Thị trường
26/07/2021 13:28

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

In bài viết

Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.

Hưởng ứng sự vận động của chính quyền địa phương, các cơ sở y tế để ủng hộ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã đóng góp cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nghĩa tình đầu tiên EVNGENCO 3 gửi đến các y bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy, hiện đang là lực lượng chủ lực tại trung tâm hồi sức bệnh nhân Covid-19 với quy mô 1.000 giường và là nơi trực tiếp tiếp nhận, điều trị cho các các bệnh nhân nhiễm Covid-19 diễn tiến nặng đến rất nặng của Thành phố.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc và Ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao tặng các vật dụng y tế thiết yếu trị giá 200 triệu đồng cho đại diện Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3 Thành phố Thủ Đức

Trong điều kiện tuân thủ các quy định bảo đảm an toàn, đại diện lãnh đạo EVNGENCO 3 đến thăm hỏi, động viên các y bác sĩ, các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3, phường An Khánh, TP. Thủ Đức và trao tặng khẩu trang, bảo hộ y tế, các vật dụng y tế phòng dịch, nhu yếu phẩm, một số thực phẩm thiết yếu để bổ sung Vitamin, khoáng chất giúp duy trì sức khỏe cho y bác sĩ, cùng với 100 chiếc quạt máy, 200 ấm đun siêu tốc để trang bị thêm cho các phòng điều trị bệnh nhân Covid-19. Đây là bệnh viện dã chiến mới được thành lập ngày 14-7-2021 với quy mô điều trị cho khoảng 10.000 bệnh nhân, hiện còn nhiều khó khăn về vật dụng phục vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Vũ Quang Sáng, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM

Đoàn Tổng Công ty cũng đến thăm hỏi và trao quà tiếp sức cho các y bác sĩ tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM đang tham gia phòng, chống dịch và điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Tổng số tiền hỗ trợ mua các vật tư y tế, nhu yếu phẩm cần thiết là 100 triệu đồng.

Trước tình hình cấp bách của dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt là sự lây lan ngoài cộng đồng ở TP HCM, là một trong những doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, EVNGENCO 3 luôn sẵn sàng hỗ trợ cùng chính quyền địa phương, các cơ sở y tế để hoàn thành tốt trách nhiệm với cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh.

EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Tổng Công ty trao tặng quà cho Đội phòng, chống dịch Covid-19 của phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức

Trong đợt này, Tổng Công ty đã đến chia sẻ, trao tặng nhiều vật phẩm thiết yếu cho Ban Chỉ đạo, Đội phòng chống dịch Covid-19 của phường An Khánh và phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức. Lực lượng xung kích phòng, chống dịch của các Phường trong thời gian qua luôn trực chiến 24/7, đi đến từng nhà hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm và theo dõi, chăm sóc các cá nhân, gia đình bị cách ly y tế, tham gia giúp sức, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh viện dã chiến trong khu vực nhanh chóng đi vào hoạt động.

Ngoài ra, Tổng Công ty còn ủng hộ tiền mua thực phẩm, vật dụng y tế hỗ trợ cho các chiến sĩ tình nguyện ở tuyến đầu phòng chống dịch của lực lượng thanh niên Thành Đoàn TP HCM.


Văn Phong
DIC Holdings thay đổi thương hiệu thành DICERA Holdings

DIC Holdings thay đổi thương hiệu thành DICERA Holdings

Thị trường 14:27

(NLĐO)- DIC Holdings chính thức thay đổi thương hiệu thành DICERA Holdings, đánh dấu bước chiến lược trong hành trình tái định vị và mở rộng quy mô hoạt động

TPBank hiện thực hóa giấc mơ an cư bằng công nghệ

TPBank hiện thực hóa giấc mơ an cư bằng công nghệ

Ngân hàng 14:26

Sở hữu tổ ấm không chỉ là ước mơ, mà là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất của đời người.

“Cắm mốc” sự nghiệp tại vị trí danh giá nhất thành Vinh với Vincom Shophouse Diamond Legacy

“Cắm mốc” sự nghiệp tại vị trí danh giá nhất thành Vinh với Vincom Shophouse Diamond Legacy

Dự án mới 14:26

Sở hữu shophouse cao cấp tại lõi trung tâm TP Vinh là khoản đầu tư mang giá trị tài chính lâu dài

HDBank thúc đẩy tài chính trọn đời bằng hệ sinh thái tài chính số toàn diện

HDBank thúc đẩy tài chính trọn đời bằng hệ sinh thái tài chính số toàn diện

Ngân hàng 14:25

HDBank mang đến “Ngày không tiền mặt 2025” góc nhìn sâu sắc về hành vi tài chính của người Việt theo mỗi giai đoạn cuộc sống mỗi người…

Vietbank triển khai gói vay 2.000 tỉ đồng, 0% lãi suất

Vietbank triển khai gói vay 2.000 tỉ đồng, 0% lãi suất

Ngân hàng 14:24

(NLĐO) - Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận vốn vay ưu đãi, Vietbank dành 2.000 tỉ đồng triển khai chương trình “Vay vốn 0% lãi suất, vạn sự khơi thông”

5 tháng đầu năm, HDBank tặng 2.000 căn nhà tình thương

5 tháng đầu năm, HDBank tặng 2.000 căn nhà tình thương

Hoạt động cộng đồng 14:24

HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 2.000 căn nhà tình thương, tiếp nối mạch nguồn yêu thương mà ngân hàng đã lan tỏa trên chặng đường hơn 35 năm qua.

Nam A Bank huy động thành công vốn vay từ Symbiotics, đẩy mạnh tín dụng xanh và phát triển bền vững

Nam A Bank huy động thành công vốn vay từ Symbiotics, đẩy mạnh tín dụng xanh và phát triển bền vững

Ngân hàng 14:23

Nam A Bank nâng tổng số vốn huy động từ Symbiotics từ đầu năm đến nay đạt hơn 20 triệu USD khẳng định uy tín trên thị trường vốn quốc tế.