Thị trường 14/07/2021 09:33

EVNGENCO 3 chủ động tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19

Ngày 1-7-2021, tại thành phố Thủ Đức, TP HCM, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) chủ động phối hợp với phòng xét nghiệm y tế tại địa phương tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho CBCNV Tổng Công ty.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP HCM và các tỉnh lân cận tiếp tục diễn biến rất phức tạp, số ca nhiễm mới trong cộng đồng tăng nhanh trong những ngày gần đây; thực hiện đợt cao điểm kiểm soát tình hình dịch Covid-19 của UBND TP HCM từ ngày 29/6 - 10/7, EVNGENCO 3 chủ động hợp đồng với phòng xét nghiệm y tế có đủ năng lực xét nghiệm kháng nguyên virus SARS-CoV-2 cho người lao động đang làm việc tại Tổng Công ty nhằm hạn chế rủi ro phát sinh. Kết quả xét nghiệm lần này, toàn bộ CBCNV của Tổng Công ty đều âm tính với SARS-CoV-2.

EVNGENCO 3 chủ động tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 - Ảnh 1.

CBCNV EVNGENCO 3 thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng dịch khi test nhanh Covid-19

Với kết quả này, người lao động EVNGENCO 3 có thể yên tâm công tác. Ngoài ra, khi bắt buộc phải đi công tác đến các đơn vị trong vùng dịch CBCNV sẽ thực hiện xét nghiệm trước và sau mỗi chuyến đi, bảo đảm an toàn cho các đơn vị để góp phần bảo đảm công tác sản xuất điện an toàn, liên tục. Việc thực hiện xét nghiệm nhanh sẽ hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và triển khai nhanh chóng kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Tổng Công ty. Đặc biệt, qua xét nghiệm nếu phát hiện sớm ca bệnh, thì công tác xử lý, khoanh vùng, khống chế dịch bệnh được triển khai kịp thời, triệt để và người nhiễm bệnh được thăm khám, điều trị, bảo đảm tốt sức khỏe CBCNV, hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
150.000 sản phẩm dinh dưỡng được Masan trao tặng đến bệnh nhân điều trị Covid-19
15/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) diễn biến phức tạp, bên cạnh các biện pháp dự phòng lây nhiễm Covid -19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, việc bảo đảm chế độ dinh dưỡng đầy đủ và duy trì một lối sống tích cực, lành mạnh đóng vai trò hết sức quan trọng giúp nâng cao miễn dịch và phòng chống dịch bệnh.
Saigon Co.op tiếp tục giảm giá nhiều loại hàng
14/9/2021 548 1k
(NLĐO)- Không chỉ tích cực tham gia "giải cứu" nông sản trong dịch, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM còn có kế hoạch trích doanh thu bánh trung thu để tặng vật phẩm cho lực lượng y tế tuyến đầu.
EVNHCMC số hóa hoạt động giao tiếp với danh thiếp điện tử

EVNHCMC số hóa hoạt động giao tiếp với danh thiếp điện tử

Nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyển đổi số và số hóa trong công tác giao tiếp khách hàng, vừa qua Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã đưa vào sử dụng “Danh thiếp điện...