển khai chương trình quản lý luồng công việc (Workflow) trên nền tảng Office 365 nên việc tổ chức khóa đào tạo giúp CB-CNV EVNGENCO3 nắm tổng quan những kiến thức nền tảng về hệ thống Office 365 nói chung và SharePoint nói riêng; cách thức lưu trữ, chia sẻ và bảo mật thông tin; quản lý tài liệu, thiết lập môi trường cộng tác giữa các cá nhân và nhóm người dùng, từ đó nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào xử lý công việc của CB-CNV, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cũng như thực hiện có hiệu quả chương trình Workflow mà Tổng Công ty đang triển khai.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 1.

Đại diện EVNGENCO3, SmacLink, giảng viên và các học viên tại lễ khai giảng khóa học

Khóa đào tạo "SharePoint cho người dùng cuối" xoay quanh các nội dung lồng ghép giữa lý thuyết và thực hành như: Giới thiệu Microsoft Office 365 và Microsoft SharePoint, Làm việc với Tài liệu trong môi trường SharePoint, Sử dụng chức năng Xem, Hiểu và Sử dụng Bộ tài liệu, Tạo Cảnh báo để theo dõi thông tin trong SharePoint, Làm việc với các trang và phần web, Các bài lab thực hành ứng dụng Sharepoint trong tổ chức doanh nghiệp…

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 2.

Giảng viên Chung Tấn Lộc hướng dẫn trực tiếp học viên bài tập thực hành

Thời lượng chương trình được thiết kế tinh gọn giữa 20% lý thuyết - 80% thực hành, đặc biệt thông qua phần chia sẻ kiến thức thực tế và tương tác trực tiếp từ giảng viên đã giúp cho các học viên tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc và tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc hằng ngày của mình.Kết thúc khóa học, với sự nỗ lực của mình, 100% các học viên đều hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ.

EVNGENCO3 tổ chức chương trình đào tạo “SharePoint cho người dùng cuối” - Ảnh 3.

Giảng viên trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Lớp thứ 2 của chương trình đào tạo về SharePoint dự kiến sẽ được tổ chức vào Quý III năm 2022.

T.Công
Sao Bắc Đẩu đổi nhận diện thương hiệu sau 29 năm

Sao Bắc Đẩu đổi nhận diện thương hiệu sau 29 năm

Thị trường 19:00

Sao Bắc Đẩu công bố nhận diện thương hiệu mới nhân kỷ niệm 29 năm, đánh dấu bước chuyển chiến lược trong giai đoạn đẩy mạnh chuyển đổi số.

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Giáo dục - Cộng đồng 18:25

Tuần lễ VinFuture 2025 là dịp để cộng đồng trẻ hiểu hơn về giá trị của khoa học phụng sự con người và được truyền cảm hứng tiếp tục theo đuổi con đường khám phá

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

Giáo dục - Cộng đồng 18:24

“A.I Thực chiến” - cuộc thi về trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia, và cũng là chương trình trọng điểm về AI sắp đi hết vòng chung khảo.

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Hoạt động cộng đồng 18:24

Giải chạy biểu trưng của TP HCM tiếp tục lan tỏa tinh thần “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”

VPBank tiên phong triển khai thanh toán chạm bằng tài khoản tại Metro TP HCM

VPBank tiên phong triển khai thanh toán chạm bằng tài khoản tại Metro TP HCM

Ngân hàng 17:52

VPBank là ngân hàng tiên phong đưa thanh toán một chạm bằng tài khoản (Pay by Account) vào vận hành tại Metro TP HCM từ ngày 1-12.

Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ Làng trẻ em SOS tại Đà Nẵng và Huế

Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ Làng trẻ em SOS tại Đà Nẵng và Huế

Nhịp sống 17:52

Shinhan Life Việt Nam đã có hơn 4 năm đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam với nhiều chương trình tài trợ thiết thực

Acecook Việt Nam hỗ trợ 210.000 sản phẩm mì ăn liền cho người dân vùng lũ

Acecook Việt Nam hỗ trợ 210.000 sản phẩm mì ăn liền cho người dân vùng lũ

Hoạt động cộng đồng 17:51

Với tổng cộng 210.000 sản phẩm được trao tặng, Acecook Việt Nam mong người dân được bình an, vững niềm tin để nhanh chóng ổn định cuộc sống