Thị trường
26/07/2021 13:28

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

In bài viết

Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.

Hưởng ứng sự vận động của chính quyền địa phương, các cơ sở y tế để ủng hộ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã đóng góp cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nghĩa tình đầu tiên EVNGENCO 3 gửi đến các y bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy, hiện đang là lực lượng chủ lực tại trung tâm hồi sức bệnh nhân Covid-19 với quy mô 1.000 giường và là nơi trực tiếp tiếp nhận, điều trị cho các các bệnh nhân nhiễm Covid-19 diễn tiến nặng đến rất nặng của Thành phố.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc và Ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao tặng các vật dụng y tế thiết yếu trị giá 200 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3 Thành phố Thủ Đức

Trong điều kiện tuân thủ các quy định bảo đảm an toàn, đại diện lãnh đạo EVNGENCO 3 đến thăm hỏi, động viên các y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3, phường An Khánh, TP. Thủ Đức và trao tặng khẩu trang, bảo hộ y tế, các vật dụng y tế phòng dịch, nhu yếu phẩm, một số thực phẩm thiết yếu để bổ sung Vitamin, khoáng chất giúp duy trì sức khỏe cho y bác sĩ, cùng với 100 chiếc quạt máy, 200 ấm đun siêu tốc để trang bị thêm cho các phòng điều trị bệnh nhân Covid-19. Đây là bệnh viện dã chiến mới được thành lập ngày 14-7-2021 với quy mô điều trị cho khoảng 10.000 bệnh nhân, hiện còn nhiều khó khăn về vật dụng phục vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM

Đoàn Tổng Công ty cũng đến thăm hỏi và trao quà tiếp sức cho các y bác sĩ tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM đang tham gia phòng, chống dịch và điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Tổng số tiền hỗ trợ mua các vật tư y tế, nhu yếu phẩm cần thiết là 100 triệu đồng.

Trước tình hình cấp bách của dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt là sự lây lan ngoài cộng đồng ở TP HCM, là một trong những doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, EVNGENCO 3 luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng chính quyền địa phương, các cơ sở y tế để hoàn thành tốt trách nhiệm với cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Tổng Công ty trao tặng quà cho Đội phòng, chống dịch Covid-19 của phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Trong đợt này, Tổng Công ty đã đến chia sẻ, trao tặng nhiều vật phẩm thiết yếu cho Ban Chỉ đạo, Đội phòng chống dịch Covid-19 của phường An Khánh và phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức. Lực lượng xung kích phòng, chống dịch của các Phường trong thời gian qua luôn trực chiến 24/7, đi đến từng nhà hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm và theo dõi, chăm sóc các cá nhân, gia đình bị cách ly y tế, tham gia giúp sức, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh viện dã chiến trong khu vực nhanh chóng đi vào hoạt động.

Ngoài ra, Tổng Công ty còn ủng hộ tiền mua thực phẩm, vật dụng y tế hỗ trợ cho các chiến sĩ tình nguyện ở tuyến đầu phòng chống dịch của lực lượng thanh niên Thành Đoàn TP HCM.


Văn Phong
Amway Việt Nam: Lần thứ 10 nhận giải thưởng Rồng Vàng

Amway Việt Nam: Lần thứ 10 nhận giải thưởng Rồng Vàng

Doanh nghiệp 16:23

Ngày 13-5-2026, Amway Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng 2026 ở hạng mục “Doanh nghiệp FDI có tăng trưởng liên tục và bền vững”.

Hàng trăm ngàn người hồi hộp xé nhãn chai mỗi ngày: Điều gì đứng sau các mã trúng thưởng?

Hàng trăm ngàn người hồi hộp xé nhãn chai mỗi ngày: Điều gì đứng sau các mã trúng thưởng?

Sản phẩm 15:38

Giữa mùa nắng nóng, việc giải khát rồi xé nhãn chai để nhập mã tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” đang trở thành thói quen của nhiều người.

Ngành cấp nước đẩy mạnh chuyển đổi số trong chăm sóc khách hàng

Ngành cấp nước đẩy mạnh chuyển đổi số trong chăm sóc khách hàng

Sản xuất - Kinh doanh 14:55

Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, nhiều đơn vị cấp nước thuộc SAWACO đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số vào hoạt động.

Quyết liệt ngăn chặn tình trạng săn bắt chim yến trái phép

Quyết liệt ngăn chặn tình trạng săn bắt chim yến trái phép

Doanh nghiệp 10:55

Tình trạng săn bắt chim yến trái phép đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quần thể chim yến tự nhiên, đa dạng sinh học và tác động đến sản lượng yến đảo

PVcomBank gia tăng ưu đãi cho khách hàng trên hệ sinh thái PVOne

PVcomBank gia tăng ưu đãi cho khách hàng trên hệ sinh thái PVOne

Thị trường 10:54

PVcomBank triển khai chương trình tri ân với hơn 13.000 quà tặng dành cho các khách hàng thân thiết.

Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Doanh nghiệp 10:53

Sáng 12-5, Công ty Yến sào Khánh Hòa tiếp tục xuất khẩu thành công lô hàng tổ yến Sanvinest chính hiệu sang thị trường tỉ dân Trung Quốc.

SZL đẩy mạnh khai thác 160 ha đất công nghiệp tại các vị trí vàng.

SZL đẩy mạnh khai thác 160 ha đất công nghiệp tại các vị trí vàng.

Sản xuất - Kinh doanh 10:53

Công ty CP Sonadezi Long Thành (HoSE: SZL) đẩy mạnh khai thác quỹ đất công nghiệp tại TP Đồng Nai, TP HCM, Lâm Đồng với tổng diện tích cho thuê khoảng 160 ha.