29/12/2020 16:35

EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện

(NLĐO)- Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tích cực chung tay giúp đỡ, san sẻ khó khăn với chính quyền, người dân các địa phương trong một năm đầy biến động do dịch bệnh, thiên tai.

Đặc biệt, trong tháng Tri ân khách hàng 2020, EVNGENCO 3 tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng 80 bộ máy vi tính cho 8 điểm trường học 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; trao tặng 8000 quyển tập, đồng phục học sinh, khăn mặt, chăn mền và nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ công tác dạy và học của các trường. 

Tổng công ty cũng đã tổ chức quyên góp, thành lập đoàn đến tỉnh Quảng Bình trực tiếp hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ. 

EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện - Ảnh 1.

Tập thể EVNGENCO 3 nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” năm 2020, EVNGENCO 3 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty. Với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay. 

Trước đó, trong đợt hạn mặn khốc liệt và giúp bà con có điều kiện sử dụng nước ngọt lâu dài, EVNGENCO 3 tổ chức trao 2 hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt cho các xã Bình Xuân, Bình Đông thuộc thị xã Gò Công; 1 hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi; 5 hệ thống trữ nước sinh hoạt cho 5 điểm trường ở huyện Trần Văn Thời và trao tặng hơn 150 bồn chứa nước (mỗi bồn 1000 lít) và nhiều vật dụng thiết yếu khác cho bà con các tỉnh miền Tây. 


EVNGENCO 3 tích cực làm công tác thiện nguyện - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc và ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 3 trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho Đại diện Ủy Ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với đó, Tổng công ty đã  trao tặng 1 phòng cách ly áp lực âm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và tổ chức nhiều đợt trao tặng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các đơn vị, tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác để phòng, chống dịch bệnh.

Thông qua các hoạt động hướng đến cộng đồng năm 2020, EVNGENCO 3 mong muốn người dân, tổ chức nhận được sự hỗ trợ có thể khắc phục những khó khăn, ổn định cuộc sống, lao động học tập và sản xuất kinh doanh; qua đó, lan tỏa tinh thần nhân ái, nghĩa tình, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với cộng đồng. 

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Mận tại vườn Sơn La rớt giá
13/6/2021 548 1k
Các năm trước, mận mua xô tại vườn 15.000 đồng một kg thì nay chỉ còn 7.000-8.000 đồng, thậm chí có vườn chỉ bán 3.000 đồng một kg.
Trà ướp sen "chát trước ngọt sau" giá 10 triệu đồng/kg
12/6/2021 548 1k
Dòng trà đinh Tân Cương (Thái Nguyên) được ướp với giống sen Tây Hồ (Hà Nội) có giá từ 5 - 7 triệu đồng/kg, thậm chí lên tới 10 triệu đồng/kg.
EVNGENCO 3 nỗ lực sản xuất an toàn trong Tháng Công nhân
11/6/2021 548 1k
Kết thúc tháng 5-2021, các nhà máy điện của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) vận hành tin cậy, đáp ứng tốt phương thức huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.
The Arena là dự án đầu tiên tại Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô
11/6/2021 548 1k
Chủ đầu tư dự án The Arena cho biết đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế tại Khu thương mại ở Phố đi bộ dự án The Arena. Theo đó, đây sẽ là cửa hàng miễn thuế nội đô (Downtown duty free) đầu tiên tại Khánh Hòa.
Nhân viên hệ thống bán lẻ cần được ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 sớm

Nhân viên hệ thống bán lẻ cần được ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 sớm

Người lao động tại các hệ thống phân phối, bán lẻ đóng vai trò quan trọng đối với việc cung ứng hàng hóa thiết yếu đến người dân trong mùa dịch. Thường xuyên tiếp xúc với nhiều người, lực lượng...